Need for speed carbon – Tựa game đi cùng năm tháng

Need for speed carbon

Need for speed carbon là tựa game không còn quá xa lạ đối với những người chơi đam mê các tựa game về đua xe tốc độ. Tại đây bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với lối chơi hấp dẫn, thu hút kết hợp với hệ thống âm thanh, hình ảnh tinh tế, sinh động, bắt mắt.

Sau đây chúng ta sẽ cùng Kuesports tìm hiểu về một số điểm nổi bật cũng như cách tải tựa game này về máy đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Giới thiệu về tựa game đua xe Need for speed carbon

Đến thời điểm hiện tại, Need for speed vẫn đang là một trong những tựa game đua xe có lượng người chơi tham gia đông đảo nhất. Tựa game này được ra mắt lần đầu vào năm 2006, do nhà phát hành Electronic Arts xây dựng.

Tuy đã ra đời hơn 15 năm nhưng độ hot của game vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt mà ngày càng được người chơi ưa chuộng.

Need for speed carbon

Đây là tựa game đua xe tốc độ nhận được sự đánh giá rất cao từ người chơi, xứng đáng được xếp trong top đầu các tựa game về đua xe hiện nay. Tất cả các chi tiết ở trong game cho dù là nhỏ nhất nhưng vẫn được miêu tả vô cùng tinh tế, sống động, chân thực.

Đặc biệt, ở trong phiên bản Carbon nhà sản xuất đã cho ra mắt thêm rất nhiều các chặng đua mới vô cùng thú vị. Bên cạnh đó game cũng đưa ra rất nhiều cải tiến mới với những tính năng vô cùng nổi bật.

Đồng thời tại tựa game này sẽ hình thành cho người chơi một phong cách chơi riêng biệt hoàn toàn mới. Giờ đây sẽ không còn những chặng đua giữa từng cá nhân với nhau mà đã trở thành một trận chiến tốc độ giữa những đội đua.

Chính vì vậy khi tham chơi, bạn sẽ được chia vào từng team; mọi người ở trong team sẽ giúp đỡ lẫn nhau để mọi cùng nhau giành được chiến thắng cuối cùng. Cùng với đó khi tham gia chơi, bạn còn có thể thuê thêm những tay đua chuyên nghiệp ở trên đường phố để hỗ trợ thêm cho mình ở trên các chặng đua.

Xem thêm: Tìm hiểu tựa game Megaman x6 gắn liền tuổi thơ

Cấu hình của tựa game Need for speed carbon 

Cấu hình tối thiểu 

 • HĐH: Windows 7 hoặc mới hơn chỉ hỗ trợ đối với 64-bit
 • CPU: Intel Core i3-4130 (4 nhân)
 • RAM: 6GB
 • GPU: AMD Radeon HD 7850 hoặc NVIDIA GeForce GTX 750 Ti 
 • HDD: Còn trống 30GB

Cấu hình của tựa game Need for speed carbon 

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7 hoặc mới hơn chỉ hỗ trợ đối với 64-bit
 • CPU: Intel Core i5-4690 (4 nhân)
 • RAM: 8GB
 • GPU:  AMD Radeon R9 290 hoặc NVIDIA GeForce GTX 970 
 • HDD: Còn trống 30GB

Hướng dẫn cách tải game về máy

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi tiến hành các bước tải tệp Need for Speed Carbon về máy tại những trang web uy tín, chất lượng hàng đầu.
 • Bước 2: Sau đó bạn thực hiện khởi động file tin đã được cài đặt, ở đây người chơi cần phải chú ý rằng file tin này cần phải ở dạng nén. Chính vì bạn cần nhấn chọn vào Browse để giải nén file. Tiếp đó bạn nhấn chọn vào Unzip để giải nén toàn bộ các dữ liệu cài đặt game ở trên thiết bị của mình.
 • Bước 3: Khi người chơi đã giải nén file thành công; bạn nhấn chọn vào OK để chuyển sang các bước tiếp theo trong quá trình tải game về máy.

Hướng dẫn cách tải game về máy

 • Bước 4: Lúc này ở trên màn hình thiết bị mà chơi đang sử dụng, cửa sổ tiếp theo sẽ được tự động xuất hiện. Tại đây bạn nhấn chọn vào Install để bắt đầu tiến hành quá trình cài game ở trên thiết bị của mình.
 • Bước 5: Sau đó người chơi nhấn chọn vào Yes để đồng ý với tất cả các điều khoản do nhà phát hàng game quy định.
 • Bước 6: Tiếp theo người chơi lựa chọn các đường dẫn chứa trò chơi bằng một trong hai cách. Bạn có thể nhấn chọn vào Advanced User rồi lựa chọn một đường dẫn riêng hay chọn Typical User để lựa chọn một đường dẫn mặc định. Sau khi đã lựa chọn xong cho mình một đường dẫn nhất định; người chơi tiến hành nhấn chọn vào Next để thực hiện quá trình cài đặt game ở trên thiết bị của mình. 

Chỉ với một số thao tác cơ bản, người chơi đã có thể tải và cài đặt tựa game đua xe thú vị này ở trên thiết bị của mình. 

Một số lưu ý trước khi tiến hành tải tựa game đua xe Need for speed carbon về máy

 • Trong quá trình tải game về máy của mình, người chơi cần phải đảo bảo đường truyền mạng ổn định, không chập chờn. Việc này sẽ giúp bạn tránh được một số những sự cố xảy ra không mong muốn trong quá trình tải game. Bởi điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của người chơi.
 • Kiểm tra cấu hình của máy mà bạn hiện tại đang sử dụng có đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu của tựa game đã đưa ra hay không.
 • Đọc kỹ càng, cụ thể tất cả những hướng dẫn trước khi bạn bắt đầu thực hiện tải và cài đặt tựa game đua xe tốc độ này về thiết bị của mình.

Trên đây là tìm hiểu về một số điểm nổi bật cũng như cách tải tựa game này về máy đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như những kiến thức mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!