Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs DRX: Sự khởi đầu của nhà vua

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs DRX

Các nhà đương kim vô địch thế giới DRX sẽ khởi đầu mùa giải LCK Mùa xuân với việc chạm mặt NS. Dù đội hình vô địch thế giới đã tan rã mỗi người mỗi nẻo. Tuy nhiên, sức mạnh của DRX vẫn không hề suy giảm. Bởi đội hình mới cũng đều là những cái tên chất lượng. Liệu rằng nhà vua sẽ có sự khởi đầu thuận lợi hay đối thủ NS sẽ có điểm số đầu tay. Hãy cùng Kuesports.net nhận định NS vs DRX ngay sau đây nhé! 

Nhận định NS vs DRX

Các nhà vô địch thế giới khởi động mùa giải LCK mùa xuân 2023 với đội hình mới. Vì những lùm xùm trước thềm mùa giải mà đội hình ‘tình bạn’ lên ngôi vô địch đã không còn. Giờ đây DRX là một tập thể hoàn toàn khác nhưng vẫn là những cái tên hoàn toàn chất lượng.

Trong khi đó, NS vẫn chưa bao giờ là đội tuyển được đánh giá cao tại LCK. Thậm chí đội hình của NS mùa giải này chỉ là những tuyển thủ trẻ. Sự chênh lệch trong cặp trận này là rất rõ ràng.

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs DRX
NS sẽ đối đầu với các nhà đương kim vô địch thế giới ở loạt trận đầu tiên

Đường trên

Vị trí đường trên sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 cái tên DnDn và Rascal. Tất nhiên Rascal là người được đánh giá cao hơn. Đối đầu với Rascal là một tài năng trẻ mang tên DnDn. DnDn là một tài năng trẻ cực kỳ chất lượng và có thể nói là tốt nhất của NS. Lối chơi của DnDn là thuần sát thương với những con bài mang tính chất gánh dame.

Tuy nhiên để so sánh với Rascal thì vẫn còn là một khoảng cách xa. Bởi Rascal là một trong những tuyển thủ thuộc hàng top tại LCK. Hơn nữa phong độ của Rascal là luôn ổn định dù ở bất kỳ đội tuyển nào. Lối chơi của Rascal cũng vô cùng đa dạng. Rascal có thể chơi được những vị tướng mang tính sát thương cao. Cũng như có thể sẵn sàng chơi tank trước đối thủ. 

Ở kèo đấu này, Rascal hoàn toàn là tuyển thủ cửa trên kể cả về mặt thông số. Bởi điểm đánh giá của các chuyên gia dành cho Rascal là 1551 điểm cao hơn rất nhiều so với DnDn.

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs DRX
Rascal là tuyển thủ tài năng của DRX ở mùa giải

Đi Rừng

Ở vị trí đi rừng sẽ là cuộc đối đầu giữa Sylvie và Croco. Tất nhiên theo nhận định NS vs DRX, giới chuyên gia đánh giá Croco sẽ là tuyển thủ giành lợi thế ở kèo đấu này. Các vị tướng mà Croco sử dụng mang nhiều về thiên hướng ăn thịt. Lối chơi của Croco chính là liên tục đi gank để tạo lợi thế. 

Trong khi đó Sylvie là tuyển thủ có lần đầu tiên tham dự LCK. Là một tuyển thủ trẻ từ đội Challenger. Chắc chắn Sylvie cần nhiều thời gian để mài dũa. Trong kèo đấu này sự chênh lệch giữa 2 tuyển thủ là rõ ràng.

Xem thêm: Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 T1 vs KT: Đại chiến viễn thông

Đi Giữa

Đường giữa sẽ là cuộc chiến giữa FATE và FIESTA. Đây có thể coi là đường đấu cân bằng nhất trong cuộc đụng độ giữa 2 đội. Bởi cả FATE và FIESTA đều là những tuyển thủ hàng đầu tại LCK. Thậm chí nếu xét một cách cụ thể hơn thì FIESTA của NS còn nhỉnh hơn. Lối chơi của của 2 tuyển thủ cũng đều có nét tương đồng khi là những Player có thiên hướng gánh đội.

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs DRX
Mọi niềm hy vọng NS đều đặt dồn vào FIESTA

Đi Dưới 

Ở khu vực đường dưới là sự chênh lệch khá lớn khi cặp đôi Deokdam và BeryL là những cái tên chất lượng rất nhiều. Trong khi đó Vital và Peter chỉ là những tuyển thủ trẻ được đôn từ đội 2 lên của NS. Rõ ràng không cần nói quá nhiều về vị trí bởi chắc chắn Deokdam và BeryL là những người nắm giữ thế trận. 

Soi kèo LCK Mùa Xuân 2023: NS vs DRX

Nhìn vào các thông số bên lề thì cặp trận này là chênh lệch rất lớn. Bởi DRX dù thay đổi toàn bộ đội hình nhưng những cái tên đến với Rồng Xanh cũng là chất lượng. Trong khi đó, NS mùa giải năm nay đã không những cái tên xuất sắc. Quá nửa đội hình của NS là những tuyển thủ trẻ. Hơn các chỉ số cũng đã nói lên tất cả khi DRX đang có tỷ lệ thắng ở mức 70 trong khi NS chỉ là 30%. Rõ ràng khó có điều bất ngờ xảy ra ở trận đấu sắp tới. DRX chắc chắn sẽ là đội có được chiến thắng. 

Xem thêm: Xếp hạng sức mạnh các đội LPL và LCK tại mùa giải 2023 mới nhất

Kết Luận

Theo các chuyên gia nhận định NS vs DRX thì trận đấu lần này Rồng Xanh sẽ là đội giành được điểm số. Các tuyển thủ DRX hoàn toàn vượt trội so với đối thủ bên kia chiến tuyến. Tuy nhiên khi nhà chính còn chưa nổ thì mọi chuyện cũng có thể xảy ra. Hơn nữa với đội hình trẻ của NS thì trận đấu này cũng rất đáng theo dõi. Hãy cùng Kuesports theo dõi trận đấu hấp dẫn này. Bên cạnh đó Kuesports.net cũng chúc các anh em tìm được kèo đấu ưng ý và giành thắng lợi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.