Nạp Sò Fifa Online 3 nhanh nhất và hiệu quả nhất

cách nạp sò fifa online 3

Đối với mọi tựa game online, người chơi cần có cho mình những giao dịch nhất định trong game. Những giao dịch này sẽ giúp bạn có được các trang bị mong muốn để chơi tốt tựa game của mình. Đối với việc nạp Sò Fifa Online 3 sẽ có rất nhiều điểm mà bạn cần chú ý. Đó là cách giúp bạn mua cho mình các cầu thủ, biểu tượng; cũng như tham gia các sự kiện có trong game. 

Cách thức nạp Sò Fifa Online 3

Nạp Sò trong tựa game đá banh trực tuyến này rất đơn giản, người chơi cũng không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Những hiện nay vẫn không hề có cách nạp Sò trực tiếp nào. Bạn phải chọn các loại thẻ giao dịch khác nhau để nạp vào tài khoản của mình.

Tiếp đến bạn sẽ tiến hành quy đổi số tiền đó thành Sò để có thể sử dụng. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trang web https://napthe.vn/app/10090/buy/0.
  • Tại trang web này bạn sẽ tiếp hành nạp thẻ để có thể quy đổi số lượng Sò theo nhu cầu sử dụng. 
  • Khi vào trang web bạn cần đăng nhập vào tài khoản garena của mình trước đã. Sau khi đăng nhập bạn cần có cho mình một trong các hình thức thanh toán. Hướng dẫn sau sẽ là dành cho thẻ di động. 
  • Mua cho mình một thẻ Viettel có mệnh giá trên 20 nghìn đồng. Vì đây là mức quy đổi tối thiểu dành cho 40 Sò. Số lượng Sò sẽ lần lượt là 100, 200, 400, 1000 cho mã thẻ 50, 100, 200, 500 nghìn đồng. 

Hình thức này sẽ không hề có một mức giảm giá hay khuyến mãi nào. Thao tác thực hiện đơn giản chính là ưu điểm của cách thức nạp thẻ này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo các cách thức khác sau đây. 

cách nạp sò fifa online 3
cách nạp sò fifa online 3

|🎮 Xem thêm: Tìm hiểu về hậu vệ người Hà Lan Van Dijk Fo4

Nạp Sò Fifa Online 3 bằng các hình thức khác 

Để mua được các loại thẻ Garena bạn có thể đến các điểm bán thẻ như Circle K, Big C, Cellphones, Fpt hay Phong Vũ computer.

Những điểm bán thẻ này rất có ích cho việc nạp thẻ của bạn. Chứ không như trước kia khi mua một thẻ Garena bạn sẽ phải tốn khá nhiều công sức. 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các hình thức nạp Sò khác như thông qua ứng dụng Airpay. Đối với cách thức thanh toán này thì bạn sẽ sử dụng số tiền có trong tài khoản Alipay của mình.

Bạn sẽ được giảm ngay 5% giá trị thẻ nạp nếu chọn quét mã QR. Hơn nữa cách thức này chỉ được sử dụng cho những điện thoại chạy hệ điều hành Android. 

Nếu không có ứng dụng trên thì bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán khác. Có thể là thanh toán bằng thẻ ngân hàng, cách này cũng có ưu và nhược điểm riêng.

nạp so bằng thẻ atm trong fo3
nạp so bằng thẻ atm trong fo3

Bạn cần đăng ký Thanh toán trực tiếp với thẻ ATM của mình. Hơn nữa bạn phải mở Ngân hàng điện tử để có thể sử dụng được cách thanh toán này. 

Ưu điểm của cách thanh toán này là số tiền bạn nạp được sẽ cao hơn. Cụ thể là bạn có thể nạp đến 10 nghìn Sò với giá 5 triệu Đồng. Có rất nhiều ngân hàng được liên kết với tính năng thanh toán này. Nên bạn có thể yên tâm, sẽ không thể thiếu ngân hàng của bạn đang dùng đâu. 

Bạn cũng có thể chọn quét mã QR hoặc sử dụng các loại card khác thông dụng hơn. Tuy nhiên hiện nay chỉ có phương thức thanh toán bằng Airpay là có khuyến mãi thôi.  

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Cách đặt tên có dấu trong Fifa Online 4

Lưu ý khi nạp Sò Fifa Online 3 cho tài khoản FO3

Do thao tác này có liên quan đến nhiều thông tin bảo mật của riêng bạn trong game. Do đó bạn cần cẩn thận và sử dụng các ứng dụng cũng như trang web uy tín. Sẽ có nhiều trang web giả mạo tung tin về khuyến mãi trong game. 

Nếu bạn giao dịch trong các trang web này thì rất dễ bay màu tài khoản của mình. Hơn nữa có thể những thông tin cá nhân của bạn sẽ bị lợi dụng. Do đó tốt nhất hãy nạp trực tiếp trên trang chủ mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầu bài viết. 

Trong quá trình nạp thẻ lưu ý đừng chọn các loại thẻ giao dịch qua mạng. Nhất là các loại thẻ Garena, vì hầu hết các loại thẻ này đều là giả. Chỉ các các địa chỉ được cho phép mới có trong danh sách này https://hotro.garena.vn/mua-the-garena/.

Bạn chỉ cần nhập khu vực mà bạn đang sinh sống như Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện là có thể biết được các đại lý bán thẻ rồi. Không giao dịch với bất cứ địa chỉ nào khác nằm ngoài danh sách này để trang mất tiền và mất luôn acc nhé!

Nạp sò fo3 khi có các event sẽ được nhiều quà hơn
Nạp sò fo3 khi có các event sẽ được nhiều quà hơn

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cụ thể chuyển đổi Fo3 sang Fo4

Tổng kết

Dù là một thao tác khá đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm đúng theo yêu cầu khi nạp Sò. Do đó hãy chú ý những điểm mà chúng tôi đã nêu cho bạn nhé.

Tiếp tục nạp Sò Fifa Online 3 và mang về cho mình những phần quà hấp dẫn nào. Chúc bạn có được những phút giây hòa hứng cùng với FIFA ONLINE và các tựa game khác của Garena!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan