Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 BRO vs DRX: Trận chiến gay cấn nhất

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 BRO vs DRX

Sắp tới đây tại giải đấu Mùa Xuân 2023, LCK sẽ đón chào một trận đấu ngang tài ngang sức của hai đội tuyển đó là DRX và BRO vào 12h ngày 26/02. Đây đều là hai đội chơi đứng trong top của BXH LCK Mùa Xuân 2023. Cả hai đội đều có những chiến thuật, và lực sát thương rất cao. Chính vì thế đây là trận đấu được Nhận định BRO vs DRX mong chờ nhất mùa giải này. Để biết được đội nào sẽ giành chiến thắng cho mình thì đừng bỏ qua bài viết này của Ku Esports nhé!

Phong độ của DRX và BRO trong mùa giải 2023

Trong mùa này, cả hai đội đều có phong độ rất ổn định. Cả DRX và BRO đều tính toán những chiến thuật và đường đi kỹ càng. Bên DRX thì có Rascal và FATE là hai chiến binh cực kỳ máu lửa. Còn bên thì có Umti và Karis là hai tuyển thủ chiến hết mình.

Trận đấu này hứa hẹn có nhiều màn thả đòn  mãn nhãn. Và những đường đi vô cùng bắt mắt. Theo Nhận định BRO vs DRX thì ở trận đấu này sẽ khá khó để nhận định xem đội nào sẽ giành về chiến thắng. 

đội chơi này cũng không hề kém cạnh khi xếp Hena ở xạ thủ, và Morgan ở đường trên. 

Cách sắp xếp này là vô cùng hợp lý và thỏa đáng để có thể tấn công được DRX. Trận đấu này thật hấp dẫn. Theo các chuyên gia thì DRX sẽ có nhiều phần thắng hơn, thế nhưng cứ phải so sánh trận đấu mới biết đội nào sẽ giành chiến thắng. 

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 BRO vs DRX
Trận chiến gay cấn nhất giữa BRO vs DRX

Nhận định BRO vs DRX LCK Mùa Xuân 2023 ngày 26/02

Mùa giải 2023 dự kiến sẽ có nhiều bùng nổ và những trận đấu hấp dẫn. Điển hình là trận đấu giữ DRX và BRO. Các nhà nhận định cho rằng ở mùa giải năm nay BRO là một đội thăng hạng rất nhiều so với năm ngoái. Năm nay, BRO đã nâng cao các chiến thuật, sát thương, kỹ năng đi các đường rất nhiều. 

Thế nhưng đối thủ đáng gờm là DRX, cũng tài giỏi không kém cạnh. DRX xưa nay là một đội chơi luôn được đánh giá là mạnh, thậm chí các mùa đều mạnh nhất. Nhưng mùa giải này, BRO đã tiến bộ hơn rất nhiều thế nên rất đáng mong đợi ở trận chiến lần này.

Đường trên

Ở đường trên chúng ta sẽ thấy những màn giao tranh của Morgan đến từ BRO và Rascal đến từ DRX. Có lẽ đây là màn đi đường trên khó đoán được kết quả nhất. Bởi đây đều là hai tuyển thủ gần như mạnh nhất trong đội giao đấu với nhau.

Về sát thương của DRX sẽ tốt hơn so với Morgan. Thế nhưng Morgan lại xử lý tình huống rất nhanh nhẹn. Liệu cách xử lý tình huống đó có chặn được Rascal lại và giành cho BRO một bàn thắng không. Theo như Nhận định BRO vs DRX thì họ vẫn chắc chắn rằng DRX sẽ giành chiến thắng và Rascal sẽ tạo nên chiến thắng đó. 

Xem thêm: Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 T1 vs KT: Trận chiến với nhiều bất ngờ

Đường rừng

Đường rừng lần này cũng là một trận đấu đáng mong đợi của Croco và UmTi. Umti là một tuyển thủ đi rừng cực gắt vì từ trước đến nay anh là người đi rừng luôn khiến các đội khác phải hoảng sợ. 

Anh gần như là người gánh cả đội xếp lên vị trí thứ 6 trong BXH. Thế nhưng Croco của DRX cũng là một đối thủ đáng gờm. Khi kỹ thuật của anh ngày càng được lên cao. Anh nhiều lần khiến đối thủ phải bất ngờ với những nước đi của mình. 

Anh thường tung ra những cú Double hoặc Triple Picks. Điều này càng khẳng định thêm rằng phần thắng cho DRX lên tới 80%. Thế nhưng cũng cần phải xem các đường đi khác để chắc chắn hơn về kết quả này. 

Nhận định BRO vs DRX
Liệu BRO có thể giành chiến thắng ở lượt đi rừng này không?

Đường dưới

Đường dưới lần này sẽ do Deokdam, BeryL của DRX và Hena, Effort của BRO chiến đấu với nhau. Ở đường dưới này sẽ không quá khó để Deokdam, BeryL thắng được Hena và Effort. Thế nhưng hai anh chàng này cũng không nên chủ quan.Vì kỹ thuật của Hena và Effort đã tiến bộ rất nhiều so với mùa giải năm ngoái rồi. 

Cả hai anh chàng của BRO đã cải thiện được kỹ năng và chiến thuật, được hội đồng game thủ khen ngợi rất nhiều về chiến thuật đường đi. Thế nhưng để đối đầu với những game thủ kỳ cựu của DRX thì vẫn còn phải cố gắng rất nhiều. Thế nên trận đấu này chiến thắng vẫn nghiêng về phía DRX. 

Đường giữa

Đường giữa lần này là của Karis và FATE. Ở các trận chiến trước Karis luôn khẳng định mình với những lần sát thương cực cao. Cách anh điều khiển tướng được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia Nhận định BRO vs DRX. 

FATE trước giờ  đều được đánh giá rất cao về năng lực điều khiển tướng cũng như chiến thuật đi đường giữa. Karis lần này chắc chắn phải đối đầu với một đối thủ đáng gờm. Liệu anh có đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định quan trọng hay không? 

Lần này tuy FATE chiếm lợi thế, thế nhưng Karis cũng được đánh giá là có tiến bộ nhiều so với mùa trước. Nhưng FATE cũng có những cách đi cực độc đáo so với các tuyển thủ đi rừng tại LCK. Nhưng thật sự khó để đánh bại được DRX. Vì DRX gần như là một huyền thoại bất bại trong LCK. Chính vì thế chiến thắng vẫn nghiêng về DRX.

Soi kèo LCK Mùa Xuân 2023 giữa DRX và BRO
Giữa BRO vs DRX liệu ai sẽ là đội giành chiến thắng cuối cùng?

Soi kèo LCK Mùa Xuân 2023 giữa DRX và BRO

Trong mùa này với những đánh giá mà Nhận định BRO vs DRX thì chắc chắn chiến thắng đang nghiêng về phía đội tuyển DRX. Ở năm 2022 DRX cũng là một tuyển đứng đầu các BXH, thế nên chiến thắng đối với đội này là hoàn toàn có thể xảy ra. Đội nào cũng có những cách chơi hay và những cách đi rất độc đáo. 

Nhưng Nhận định BRO vs DRX chắc chắn rằng phần thắng lần  này vẫn nghiêng về DRX. Và DRX đang chiếm khoảng 90% phần thắng trong tay. Còn BRO thì chỉ có 10% vì BRO đang phải chiến đấu với đội mạnh nhất. Thế nên phần thắng không thể dành cho BRO được.

Lời kết

Vừa rồi Nhận định BRO vs DRX đã đánh giá toàn bộ các đường đi của hai đội chơi là DRX và BRO. Dù BRO đã tiến bộ hơn rất nhiều thế nhưng để đấu với đội tuyển xếp đầu các mùa giải thì đúng là không dễ dàng gì. Hãy theo dõi Kuesports.net để cập nhật được những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *