Bảo kê tuyệt đối với Nami hỗ trợ, quân bài tối ưu với Hyper Carry

cách chơi nami hỗ trợ

Khi đồng đội pick những tướng có sát thương lớn, ít kỹ năng tự bảo kê. Một quân bài dạng buff, bảo kê và nhiều hiệu ứng khống chế luôn quan tâm. Với Nami, bạn sẽ có một lựa chọn siêu mạnh cho vị trí hỗ trợ, qua bao năm tỷ lệ thắng vẫn cao, ổn định.

Khả năng bảo kê của Nami ra sao?

Với các kỹ năng dạng buff máu, tăng tốc, tăng sát thương mục tiêu, hất tung diện rộng và hẹp. Có thể nói là quân bài cực tốt cho vị trí bảo kê. Nhưng cần dùng kỹ năng chuẩn, bởi Thủy ngục có tầm sử dụng khá hẹp.

Với tỷ lệ thắng 50.9%, một con số khá ổn ở thời điểm hiện tại. Nếu kết hợp với các tướng siêu sát thương như Tristana, Jinx, Jhin… sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo đấy.

Cách build Nami chuẩn rank Hàn

Xây dựng một tướng không hề khó, các bạn chỉ cần chú ý một số thông tin về việc build tướng như sau:

Ngọc bổ trợ

Các tướng dạng buff có lối lên ngọc khá cơ bản. Bạn có thể mang theo Triệu hồi Aery, Dải băng năng lượng, Thăng tiến sức mạnh, Thiêu rụi, Giao hàng bánh quy, Thấu thị vũ trụ. Cho khả năng tạo giáo liên tục, vượt trội.

bảng ngọc nami

Các kỹ năng buff máu thêm một lượng giáp sẽ khiến đồng đội trâu hơn đáng kể. Các bạn cũng không cần lên quá nhiều trang bị hồi chiêu. Bởi các tướng hỗ trợ cũng không có quá nhiều vàng để thăng cấp nhiều đồ đâu.

Trang bị cần lên theo thời gian

Lưỡi gươm đoạt thuật, Bình máu x2, Mắt xanh là combo khá cơ bản. Cho khả năng cấu rỉa kiếm vàng liên tục theo thời gian. Nên không bắt buộc phải farm lính, tận dụng và nâng cấp trang bị này đã cho bạn một lượng đồ khá lớn rồi.

lên đồ nami

Trát lệnh đế vương, Trượng lưu thủy, Lư hương sôi sục là combo buff chính cần lên sớm. Giá thành khá rẻ, còn có nhiều hiệu ứng khá mạnh. Giúp đồng đội có nhiều sát thương hơn khi giao tranh.

Giày khai sáng Ionia, Dây chuyền chuộc tội sẽ là combo cuối cùng bạn cần quan tâm. Cho khả năng buff tốt hơn, liên tục. Cũng như một lượng hồi chiêu cực lớn để liên tục sử dụng kỹ năng.

Xem thêm: cách chơi Thresh SP, làm chủ thánh kéo bán hành cho team bạn

Cách chơi Nami theo từng giai đoạn trận đấu

Đầu game, Nami có thể cấu rỉa liên tục bằng Thủy triều. Một lối chơi khác là sử dụng Ước nguyện tiên cá đánh thường liên tục vào mặt mục tiêu. Với dame to, làm chậm bạn sẽ cực kỳ khó chịu đấy.

Nami có khả năng hồi phục ở dạng ổn. Nên có thể đứng cao một chút để rỉa máu, tạo áp lực cho đối phương để xạ thủ dễ thở hơn. Thủy ngục là kỹ năng khó chính xác, nên hãy tập trung thật kĩ, dự đoán hướng di chuyển đối phương nhé!

Giữa game, nếu có thể hãy thực hiện những pha sử dụng chiêu cuối đẹp. Đồng thời bồi Thủy ngục, nếu có rừng Gank khả năng ăn mạng cực cao. Nếu không hãy tạo một thế lính đẹp ở khu vực đường, tập trung vào việc đảo đường để hỗ trợ đồng đội.

cách chơi nami

Nami vốn có nhiều kỹ năng khống chế, tốc độ di chuyển cao. Nên cứ ngủ quên ở Bot khá thọt, nên đừng ngại bỏ chút thời gian qua các khu vực đường khác bạn nhé!

Cuối trận, chỉ cần tập trung sau đội hình và buff, sử dụng kỹ năng khống chế một cách hợp lý. Trường hợp kẻ địch lao vào, hãy dùng chiêu cuối hất tung càng nhiều vị trí càng tốt.

Mục tiêu của Nami không phải là gây sát thương mà là bảo kê. Chính vì vậy tốt nhất không sử dụng kỹ năng bừa bãi, không lao lên cao. Cứ đứng phía sau đội hình mà xả kỹ năng bạn đã hỗ trợ cực lớn cho chiến thắng của cả đội rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan