NHẬN ĐỊNH TOP ESPORTS VS SUNING. LPL MÙA XUÂN 2021. TES VS SN

NHẬN ĐỊNH TES VS SN

Xin chào các thượng đế đến với mùa giải mới đầy nắng và gió LPL mùa xuân 2021

Trận thi đấu mở màn sẽ bắt đầu sớm thôi ngày mai 9/1,. trận khai mạc giữa Top Esports và Suning Gaming. Vừa bắt đầu giải đã là cuộc chiến gay cấn như này thì có khi nào là 1 thế lực tâm linh nào đó sắp đặt không nhỉ.

Mời các thượng đế ngồi ngay ngắn để chúng ta cùng đi vào nhận định của trận đấu này nào.

Về Suning Gaming sau khi chia tay Swordart thì có vẻ như họ đã mất đi người đứng mũi chịu sào hứng chịu gạch đá sau mỗi trận thua và cũng là người đội trưởng call team cực nhiệt. Suning có phong độ không hề tốt tại Demacia cup, giải đấu để làm nóng mình chuẩn bị cho mùa giải chính.

Suning đã có sự thay thế nhân sự vào vị trí hỗ trợ là ON và xạ thụ Jinjiao đánh xoay tua cùng Huanfeng. 

ĐỘI HÌNH SUNING

Đối với đội hình của Top Esports họ không có sự thay đổi nhiều so với đội hình của năm 2021, chỉ bổ sung thêm 1 hỗ trợ mới là Zhuo đã ra mắt tại Demacia Cup.

Nhìn chung nhìn lực lượng của Top Esports thì vẫn thấy sự lực lưỡng và đây chắc chắn sẽ tiếp tục là 1 ứng cử viên nặng ký trên BXH.  Họ đã để vuột mất tiến sâu hơn ở CKTG, họ sẽ không muốn mất nó thêm 1 lần nữa.

Sẽ khá khó để cho Suning và Sofm có thể giành chiến thắng, nhưng nói như vậy thì không có nghĩa là Suning không thể win.

Với trận đầu ra quân như vậy thì Sofm và các đồng đội có thể triển khai thế trận 1 cách chậm rãi và an toàn để thăm dò đối thủ, tránh để bị dẫn trước quá nhiều. Đây cũng là lối đánh mà Suning đã đi theo trong 1 khoảng thời gian dài.

ĐỘI HÌNH TOP ESPORTS

Tuy nhiên khi mà HLV Ban Pick mùa trước đã chuyển qua làm việc tại JDG thì liệu Suning có còn muốn giữ lối đánh như vậy nữa không? Và việc gắn kết giữa các thành viên đã đủ tốt hay chưa? Tất cả vẫn còn là 1 câu hỏi mà chúng ta sẽ cần phải chờ đến ngày mai mới có thể trả lời.

Trận này thì mình nghĩ TOp Esports sẽ giành chiến thắng với lực lượng đang rất hùng mạnh của họ.