Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 BRO VS DK: Trận đấu của chiến thần

nhận định LCK 2023 BRO VS DK

Sắp tới đây sẽ có một trận đấu được rất nhiều người mong đợi. Hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều màn đấu đẹp mắt. BRO và DK đều là hai đội tuyển tài năng trong mùa giải này BRO đã tiến bộ vượt bậc so với năm ngoái khi thăng 2 thứ hạng. Còn DK chỉ xếp sau T1 và giữ vị trí thứ 2. Với trận đấu này các chuyên gia cho rằng BRO sẽ cực kỳ nỗ lực để đẩy lên hạng trên. Sau đây hãy cùng Ku Esports nhận định LCK 2023 BRO VS DK để nhận định rõ hơn về trận đấu nhé.

Phong độ của BRO và DK trong mùa giải 2023

Phong độ của DK khỏi phải bàn, trong mấy năm gần đây DK là đội tuyển vượt lên rất nhiều. Đây là đội chơi đã có sự thay đổi và cải thiện về kỹ thuật chơi và độ sát thương. Đây là một đội tuyển trẻ tài năng và đã có Canyon nằm trong top MVP cao nhất mùa giải. Ngoài ra còn có ShowMaker và Deft cũng chơi cừ không kém gì Cayon. 

Còn với BRO thì đội chơi này cũng đã có nhiều tiến bộ hơn trong năm nay khi thăng hẳn 2 thứ hạng. Giải mùa hè năm 2022 thì BRO chỉ xếp thứ 9, nhưng năm nay đã vượt lên thứ 7 nhanh chóng. Chỉ sau vài tháng trở về luyện tập đã cho ra kết quả như vậy, quả là nỗ lực. Trong trận đấu này thì phần thắng được các chuyên gia nhận định LCK 2023 BRO VS DK cho rằng sẽ thuộc về DK.

Nhận định LCK 2023 BRO VS DK chuẩn xác nhất mùa giải

Để nhận định được hai đội chơi này, xem đội nào thắng thì chúng ta phải suy xét đến rất nhiều khía cạnh. Để có thể cho ra một kết quả chính xác nhất, các đội chơi đều có những thế mạnh riêng và đều có những tuyển thủ tài ba. Vậy hãy cùng nhận định LCK 2023 BRO VS DK nhận định xem trận đấu này đội nào sẽ giành chiến thắng nhé. 

nhận định LCK 2023 BRO VS DK
Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 – Trận đấu của chiến thần

Đường trên

Đường trên là đường cực kỳ khó đi bởi đây là đường phải gặp nhiều đối thủ nhất. Và ở DK đã cho xuất quân Canna còn ở BRO thì cho Morgan lên đường chinh chiến. Cả hai người chơi đều là những người chơi tài năng. Tuy hai anh còn trẻ nhưng lại rất có tài. 

Canna là một tuyển thủ đã chơi lâu ở DK, trong anh có một niềm tin và nhiệt huyết giành thắng lợi. Anh được huấn luyện rất kỹ ở kỹ thuật và tính toán đường đi. Được biết rằng anh là người chơi rèn luyện ngày đêm không nghỉ ở DK. Anh có lối đi rất táo bạo, và thường xuyên làm đối thủ bất ngờ.

Còn về phía Morgan, anh là một tay đi đường trên cực kỳ kỳ cựu. Số lần anh đi đường trên cho đội tuyển không đếm xuể, chính vì thế kinh nghiệm đi đường trên của anh vô cùng dày dặn. Anh có thể biết được đường đi nước bước của đối thủ, và tấn công chuẩn xác. Thế nhưng ở trận này các chuyên gia lại cho rằng DK sẽ là đội giành chiến thắng. 

Xem thêm: Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 T1 vs HLE: Trận chiến khó phân thắng bại

Đường rừng

Đường rừng ở trận đấu này, thay vì Umti xuất trận sẽ có Raptor ra quân trong trận đấu này. Raptor tuy không ra trận nhiều nhưng anh lại có con mắt quan sát đối thủ tinh tườm. Thế nên trận đấu diễn ra suôn sẻ hơn nhờ sự hỗ trợ và mách nước từ anh. Anh còn có một số kỹ năng đi rừng rất độc đáo, được nhiều chuyên gia nhận định LCK 2023 BRO VS DK khen ngợi là người đi rừng xuất sắc. 

Về phía đội của DK lần này, đi rừng sẽ là Cayon. Thật không hổ danh Cayon khi trong mùa giải này anh đã ẵm về danh hiệu những tuyển thủ có MPV cao nhất. Chỉ số MPV của anh là 400, con số này quả thật không thể đùa được. Vì anh có dòng máu chiến thần của DK thế nên mỗi nước đi của anh đều rất cứng rắn và cương quyết, không nhún nhường bất kỳ ai. Theo các chuyên gia, thì trận đấu này phần thắng thuộc về DK. 

nhận định LCK 2023 BRO VS DK
Về phía đường Rừng ở trận đấu này phần thắng thuộc về DK

Đường giữa

Đường giữa lần này thuộc về Showmaker, một tuyển thủ được đánh giá cao. Và Karis, của BRO cũng là một tuyển thủ tài giỏi trong mùa giải này. Đây sẽ trận đi đường giữa hấp dẫn nhất từ trước đến nay vì có 2 tuyển thủ cực kỳ tài giỏi chơi trong trận đấu này. 

Showmaker là một trong những tuyển thủ có lối chơi rất táo bạo và mạnh mẽ. Tuyển thủ này cực kỳ chiến trong mọi trận đấu, anh dùng hết tất cả skill và những chiến thuật của mình. Khi chiến đấu, anh luôn là tuyển thủ có những nước đi sáng suốt nhất trong mọi trận đấu.

Còn về phía Karis, thì anh lại điềm tĩnh hơn, bình tĩnh hơn. Nhưng mỗi lần lên chiến thì anh lại bật hết công suất của mình. Một tuyển thủ điềm tĩnh nhưng luôn hết mình trong trận đấu, đúng là một tuyển thủ chuyên nghiệp đúng không? Ở trận đấu này các chuyên gia nhận định LCK 2023 BRO VS DK nhận định rằng, DK sẽ giành chiến thắng. 

Đường dưới

Đường dưới của BRO sẽ là do Hena và Effort đảm nhiệm chiến đấu, còn về phía DK thì có Kellin và Deft. Hỗ trợ lần này của hai đội chơi đều là những người rất mạnh, đều được đánh giá cao. 

Về phía hai tuyển thủ hỗ trợ của DK thì khỏi phải bàn vì đây là hai người hỗ trợ tốt nhất trong đội. Có những trận chiến nhờ hai tuyển thủ hỗ trợ này mà đội chơi giành chiến thắng. Kellin thì có nước đi táo bạo, sáng tạo và mạnh mẽ. Deft thì điềm tĩnh hơn nhưng lại luôn xuất hiện lúc đồng đội cần.

Hen và Effort cũng có những nước đi khá sáng tạo và độc đáo. Thế nhưng hai tuyển thủ này lại chưa có tính toán nhiều trong chiến thuật. Thế nên chưa hỗ trợ đội mình được tốt nhất có thể. Chính vì thế trong màn này DK sẽ giành phần thắng.

Soi kèo LCK 2023 DK vs BRO chuẩn xác nhất 

Soi kèo LCK 2023 DK vs BRO chuẩn xác nhất

Vừa rồi là những phân tích kỹ càng và cặn kẽ nhất trong giải đấu này. Nhận định này được nhận định LCK 2023 BRO VS DK phân tích thế nên các bạn hãy yên tâm về sự chuẩn xác nhé. Ở trận đấu này các chuyên gia đang đánh giá cao hơn đội DK. Vì đây là đội tuyển đã chơi lâu và tài năng nhất định. 

Theo như các chuyên gia nhận định thì ở trận đấu này với sự nhanh nhẹn, và sáng suốt của DK. Thì họ xứng đáng có được 80% chiến thắng ở trận đấu này. Còn với BRO thì cần phải cố gắng hơn nữa, cải thiện nhiều hơn nữa để chiến thắng, và BRO chiếm 20%. Kết quả như này thật sự đã xứng đáng cho các đội chơi. 

Kết luận

Vừa rồi là những nhận định chuẩn xác nhất đến từ nhận định LCK 2023 BRO VS DK. Nếu các bạn chưa tin và không cảm thấy chắc chắn thì hãy theo dõi trận đấu để biết rõ hơn. Trận đấu này sẽ diễn ra sớm để không phụ sự mong đợi của các bạn, chúc các bạn xem LCK vui vẻ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *