Natalya Liên Quân Mobile thống trị các bảng xếp hạng 

Natalya Liên Quân Mobile

Hệ thống kỹ năng của Natalya Liên Quân Mobile được thiết kế để có thể gây sát thương nhanh cho kẻ địch. Bất cứ đối thủ nào khi chiến đấu với vị tướng này đều phải cẩn thận nếu không sẽ bị shock damage rất nhanh.

Hiểm Họa Địa Ngục được đánh giá cao cho vị trí đi đường giữa cũng như solo. Hãy cùng điểm qua những chỉ số kỹ năng mà vị tướng này có được nhé!

Chiêu thức của Natalya Liên Quân Mobile

Nếu là một người chơi thích sở hữu các vị tướng có được kỹ năng tấn công phép. Bạn chắc chắn biết rằng các kỹ năng của vị tướng này có được độ đa dụng thế nào. Không chỉ trong các combat đơn mục tiêu mà đa mục tiêu Natalya vẫn rất mạnh mẽ.

Đó chính là lý do vị tướng này thường được chọn để bổ sung damage phép cho team. Hệ thống kỹ năng của Natalya như sau:

Natalya Liên Quân Mobile

  • Lượng sát thương của vị tướng này sẽ được tối ưu bởi Nội Tại của cô ta. Với sát thương theo dạng thiêu đốt kẻ địch. Thần Chú Hỏa sẽ khiến kẻ địch phải khốn khổ tìm cách hồi máu trước khi bị nội tại này thiêu chết. Thần Chú Hỏa có thể cộng dồn 10 lần và gây sát thương tăng dần theo cấp. Do đó tích càng nhiều đòn đánh lên kẻ địch thì lượng sát thương sẽ càng lớn. 
  • Ác Quỷ Hội Tụ là kỹ năng giúp cho Natalya có thể nhanh chóng gây sát thương tối đa cho kẻ địch. Kỹ năng này có dạng tung chiêu hình nón, Natalya sẽ phóng ra 5 bóng ma từ phép thuật của mình. Mỗi bóng ma chạm vào kẻ địch sẽ gây thêm 30% sát thương. Đồng thời kỹ năng này sẽ hồi cho Natalya một lượng mana cũng như thời gian hồi chiêu khi đánh trúng. 
  • Quả Cầu Hắc Ám là kỹ năng giúp cho Natalya có thêm điểm khống chế lên kẻ địch. Quả cầu này sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của các kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Đồng thời khi đạt đủ tầm cao của mình thì kỹ năng sẽ gây sát thương phép. 

Chiêu cuối của Natalya Tia Sáng Tử Vong

Những kỹ năng trên giúp cho vị tướng của chúng ta tạo cách biệt đối với kẻ thù. Đồng thời đây là bước đệm để cho Natalya có thể tung chiêu cuối của mình.

Ulti của Thảm Họa Địa Ngục giúp cho cô có thể gây sát thương tầm xa theo thời gian. Cụ thể Natalya phóng thích toàn bộ năng lượng của mình lên kẻ địch trong tầm ảnh hưởng. Luồng năng lượng đó có dạng một tia sáng màu xanh là.

tướng Natalya

Cứ mỗi 0.25 giây thì Natalya lại gây thêm sát thương cho kẻ địch bị trúng chiêu thức. Trong thời gian dùng kỹ năng này Natalya cũng được miễn nhiễm trạng thái bất lợi lên mình.

Đây là một lợi thế khá lớn khi bạn còn ít máu mà vẫn muốn kết liễu kẻ địch. Kỹ năng này nên được tung ra khi combat tổng được mở.

Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý về thời điểm dùng kỹ năng. Xem xét về lượng mana còn lại trước khi tung skill cùng với thời gian hồi chiêu. Tia Sáng Tử Vong mất đến 30 giây để có thể dùng lần nữa. 

Một số lời khuyên khi chọn Natalya

Vốn là một vị tướng được thiết kế theo dạng dồn damage tức thì. Bạn cần chọn vị trí một cách phù hợp vì cho đến khi dùng chiêu cuối bạn vẫn khá dễ trở thành mồi ngon.

Natalya không có nhiều kỹ năng khống chế để có thể thoát thân. Thận trọng trong việc đi theo đội và đi solo để không bị bắt lẻ. 

Nếu rơi vào tình thế 1 đánh 1, câu giờ là cách bạn nên chọn nếu không có đủ khả năng kết liễu đối phương. Hơn nữa Nội Tại của Natalya lúc này sẽ phát huy tác dụng nếu bạn biết thả diều kẻ địch.

Bạn nên chọn đi solo hoặc đi đường dưới để chơi semi ap vừa hỗ trợ cho Ad vừa chuẩn bị đồ để đánh damage phép. 

Natalya Liên Quân Mobile

Natalya mạnh nhất ở giai đoạn giữa game, do đó thời gian này bạn nên phối hợp với team nhiều hơn. Tránh đi lẻ cũng như chơi solo, việc này tốn nhiều mana và không tập trung đội hình được.

Về late game bạn nên chơi an toàn vì lúc này các sát thủ team địch luôn săn đón bạn. Kết liễu bạn trước khi bạn có thể dùng chiêu Ulti của mình hiệu quả. 

Bạn có thể áp dụng combo skill sau, đầu tiên là Quả Cầu Hắc Ám để giới hạn khả năng thoát thân của kẻ địch.

Tiếp đến dùng Ác Quỷ Hội Tụ để gây thêm sát thương chuẩn bị cho đòn kết liễu với Tia Sáng Tử Vong. Combo này có thể dễ dàng hạ gục được Ad và các sát thủ của đội hình địch. 

Kết hợp với các trang bị cộng hiệu ứng khống chế để tăng phần linh hoạt cho Natalya. Không nên lên nhiều món cộng tốc độ di chuyển cho vị tướng này.

Natalya là dạng tướng đánh đến khi không thể đánh nữa. Việc bỏ chạy chỉ khiến bạn mất đi cơ hội hạ gục đối thủ của mình. Hãy lưu ý điều này nhé!

Tạm kết

Natalya Liên Quân Mobile là sự lựa chọn phù hợp cho những người chơi thích chơi tấn công phép. Hãy chơi Natalya theo cách riêng của bạn nhé và tận dụng tối đa hệ thống kỹ năng của vị tướng này để chiến thắng.

Chúc bạn có được những trận chiến thành công cùng với Liên Quân Mobile mùa mới!