Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs GEN: Trận chiến không cân sức

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs GEN

Vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 lúc 15h00 có một trận đấu không hề cân tài cân sức tại LCK Mùa Xuân 2023. Đó là trận đấu giữa NS vs GEN hai đội không hề ngang tài với nhau. Thế nhưng biết đâu ở những trận đấu thế này chúng ta lại có thể chứng kiến được những màn lội ngược dòng đầy ngoạn mục. Sau đây Ku Esports sẽ nhận định NS vs GEN cực kỳ hấp dẫn xem ai mới là kẻ đứng đầu nhé!

Phong độ của GEN vs NS trong mùa giải 2023

Trong giải đấu mùa xuân năm nay thì phong độ của NS vẫn không hề suy giảm thậm chí còn nhỉnh hơn so với các mùa trước. Các chuyên gia đánh giá cho rằng đây là một trong những đội luôn thể hiện được kỹ năng và chiến thuật ổn định. 

Trong khi đó GEN lại có phần yếu thế hơn vì đây là đội xếp gần như cuối bảng thi đấu. Điều này cho thấy nếu GEN không thay đổi lối đi và chiến thuật thì sẽ có thể bại trận này. Trong trận này Chovy và Quid sẽ ở vị trí đi giữa.

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs GEN
Phong độ của GEN vs NS trong mùa giải 2023

Nhưng theo các chuyên gia thì cách họ chơi đang chưa ổn. Nếu trong trận đấu này họ không thay đổi chiến thuật thì tỷ lệ thua sẽ rất cao. Trong Nhận định NS vs GEN thì đây là một trận đấu mà ai cũng có thể lường trước được kết quả. 

Vì theo như những gì cả hai đội đang thể hiện đã quá rõ ràng để nhìn ra được đội nào sẽ tiếp tục đi vào vòng trong. Nhưng không thể chủ quan được, vì rất nhiều trường hợp xảy ra là đội yếu thế hơn trở thành đội chiến thắng. Chính vì thế NS không nên kiêu ngạo mà ngó lơ trước GEN. 

Hiện nay, các fan của NS đang cực kỳ tự tin nắm chắc phần thắng trong trận đấu này. Kết quả thế nào thì phải đợi kết thúc trận đấu mới rõ được. Mong rằng trong trận đấu này, NS sẽ không để cho các fan thất vọng. 

Nhận định NS vs GEN tại LCK Mùa xuân 2023

Tuy GEN không được đặt nhiều sự kỳ vọng tại trận đấu này, thế nhưng các fan lại vô cùng trông đợi một phép màu. Để có thể nắm rõ được tình hình, phong độ chơi của hai đội thì hãy tiếp tục theo dõi Nhận định NS vs GEN nhé!

Xem thêm: Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 T1 vs GEN: Cuộc phản công bất ngờ

Đường trên

Trong trận đấu này, ở vị trí đường trên thì có Doran, Casting và ZEST đảm nhiệm cho đội GEN. Còn ở đội NS thì đường trên do DnDn, và Mihile đảm nhiệm. Tuy rằng ở vị trí này GEN đang nhỉnh hơn NS 1 người. Thế nhưng hai tay chơi đường trên của NS lại có kỹ thuật chiến đấu tốt hơn và nắm phần thắng nhỉnh hơn. 

Ở GEN tuy là Doran và Casting là hai chiến thần đường trên, với những đòn tấn không vô cùng nguy hiểm. Nhưng lại có ZEST là một anh chàng mới chơi, chưa nhiều kinh nghiệm chinh chiến. Thế nên Doran và Casting sẽ phải gánh cho ZEST đôi phần. 

Nhận định NS vs GEN tại LCK Mùa xuân 2023
Nhận định NS vs GEN cực kỳ chuẩn xác

Xét về lối đi và kỹ thuật thì DnDn đang dẫn đầu ở đường trên. Nhưng về chiến thuật thì Mihile lại là người cầm chịch trong trận chiến này. Để vừa bảo vệ ZEST vừa tấn công và phòng thủ ZnZn và Mihile thì quả là một bài toán khó dành cho Doran và Casting. 

Đi rừng

Theo nhận định của Nhận định NS vs GEN thì ở vị trí đi rừng này GEN lại có phần chơi tốt hơn NS. Đi rừng của NS gồm Sylvie và Sounda, còn của GEN thì là Peanut và Winner. 

Trong cuộc đi săn trong rừng này, kỹ thuật chiến đấu của Peanut quả thật không thể chê được. Winner cũng cùng đồng đội của mình phối hợp hết sức nhịp nhàng để chiến thắng. Nếu Sylvie và Sounda không chú ý hơn về chiến thuật đi rừng có lẽ sẽ bại trước GEN

Đường giữa

Ở vị trí đường giữa này, chúng ta có thể chứng kiến cuộc so tài nảy lửa giữa Chovy và Quid đối đầu với FIESTA, Callme, và CaliX. 

Tại sao GEN lại tự tin chỉ để hai tuyển thủ đối đầu với 3 tuyển thủ đội bạn thế này. Có lẽ là do GEN khá tự tin với lối chơi của Chovy và Quid. Mặc dù thế cũng không nên chủ quan vì Callme của NS là một tuyển thủ đa tài với lối chơi cực kỳ điệu nghệ. 

Soi kèo LCK Mùa Xuân 2023  NS vs GEN
Cuộc so tài nảy lửa giữa NS vs GEN tại đường giữa

Xạ thủ

Lần này xạ thủ ở NS sẽ là của Vital và Jiwoo. Đây là hai tuyển thủ được người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng. Bởi vì theo như Nhận định NS vs GEN ở trận chiến trước Vital và Jiwoo đã chơi cực kỳ hay. Không rõ là ở trận đấu này hai anh có giữ được phong độ của mình tiếp không. 

Peyz và Carfe sẽ là hai tuyển thủ đảm nhận vị trí xạ thủ, hai người chơi này luôn đem lại sự bất ngờ cho người hâm mộ. Vì hai anh có khả năng biến bại thành thắng. Đây quả thật là màn so kèo đáng mong chờ trận đấu này.

Soi kèo LCK Mùa Xuân 2023 NS vs GEN

Theo như phân tích Nhận định NS vs GEN ở trên, và trong bảng xếp hạng. Thì NS đang chiếm lợi thế hơn một xíu. Vì dù sao đây cũng là một đội chơi đã có nhiều chiến thắng trong nước và quốc thế. 

Thế nhưng các fan lại mong đợi hơn rằng GEN có thể phá kén để bứt phá hơn trong giải đấu lần này. Hy vọng GEN sẽ thể hiện hết mình trong trận đấu sắp tới. Cho dù NS có tỷ lệ thắng khá cao, chiếm đến 80% phần thắng. 20% còn lại là đang đợi GEN bứt phá hơn nữa.

Xem thêm: Điểm danh top tuyển thủ LPL hot nhất mùa giải 2023 hiện nay

Kết luận

Các chuyên gia nhận định giải đấu lần này cùng với Nhận định NS vs GEN phần thắng thì chắc chắn là nghiêng về NS. Nhưng cũng thật mong chờ ở GEN những sự bùng nổ khác nữa. Để biết được kết quả trận đấu thì đừng bỏ lỡ trận đấu này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *