Nhận định vòng bảng APL 2022 SGP vs ARC: Đẳng cấp vượt trội

Nhận định vòng bảng APL 2022 SGP vs ARC

SGP đã không làm người hâm mộ Việt Nam thất vọng, khi liên tiếp mang về những vinh quang cho nền Liên Quân nước nhà. Mới đây, trong kèo đấu lượt đi với ARC, SGP đã áp đảo hoàn toàn về mặt thế trận cũng như kết quả. Qua đó, là đội tuyển đã có được những điểm số đầu tiên giành cho mình. Hãy cùng Kuesports nhận định SGP vs ARC, liệu đại diện Việt Nam có tiếp tục áp đảo đối thủ không

Nhận định SGP vs ARC

Mỗi khu vực của SGP đều đang thể hiện khá ổn định, thậm chí là không có những sai số nào trong lối chơi của tập thể hàng đầu Việt Nam lần này. Có một điểm cần lưu ý rằng, SGP đang cố gắng không để cho những đối thủ mà mình chạm mặt bắt bài trong giai đoạn cấm chọn. 

Nhận định SGP vs ARC
SGP sẽ có trận tái đấu với ARC

Bể tướng đa dạng, giúp cho SGP liên tục đem đến những bất ngờ cực lớn. Trận đấu lượt đi với ARC trước đó, chính là ví dụ điển hình. Trong kèo đấu sắp tới đây, theo nhận định SGP vs ARC. chắc chắn đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục thể hiện đẳng cấp của mình.

Đường Tà thần Caesar

Có thể khẳng định, không có những vị tướng tại khu vực Caesar nào mà SGP Jiro không thể chơi được. Từ sát thủ cho đến các bảng tướng Tanker, Jiro đều làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Trong trận đấu vừa qua với ARC, có thể thấy nhiệm vụ “độc tôn” của Jiro chính là quấy nhiễu hàng thủ đối phương. 

Hoặc trong giai đoạn đi đường, Jiro luôn giúp cho đồng đội kiểm soát hiệu quả về mặt tài nguyên. Bên cạnh đó, khả năng đẩy đường của tuyển thủ này cũng khá tốt. Việc đẩy lính nhanh chóng. Chính là “thói quen” bấy lâu của Jiro. Kèo đấu với đối thủ là ARC HanHan, có thể thấy Jiro không hề thua thiệt về mặt nào trong giai đoạn đi đường. Lẫn khoảng thời gian về sau của trận đấu.

Đi Rừng

SGP Lai Bâng chính là nhân tố cực kỳ quan trọng trong đội hình của SGP. Có thể thấy khả năng hỗ trợ đồng đội của tuyển thủ này là khá ấn tượng. Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý rằng, rất ít khi Lai Bâng hỗ trợ người chơi đi đường Caesar. 

Việc tập trung dồn tài nguyên ở khu vực Đường Giữa và Đường Rồng của Lai Bâng chính là lối chơi bấy lâu của SGP. Trong trận đấu trước đó với ARC, có thể thấy “người đi Rừng số một” đã hoàn toàn có những sự lựa chọn không giống nhau.

Nhận định vòng bảng APL 2022 SGP vs ARC
Lai Bâng liệu có tỏa sáng để giúp SGP có chiến thắng

Có một điểm chung trong cách lựa chọn vị tướng để thi đấu của Lai Bâng. Tuyển thủ này rất hiếm khi lựa chọn những vị tướng không có khả năng trốn thoát cao. Đối đầu với ARC Wiraww, mặc dù không gây ra khó khăn cho đối thủ. Nhưng nếu xét về độ hiệu quả trong việc hỗ trợ đồng đội, Lai Bâng đang hơn Wiraww một bậc.

Đi Giữa

SGP Fish đã mang đến sự bất ngờ cho ARC Senkooo ở khu vực Đường Giữa. Cụ thể trong ván thi đấu thứ ba, người chơi đường Giữa của SGP đã mang hẳn vị tướng Y’bneth để đối đầu với một pháp sư của Senkooo. 

Lựa chọn này của Fish, có phần khiến đối phương không kịp trở tay. Phần nào cho thấy được lối chơi mà SGP hướng tới, chính là giai đoạn nửa sau của trận đấu. Mặc dù được đánh giá là vị trí không quá mạnh mẽ của SGP. Nhưng chí ít cho đến thời điểm hiện tại Fish đã cho thấy được phần nào sự chắc kèo.

Xem thêm: Nhận định vòng bảng APL 2022 BRO vs BOX

Đi Rồng

Trong trận đấu ra quân, ngay lập tức SGP Red và Khoa đã thể hiện được đẳng cấp của mình. Thậm chí, trong giai đoạn giữa của trận đấu, khả năng đạt được cấp cao hơn của SGP Red hoàn toàn nhỉnh hơn đối thủ.

 Lavie đang chính là vị tướng mang lại sự thành công trong sự nghiệp của SGP Red. Trong ván thi đấu thứ 4 giữa SGP với ARC trước đó. Red đã thể hiện đẳng cấp của mình, bằng việc vượt cấp so với đối thủ. 

Nhận định SGP vs ARC
Đẳng cấp của Khoa sẽ giúp SGP có chiến thắng

Theo như thống kê, Red đã có đến 85% tỷ lệ thắng kèo ở khu vực Đường Rồng. Tất nhiên là với những đối thủ không quá mạnh mẽ như ARC. Việc thắng kèo đối với SGP Red đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bằng kinh nghiệm thực chiến suốt bao năm qua, tuyển thủ này đã cho thấy khả năng thi đấu vượt trội.

Soi kèo APL 2022: SGP vs ARC

Trận đấu lần này là cơ hội để SGP có thể mang về điểm số lần thứ hai liên tiếp. Việc đánh bại ARC trong kèo đấu lượt đi. Đã giúp cho SGP, tiếp tục được giới điệu mộ đặt niềm tin và là tập thể giành khả năng chiến thắng cao hơn cả so với đối thủ ARC. Trong đội hình của SGP hiện tại, còn một vị trí có thể gây bất ngờ đó chính là Khoa. Người chơi đang thi đấu trong vai trò hỗ trợ của đội tuyển này. 

Đã từng có khoảng thời gian, Khoa mang những vị tướng ở khu vực Đường Giữa lẫn sát thủ để thi đấu trong vai trò là người hỗ trợ. Việc nắm trong tay lợi thế cực lớn trước đó, SGP Khoa đang được người hâm mộ hy vọng.

Sẽ có những “giáo án” dị hợm tại giải đấu APL 2022 lần này. Việc nắm giữ trong tay 90% tỷ lệ giành chiến thắng, giúp cho các tuyển thủ của SGP cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Khi không bị đè nặng về vấn đề tâm lý thi đấu.

Xem thêm: Lịch thi đấu AIC Liên Quân Mobile 2022 cập nhật mới nhất

Kết Luận

Như vậy là các chuyên gia của Kuesports đã đưa ra nhận định SGP vs ARC. Cuộc đối đầu sắp tới đây giữa hai đội tuyển SGP và ARC sẽ vô cùng hấp dẫn. Thua thiệt khá nhiều trong trận đấu trước đó, càng khiến cho những quyết tâm của ARC tại APL 2022 ngày một lớn hơn. Là tập thể có sự vội vàng nhất định trong trận đấu sắp tới đây. Chắc chắn ARC sẽ không tránh khỏi những sai số. Ngược lại, đây chính là cơ hội để SGP một lần nữa đè bẹp ARC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *