Nâng cấp lên Chòi thần trong Đế Chế đạt tối đa sát thương

Cách nâng cấp chòi thần đế chế

Khi chơi ở thế phòng thủ thì từng cái Chòi, từng đoạn tường thành sẽ giúp bạn sống sót. Cùng với chúng tôi nâng cấp lên Chòi thần trong Đế Chế để đạt được hiệu quả phòng thủ tối đa. Cùng chơi Đế chế để có nhiều trải nghiệm nhé!

Khi nào cần nâng cấp lên Chòi thần trong Đế Chế

Trong game có rất nhiều giai đoạn mà bạn cần setup đội hình và cố định doanh trại. Lúc này những cái Chòi cũng như tường thành là vô cùng cần thiết. Đối với các nâng cấp trong aoe mà chúng ta thường thấy, thì đây chính là một “upgrade” cực kỳ cần thiết.

Nó sẽ đảm bảo cho bạn có thể giữ vững được đế chế của mình. Cũng như hạn chế được sự lãng phí lượng đá và gỗ không dùng tới. 

Chòi thần thích hợp cho những người chơi đi theo lối thủ nhà. Thường là lúc bạn đang cố gắng hoàn thiện đội hình của mình. Chòi có thể lên thần như những đơn vị khác tuy chỉ là một công trình. Chủ yếu bạn sẽ có thêm cho mình nhiều sát thương hơn và độ chịu damage cao hơn.

Lưu ý khi nâng cấp lên Chòi thần trong Đế Chế

Nếu phối hợp Chòi một cách hợp lý thì bạn có thể bảo vệ được cả bản thân và đồng đội của mình. Tuy nhiên thực sự không phải là chuyện đơn giản để có thể đạt mức thần với Chòi. Chòi sẽ có tốc độ bắn ngang với Cung R và bằng nhau giữa các đế chế. 

Điều kiện để bạn lên Chòi là lên đời 2 trước với 500 lương thực. Khi đã đạt được đời 2 thì bạn cần xây nhà BG với 120 lương thực. Trong nhà BG bạn chọn tiếp nâng cấp để có Watchtower chính là Chòi.

Mỗi Chòi sẽ có giá là 150 đá và tương đương với hầu hết các chủng quân của Aoe. Bạn cần làm theo những hướng dẫn sau của chúng tôi để lên Chòi thần. 

Cách nâng cấp chòi thần đế chế
Cách nâng cấp chòi thần đế chế

|🎮 Xem thêm: Top 3 game giống Đế Chế cho Android

Lên thần cho Chòi trong Age of Empire

  • Đầu tiên bạn cần đạt được đời thứ tư của nhà chính sẽ tiêu hao 1000 lương thực và 800 vàng. Trước đó bạn cần lên đời 3 cũng như lên được Sentry Tower. Đây chính là Chòi nhưng ở cấp thứ hai chỉ có trong nhà BG của đời thứ 3. 
  • Tiếp đến bạn lên Guard Tower, đây vốn là đời thứ 3 của Chòi. Đời này sẽ chỉ có trong nhà BG của đời 4 nhà chính. Tiêu hao sẽ là 300 lương thực và 100 đá cùng với một khoảng thời gian ngắn để hoàn thành. 
  • Ở bước trước máu của Chòi đã lên đến 200 đơn bị với nâng cấp của bạn. Bạn tiếp tục nâng Ballistics, đây vốn là điểm cuối cho quá trình lên thần cho Chòi. Nó giúp tăng điểm Bắn chặn, đây là nâng cấp của nhà BC. 
  • Cuối cùng chính là Ballista Tower, đây chính là Chòi thần mà bạn mong muốn có được. Bạn sẽ có đến 20 điểm tấn công nếu hoàn thành đợt nâng cấp này. Hơn nữa bạn cũng sẽ tốn 1800 lương thực cùng với 750 đá để nâng cấp. 
Chòi canh AOE
Chòi canh AOE

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn chơi quân Phoenician linh hoạt

Một số nâng cấp khác giúp tăng tối đa chỉ số cho Chòi:

  • Woodworking: phổ biến ở mọi công trình có trong Đế Chế giúp tăng thêm một điểm tầm xa cho Chòi. Bạn có thể nâng cấp điểm này trong nhà BM ở đời 2 của nhà chính. 
  • Artisanship: nâng tầm bắn của Chòi lên 2 điểm cộng nữa. Tiêu hao sẽ là 170 lương thực cùng với 150 gỗ. Bạn có thế chọn nâng cấp này trong phần nhà BM ở đời 3. 
  • Craftsmanship: tầm đánh của Chòi sẽ nâng lên 3 điểm nếu hoàn thành nâng cấp này. Nâng cấp này sẽ hữu dụng nếu bạn đạt được đời thứ 4 của nhà chính. 
  • Architecture: cộng thêm máu cho công trình cụ thể là 20% máu cho Chòi. Tiêu hao cần thiết là 150 lương thực cùng với 175 gỗ. Không quá nhiều nhưng bạn nên chuẩn bị trước để nâng cấp được liên tục. 
  • Alchemy: nâng cấp này giúp cộng thêm sát thương cho Chòi. Đây là nâng cấp có trong nhà BC nếu bạn đạt đời 4 của nhà chính. Tiêu hao sẽ là 250 lương thực và 200 vàng.  
  • Khi lên hết các nâng cấp trên bạn sẽ có cho mình 21 điểm Công, 10 điểm Tầm xa cùng với 240 máu. Đối với một số quân đặc biệt thì điểm số này có thể thay đổi nữa. 
Các quân có chòi canh mạnh trong đế chế
Các quân có chòi canh mạnh trong đế chế

Lựa chọn hay cho lên Chòi thần trong Aoe

Đối với Babylonian, chủng quân nổi tiếng với khả năng khai thác đá kinh khủng. Bạn sẽ được nhân đôi lượng máu cho Chòi thần của mình. Hãy tưởng tượng một công trình có đến 480 đơn vị máu đứng trước đội hình của bạn. 

Choson sẽ có thêm 2 điểm Tầm đánh cho Chòi thần, đây là ưu thế cần thiết để chống lại Cẩu đá và Bẹt. Điểm này sẽ được cộng mặc định ngay khi bạn chọn Choson. 

Đối với Roman bạn sẽ được giảm giá dựng chòi đi 50%. Một ưu thế lớn cho những ai muốn chơi theo đội hình phòng thủ. Xây nhiều chòi liền nhau để có mức công thủ hoàn chỉnh cho đội hình của bạn. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chơi quân Phoenician linh hoạt

Tổng kết 

Hãy tùy vào tình hình của team hay bản thân bạn mà chọn nâng cấp lên Chòi thần trong Đế Chế vào lúc nào. Do Chòi thần cũng cần rất nhiều tài nguyên để có thể hoàn thiện.

Bạn cũng nên lên thêm Cẩu đá, Pháo và Bẹt để có thể chống lại sự tấn công của quân địch. Hy vọng những chia sẻ trên đây là hữu ích đối với bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn tiếp theo nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan