Naga Siren Dota 2 nữ thần biển cả dịu dàng mà mạnh mẽ

naga siren dota 2

Đến với thế giới của những trận chiến trong Dota 2 bạn sẽ được đắm chìm vào sự phân tranh giữa các vị tướng khác nhau. Họ đại diện cho các nguyên tố khác nhau, Naga Siren Dota 2 sẽ đại diện cho biển cả rộng lớn.

Giới thiệu về Dota và Naga Siren

Đối với các game thủ yêu thích tự game Dota 2, cái tên Naga Siren luôn được nhắc đến khá nhiều cho các hard game. Đây là một trong các vị anh hùng của thế giới Dota sở hữu khối sức mạnh đến từ damege tay cực lớn.

Khả năng tiêu diệt các đơn vị lính là kiếm tiền của Naga Siren cũng rất tốt. Cô là một sự lựa chọn hoàn hảo chỉ những người chơi muốn thử các chất tướng độc nhất của Dota 2.

naga siren dota 2

Naga Siren có những ưu và nhược điểm mà bạn cần lưu ý. Cố gắng tối ưu các hiệu ứng và tác động đến từ khỉ năng. Hạn chế và triệt tiêu hoàn toàn các biểu hiện của điểm yếu trên Naga Siren. Chỉ có như vậy bạn mới có thể sở hữu một vị nữ tướng thực sự bá đạo. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về vị tướng Hard Carry này nhé!

Naga Siren Dota 2 và tốc độ gain thông số cực tốt

So với nhiều carry khác thì vị nữ anh hùng của chúng ta có tốc độ gain stat khá cao và ổn định. Điểm stat cao đồng nghĩa với việc Naga Siren sẽ không quá dựa vào vật phẩm để tăng sức mạnh.

Bạn có thể tùy biến trang bị dựa theo tình hình và lưu ý phải lấy cơ sở là điểm stat của Naga Siren. Vị tướng này sẽ được cộng thêm cho mình 2.8 đơn vị sức mạnh cho mỗi cấp.

Điểm nhanh nhẹn sẽ là 2.75 đơn vị cho từng cấp đạt được của cô. Một ưu thế quá đỉnh cho một Carry đường dài. 

Naga Siren Dota 2

Bên cạnh đó, việc có được điểm stat khá ổn như trên sẽ giúp cho Naga Siren cực mạnh về late game. Khi trận đấu đi đến những phút 40, người chơi cũng đã đạt max đồ và các điểm cộng thêm.

Đây chính là lúc mà những vị tướng có đặc thù bẩm sinh như Naga Siren lên ngôi. Lúc này vị nữ tướng của chúng ta sẽ hoành hành trên mọi ngõ ngách của map tốc độ và sức mạnh kinh hồn.

Một số ưu điểm khác của Naga Siren

Bên cạnh ưu điểm chính trên thì bạn còn có thể tìm thấy trong chất tướng của Naga Siren hai ưu điểm sau:

Xem thêm: Cách chơi Phantom Lancer hay từ cao thủ

Illusions:

Đây là kỹ năng giúp cho tốc độ phá trụ của Naga Siren xếp vào hành quái thú. Dù mang thân hình nhỏ bé của một nàng tiên cá nhưng độ trâu bò của Naga Siren quá khủng kiếp.

Tốc độ phá trụ nhanh đồng nghĩa với việc vị tướng này sẽ thích hợp cho vị trí Top hoặc Bot hơn là Mid. Một khi đã phá hủy được các trụ ở các lane này thì áp lực lên Mid sẽ được giảm đi rất nhiều.

Bạn nên cân nhắc trước khi chọn lane cho Naga Siren. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của trận đấu đấy!

naga siren illusion

Cách chơi tùy biến:

Đối với Naga Siren không vị trí nào mà cô không cân được. Hệ thống chiêu thức đa sắc giúp cho Naga Siren có thể biến đổi tùy theo điều kiện khách quan của trận đấu. Vị tướng này có thể đóng vai trò là Carry, cung cấp damege chính cho team.

Bạn cũng có thể cho Naga Siren vào vị trí hỗ trợ bởi lượng kỹ năng khống chế của cô cũng khá đầy đủ cho một Sp cơ bản.

Chính sự linh hoạt trong lối chơi này đã giúp Naga Siren trở thành con bài khá quan trọng trong những trận leo rank của Dota 2.

Nhược điểm lớn của Naga Siren

Nếu các ưu điểm trên từ vị tướng này giúp bạn khắc chế kẻ địch. Thì các yếu điểm sau là thứ mà kẻ địch dùng để khắc chế ngược lại bạn: 

  • Tốc độ farm yếu kém khiến cho Naga Siren khá mất thời gian để có đủ trang bị cần thiết. Hệ thống kỹ năng của cô thuộc dạng kích hoạt nên khi ăn các phép khống chế thì chỉ biết ngồi nhìn. Hệ thống kỹ năng cũng không hỗ trợ cho Naga Siren nhiều trong việc farm. Bạn cần làm quen với tốc đánh của cô để có thể canh last hit, farm chuẩn hơn.
  • Naga Siren còn có một nhược điểm đó là dù lên max đồ như các Carry khác nhưng độ cơ động và uy lực không bằng. Vị tướng này phù hợp với đường Pusher hơn là lên Carry. Hãy cố gắng chọn cho Naga Siren một bộ trang bị và một tướng đi cùng phù hợp. Phát huy sức công phá trụ của cả hai để trở thành cặp Pusher hiệu quả cho team.

Kết luận về Naga Siren trong Dota 2

Có thể bạn sẽ có các cách thức khác để phát huy sức mạnh tiềm ẩn của vị tướng này. Dù là gì đi nữa thì Naga Siren Dota 2 vẫn sẽ là Carry, Pusher và Sp bá đạo nhất. Chúc bạn có được điểm số cao nhất cùng với Nữ hoàng biển cả của Dota 2! Mong gặp lại bạn trong cập nhật tiếp theo về vị tướng này.