Liên Quân Nakroth Mobile linh hoạt trên mọi chiến trận

Hướng dẫn chơi Nakroth liên quân mobile 1

Sở hữu cho mình những kỹ năng tiến thoái không lường trong combat. Liên Quân Nakroth là cái tên mà bạn không thể bỏ qua cho vị trí sát thủ. Khả năng độc chiến của vị tướng này thuộc hàng cao cấp. Tuy nhiên không dễ để có thể thành thạo các kỹ năng và combo của Nakroth.

Hệ thống chiêu thức của Liên Quân Nakroth

Với vai trò sát thủ trong team, Nakroth luôn thể hiện hết mình trong các combat lớn nhỏ. Nếu là đi một mình thì bạn cũng nên cẩn thận và hắn có thể nhảy ra bất cứ lúc nào.

Với nội tại của mình, Nakroth có thể hất tung kẻ địch ở đòn đánh thường thứ 4. Thêm vào đó hắn cũng sẽ được cộng thêm tốc độ đánh trong thời gian ngắn. 

Nội tại này rất có lợi cho một tướng sát thủ như Nakroth. Bạn có thể tận dụng tích đến đòn đánh thường thứ 3. Sau đó bay ra và gây sát thương kèm hất tung với đòn đánh thứ 4 của mình. Các chiêu thức còn lại của vị tướng này bao gồm:

Hướng dẫn chơi Nakroth liên quân mobile 1

  • Bồi Thẩm Đoàn giúp cho Nakroth có thể lướt đi một đoạn ngắn và gây sát thương lên mục. Trong 5 giây kế tiếp hắn có thể kích hoạt chiêu thức này một lần nữa với cùng sát thương. 

Kỹ năng này của Nakroth có thể được dùng để vượt địa hình cũng như truy đuổi kẻ địch. Mục tiêu cũng sẽ bị hất văng bởi chính chiêu thức này của sát thủ song đao này. 

  •  Nguồn Cơn Rắc Rối cũng là một chiêu thức khá cơ động và hữu dụng của Nakroth. Với kỹ năng này hắn có thể lướt đi một đoạn nhưng ngược lại so với hướng đã chọn. Đồng thời tung ra một số ám khí về hướng đã chọn và gây sát thương. 

Chiêu thức này giúp cho đòn đánh kế tiếp của Nakroth biến thành đòn đánh quét diện rộng. Bạn cũng có thể dùng kỹ năng này để di chuyển xuyên địa hình như chiêu 2.

Gươm Hành Quyết kỹ năng độc nhất của Nakroth

Song song với những kỹ năng có độ cơ động cao thì vị tướng này cũng có đòn kết liễu rất đẹp mắt. Đó chính là chiêu cuối của hắn, những cú chặt, chém và quét đao đầy ma lực. Tổ hợp chiêu này kết thúc với một đòn hất tung kẻ địch. Nakroth cũng sẽ được cộng thêm cho mình 50% tốc độ đánh cuối combo.

Combo Nokroth 1 chặt 1 mạng
Combo Nokroth 1 chặt 1 mạng

Trong thời gian tung ra combo này thì Nakroth không thể bị chọn làm mục tiêu khống chế. Cũng như chỉ số chí mạng không được áp dụng kèm với chiêu cuối này.

Khá là tiếc nhưng nếu muốn mạnh hơn thì bạn có thể lên damage vật lý cho hắn ta. Đảm bảo Gươm Hành Quyết sẽ đem kẻ địch của bạn lên bảng đếm số nhanh thôi. 

Bộ ngọc mà bạn nên dùng cho vị tướng này nên là ngọc đỏ cấp 3 với công vật lý và xuyên giáp. Ngọc tím sẽ là chỉ số hút máu để đi rừng cũng như trụ đường khi cần thiết. Ngọc xanh có thể chọn công vật lý và xuyên giáp vì Nakroth đã có tốc độ đánh cao rồi. 

Bạn không cần phải lên nhiều đồ cộng tốc độ đánh. Chỉ cần thời gian hồi chiêu cao là đã có tốc độ đánh đi kèm cần có rồi. Nhất là tốc độ đánh cộng thêm từ chiêu 1 và chiêu cuối của Nakroth. Đủ để kích hoạt nội tại hất tung liên tục kẻ địch của bạn lên không trung. 

Hướng dẫn chơi Nakroth và cách lên đồ cần thiết

Sau khi nắm được hệ thống kỹ năng và đặc điểm cận chiến của vị tướng này. Bạn cần biết hắn cần những món trang bị gì để trở nên mạnh hơn.

Chủ yếu sẽ là các món cộng thêm sát thương, chí mạng và xuyên giáp. Giúp khống chế tốt những tướng tank có giáp và máu trâu. Tiêu diệt dễ dàng những tướng máu giấy với chỉ 2 đến 3 chiêu thức tung ra. 

Huân Chương Troy sẽ là trang bị mà bạn cần cung cấp cho vị tướng Nakroth. Nó sẽ giúp bạn có được lợi thế lớn hơn khi đối đầu với các pháp sư. Giúp bạn có thêm nhiều kháng phép để trụ lại trong combat. Tránh bị dồn damage và shock damage đến chết bởi những tướng phép. 

Trang bị cơ bản dành cho Nokroth
Trang bị cơ bản dành cho Nakroth

Tận dụng bộ chiêu thức của Nakroth để tạo ra những pha gank bất ngờ từ rừng. Giày Hộ Vệ sẽ giúp bạn có được thêm nhiều giáp cho mình. Đồng thời bạn cũng được tăng một lượng tốc độ chạy. Giúp cho quá trình đi gank và đảo lane được tiện lợi hơn rất nhiều. 

Thương Longinus cũng là một trang bị không thể bỏ qua khi chơi Nakroth. Trang bị này không chỉ có công mà còn có thủ với 500 đơn vị máu. Cùng với đó là thời gian hồi chiêu cần thiết dành cho sát thủ của chúng ta. 

Nếu dư giả bạn có thể lên thêm Rìu Leviathan với một lượng giáp cực kỳ khủng. Nội tại của trang bị này là Thiêu Cháy gây thêm sát thương cho mục tiêu. Kèm theo là Lùng Diệt phù hợp như một món đi rừng tiện dụng. 

Tạm kết 

Với vị tướng Liên Quân Nakroth Mobile cung cấp cho team của bạn thêm nhiều sát thương. Bạn cũng có thể lên semi cho vị tướng này để chơi bán thủ bán công. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho một vị tướng cơ động mà lại có damage tay lớn. 

Chúc bạn có được những thành tích cao trong mùa giải mới của Liên Quân Mobile. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo. Xin cảm ơn!