Tiêu điểm tướng Ngộ Không Liên Quân Mobile Tôn Hành Giả

Cách chơi ngộ không hay trong liên quân mobile

Với những gì mà mình được trang bị, Ngộ Không Liên Quân luôn được đánh giá cao trong những trận chiến. Một chiến binh sở hữu cho mình lượng máu trung bình, tính cơ động cao. Kèm theo đó chính là khả năng một đánh năm vô cùng lợi hại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vị tướng này được yêu thích đến vậy nhé!

Ngộ Không Liên Quân Mobile chiêu thức

Phản ánh đúng bản chất của một nhân vật phim ảnh, Ngộ Không là biểu tượng của sức mạnh. Vị tướng này khiến cho người chơi nhớ đến một chú khỉ nghịch ngợm, một Tề Thiên Đại Thánh lừng lẫy. Bạn có thể thấy được thiết kế tướng của Ngộ Không trong Liên Quân rất thật. Nhất là trên hệ thống kỹ năng của vị tướng có nguồn gốc từ Trung Quốc này. 

Cách chơi ngộ không hay trong liên quân mobile
Cách chơi ngộ không hay trong liên quân mobile
  • Nội tại duy nhất của Ngộ Không giúp cho các đòn đánh của hắn có thêm sát thương sau mỗi lần dùng chiêu. Đồng thời bạn cũng sẽ được cộng một nội tại đó là áp sát kẻ địch. Nội tại này khiến cho Ngộ Không của chúng ta trở thành một đấu sĩ thiện chiến. Sẵn sàng tấn công bất cứ kẻ địch nào dám thách thức Đại Thánh gia. 
  • Phân Thân Thuật chính là một trong các phép thần thông của Ngộ Không. Kỹ năng này cho phép hắn có thể tạo một ảnh ảo của chính mình. Ảnh ảo sẽ tồn tại trong thời gian ngắn trước khi phát nổ. 

Ngộ Không khi sử dụng kỹ năng này sẽ được tăng tốc di chuyển trong 1 giây. Đồng thời kích hoạt nội tại khiến đòn đánh tiếp theo mạnh hơn. Nếu sử dụng kỹ năng hay đánh thường thì Ngộ Không sẽ hiện nguyên hình. 

  • Cân Đẩu Vân chính là một bảo bối gắn liền với Ngộ Không của chúng ta. Khi dùng chiêu hắn sẽ được thêm giáp và kháng phép. Cùng với đó hắn sẽ nhanh chóng lướt theo hướng đã chọn. Sẵn sàng cho màn cận chiến nảy lửa với kẻ địch tiếp theo của mình. 

Chiêu cuối của Tôn Hành Giả

Kỹ năng Ulti của vị tướng này gắn liền với bảo bối thứ hai là Gậy Như Ý. Đây chính là bảo bối mà chính Long Vương đã tặng cho Đại Thánh. Với bảo bối này Ngộ Không có thể gây sát thương cực lớn chỉ với một cái vung gậy. 

Kỹ năng sẽ gây sát thương theo hình tròn cho những kẻ địch đứng xung quanh. Bạn có thể tái kích hoạt kỹ năng này trong 5 giây kế tiếp. Nhanh chóng nhận hiệu ứng tàng hình và tốc độ di chuyển trong 1 giây. Đây là cơ hội cho bạn tiếp cận các tướng đang tháo chạy khỏi combat. Cũng là cơ hội để rút lui khỏi giao tranh và đi tìm Quan Thế Âm xin bảo bối khác diệt yêu. 

Ngộ Không có khả năng tàng hình và crit dame cao thích hợp bắt lẻ đối phương
Ngộ Không có khả năng tàng hình và crit dame cao thích hợp bắt lẻ đối phương

Nếu lựa chọn combo thì bạn nên chọn Thuật Phân Thân để kết hợp với Gậy Như Ý. Tránh việc kẻ địch đoán được nước đi của bạn mà bỏ chạy trước. Khi đã tung xong chiêu cuối của mình rồi bạn dùng tiếp Cân Đẩu Vân. Đảm bảo không kẻ địch bào sống sót rời khỏi combat ngoài bạn và đồng đội. 

Một combo khác cũng được áp dụng khá nhiều bởi các game thủ chuyên nghiệp. Đó là dùng Cân Đẩu Vân để tiếp cận tâm đội hình của đối phương. Sau đó dùng chiêu cuối và cuối cùng là Thuật Phân Thân để rời combat. Bằng cách này bạn sẽ hưởng nội tại của Cân Đẩu Vân. Rời khỏi combat để lại bóng phát nổ gây sát thương cuối cho kẻ địch của mình. 

Trang bị cần cho Tôn Ngộ Không 

Thánh Kiếm chính là trang bị hàng đầu dành cho vị tướng này. Nhằm tận dụng tối đa điểm chí mạng 15%mà Ngộ Không có được. Kiếm giúp cung cấp cho chiến binh Liên Quân này thêm 30% chí mạng. Đủ để những cú vung gậy của Tề Thiên Đại Thánh gây sát thương tối đa. 

Thương Xuyên Phá là món được dùng để trị những đấu sĩ và tướng đỡ đòn. Bất cứ ai khi đối đầu với Ngộ Không cũng phải sợ món này. Nó giúp lượng sát thương mà vị tướng của chúng ta gây ra lớn hơn bao giờ hết. Hơn nữa nội tại của Ngộ Không sẽ được tối ưu nhờ vào bảo bối này. 

Trang bị cơ bản cho Ngộ Không đi rừng
Trang bị cơ bản cho Ngộ Không đi rừng

Phức Hợp Kiếm cũng là món trang bị không thể bỏ qua. Nó giúp tăng nhiều điểm chỉ số khác nhau cho Ngộ Không. Nhất là lượng máu 500 đơn vị và trang bị này cung cấp, giúp Ngộ Không trở nên trâu hơn. Hứng chịu tốt sát thương hơn mà không bị “ngủm củ tỏi” sớm.

Kiếm Muramasa sẽ là sự thay đổi phù hợp để hạn chế việc bị phản damage. Những xạ thủ và pháp sư máu giấy rất sợ món này. Từng đòn đánh thường cũng như dùng chiêu sẽ bỏ qua 45% giáp của kẻ địch. Đảm bảo không con yêu quái nào dám làm phiền Đại Thánh gia đi thỉnh chân kinh. 

Tạm kết 

Trong những mùa giải tiếp theo, cái tên Ngộ Không Liên Quân Mobile vẫn sẽ thống trị bản đồ 5vs5. Tạo nên những trận chiến đúng nghĩa đánh 500 hiệp cho thỏa lòng kiện tướng. Hy vọng những chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về vị tướng này hơn. Mau chóng có được khả năng làm chủ đội hình và khu vực rừng. 

Chúc bạn sớm tìm được vị tướng phù hợp với lối chơi của bản thân. Hãy cố gắng hơn nữa, mùa giải của Liên Quân đang bước vào giai đoạn nước rút rồi đấy. Xin chào và hẹn gặp lại bạn!