Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs KDF: Cuộc đua thứ hạng khóc liệt

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs KDF

Vào năm 2022 Covid kéo tới làm cho mọi việc trở nên rối tung lên, mọi kế hoạch của NS bị đảo lộn. Vào năm nay NS trở lại và hứa hẹn sẽ có những trận đấu cực kỳ căng thẳng và thú vị. Sắp tới NS sẽ đối đầu với KDF hứa hẹn rất nhiều bất ngờ. Tuy hai đội đứng ở cuối bảng thế nhưng trận đấu này người chơi mong đợi. Cùng Ku Esports nhận định NS vs KDF xem ai sẽ là người giành chiến thắng cuối cùng ở vòng bảng này nhé!

Phong độ của NS và KDF

Ở mùa này, cả hai đội đều được đánh giá cao về mặt phong độ so với những mùa giải trước. Vào những mùa giải trước thì cả hai đội chơi khá nhạt nhòa, nhưng mùa giải này đã có những đặc sắc riêng. Thật đáng mong đợi những trận đấu quyết liệt và hết mình hơn ở mùa giải này. 

Nhận định NS vs KDF cho rằng mùa giải này NS tiến bộ vượt bậc. Từ cách sử dụng tướng cho đến cách chọn bùa, chọn đòn. Cho dù suốt các mùa giải từ trước đến nay NS luôn là đội kém nhất. Thế nhưng chưa bao giờ các chuyên gia thấy NS bỏ cuộc trên chiến trường nào. Tinh thần này đáng được ghi nhận. 

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs KDF
Phong độ của NS và KDF hiện tại ra sao?

Về phía KDF, đội chơi này đã cố gắng để thăng thứ hạng tuy chỉ xếp ở thứ hạng thấp trong mùa giải này. Nhưng những nỗ lực của họ đã được đền đáp khi thứ hạng đó xếp đúng với năng lực của họ. 

Các chuyên gia trong mùa giải này, đánh giá KDF có triển vọng chiến thắng hơn so với NS. Nhưng để biết rõ hơn đội nào sẽ chiến thắng, thì phải theo dõi nhận định, so sánh dưới đây nhé. 

Nhận định NS vs KDF mùa giải LCK Mùa Xuân 2023

Vào năm ngoái thật đen đủi cho NS khi có 3 ca mắc Covid-19. Thế nên đội chơi phải cho người lên thay làm chao đảo mọi kế hoạch của NS. Vào mùa giải này NS quyết định phục thù trong trận đấu với KDF. Cùng xem trận đấu NS đối đầu với KDF sẽ đối đầu nhau như thế nào nhé. 

Đường trên

Ở phía đường trên, năm nay có sự góp mặt rất quen thuộc của DnDn và DuDu. Cả hai tuyển thủ này đều là những tuyển thủ chủ chốt ở đường trên. Tuy hai tuyển thủ này đã thay đổi ít nhiều so với các mùa giải trước thế nhưng có những điểm yếu cũng cần khắc phục.

Về phía của DnDn, thì theo Nhận định NS vs KDF thì anh ấy đang có điểm yếu về việc chọn tướng sao cho phù hợp. Với việc đối thủ là ai thì anh vẫn khá lúng túng cho việc chọn tướng tốt nhất cho mình. Để rồi  anh đã có những nước đi sai lầm trong trận chiến. Anh thường không tự tin khi phải chiến đấu với đối thủ mạnh hơn. Chính vì thế anh thường lúng túng khi bị đối thủ tấn công. 

Còn về phía DuDu, các kỹ thuật của anh tốt, nhả đòn tốt. Thế nhưng anh lại quá chủ quan trong nhiều tình huống. Như trận đấu trước chúng ta có thể thấy anh khá chủ quan trong việc chọn bùa và phép. Thế nên có những tình huống anh sẽ không phản ứng kịp. Theo các chuyên gia ở trong trận đấu này thì KDF sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn. 

Xem thêm: Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs HLE: Trận chiến ác liệt

Đi rừng

Youngjae luôn chiếm được ưu thế khi đi rừng, vì anh luôn biết cách chọn phép để cho cả đội có lợi. Việc đi rừng của KDF luôn chiếm được ưu thế, vì có Youngjae luôn giành chiến công đầu về mình.  Tư duy chơi game của anh, nổi bật và đi xa hẳn so với Sylvie. Sylvie tuy là một người chơi nhanh nhẹn thế nhưng không thể nào vượt mặt được YoungJae. 

Youngjae không phải lúc nào cũng farm rừng, mà anh còn can thiệp vào sự giao tranh của đồng đội của mình. Thế nên đây là một tuyển thủ đáng gờm và đáng sợ nhất mùa giải. Phần thắng của KDF càng chắc chắn hơn khi có YoungJae chịu trách nhiệm đi rừng. Nhận định NS vs KDF khẳng định rằng phần thắng vẫn nghiêng về phía KDF.

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs KDF
Phần thắng ở Đường Rừng đang nghiêng về phía KDF

Đường giữa

FIESTA được coi là kỳ phùng địch thủ của Taeyoon trong mọi cuộc chiến. Mỗi lần họ gặp nhau đều mang đến những trận chiến rất căng thẳng và kịch tính. Cả hai đều am hiểu với đường đi và tướng của mình. Thế nên nhiều khi cả hai chiến đấu không hề bị lệch sức mà vô cùng cân sức. 

Nhưng theo Nhận định NS vs KDF thì phần thắng vẫn nghiêng hơn về phía KDF khi có Taeyoon đi đường giữa. Bởi xưa nay anh luôn là người có những nước đi khôn ngoan và khéo léo. Anh luôn biết cách ra đòn chí mạng để gây sát thương cao cho đối phương. 

Đường dưới

Đường dưới của KDF tung ra hai tuyển thủ là Teayoon và Jun. Còn ở đội Ns thì đưa ra hai tuyển thủ là  Vital và Peter. Cả 4 tuyển thủ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, thế nhưng điểm chung của họ đều là những người hỗ trợ đồng đội. Và họ đã làm được điều này rất tốt.

Về phía KDF thì hai tuyển thủ đường dưới của họ có một con mắt nhìn tinh tườm về bài toán tâm lý của đối thủ. Còn về phía NS thì hai tuyển thủ tuy đã cố gắng và nhiệt huyết thế nhưng việc thắng được KDF là khó có thể. Ở vị trí Đường Dưới, phần thắng vẫn nghiêng về KDF.

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs KDF
Trận chiến khóc liệt tranh dành thứ hạng của 2 đội

Soi kèo Nhận định NS vs KDF chính xác nhất

Vừa rồi là Nhận định NS vs KDF, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng phần thắng chắc là ở phía KDF. Dù NS trong mùa giải năm nay cũng đã có nhiều nỗ lực thế nhưng vẫn không thể nào vượt mặt được KDF. 

KDF vốn là một đội tuyển có cách chơi vô cùng chắc chắn trong mọi đường đi. Sự tính toán của KDF luôn nằm trong tay của họ, trận đấu diễn ra đúng họ dự tính. Còn về phía NS vãn còn hơi non nớt để đi thi đấu. Trong trận chiến lần này KDF đang nắm chắc 85% thắng trong tay mình. Còn về phía NS thì chỉ có 15% thôi.

Kết luận

Vừa rồi là màn Nhận định NS vs KDF, các bạn đang ủng hộ đội nào? Dù là đội nào thì chúng ta cũng nên chấp nhận sự thắng thua trong trò chơi. Vì trò chơi chỉ có một đội duy nhất được thắng. Dù sao đội nào cũng đã rất cố gắng, hãy cổ vũ đội yêu thích của mình trong trận đấu sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *