[LMHT] Nhan sắc xinh đẹp của nữ streamer LMHT DiovanaKoni

Nữ game thủ xinh nhất hệ mặt trời

Dù không phải là một khu vực lớn mạnh về LMHT; song so sánh về mức độ hâm mộ môn thể thao điện tử này thì Nam Mỹ chẳng thua kém bất kỳ khu vực nào trên thế giới. Không những thế, vốn nổi tiếng là “cái nôi của những hoa hậu”, nên LMHT Nam Mỹ cũng được ưu ái rất nhiều khi sở hữu không ít nữ game thủ với nhan sắc rung động lòng người.

Tìm hiểu nhan sắc xinh đẹp của nữ streamer LMHT DiovanaKoni

Hẳn các bạn còn chưa quên Mayumi – Nữ tuyển thủ Hỗ trợ của đội tuyển LMHT chuyên nghiệp INTZ e-Sports tại giải đấu LMHT Brazil, từng gây sốt trên toàn thế giới với màn debut cực kỳ ấn tượng trên đấu trường khu vực. Đồng thời cũng sở hữu nhan sắc quyến rũ khiến bao chàng mê mẩn chứ?

streamer LMHT DiovanaKoni

Nữ tuyển thủ Mayumi

Xin thưa rằng, Mayumi không phải là cái tên duy nhất khiến cộng đồng LMHT Nam Mỹ “nở mày nở mặt” vì vẻ đẹp của mình. Trong số những game thủ nữ nổi tiếng tại Nam Mỹ, hot streamer DiovanaKoni cũng là một cái tên vô cùng nổi bật.

Là một nữ streamer LMHT trên nền tảng Twitch, DiovanaKoni không chỉ cuốn hút đấng mày râu bởi kỹ năng chơi game xuất sắc, mà còn vì cô nàng sở hữu một nét đẹp tổng hòa giữa gương mặt thơ ngây và thân hình nóng bỏng, nuột nà.

DiovanaKoni

Nhờ vậy, DiovanaKoni cũng được xem là một trong những cái tên nổi tiếng hàng đầu của làng LMHT bên kia Tây bán cầu.

Cô nàng sinh năm 1999 hiện đang định cư tại Sao Paolo, Brazil sở hữu tài khoản Instagram khá khủng với hơn 450 nghìn lượt follow; cùng kênh stream Twitch thu hút gần 40000 người theo dõi.

Không chỉ sở hữu nhân sắc mê người, DiovanaKoni cũng sở hữu kỹ năng chơi game không phải dạng vừa.

Streamer nữ

Cô nàng rất ưa thích hai vị trí Đi rừng và Hỗ trợ; đồng thời có sở trường sử dụng những vị tướng mở giao tranh và đòi hỏi kỹ năng cao như Thresh hay Rakan. DiovanaKoni cũng sở hữu rất nhiều tài khoản có bậc Xếp hạng Kim Cương ở các máy chủ LMHT mà cô nàng từng trải nghiệm – một thành quả không hề dễ dàng chút nào đối với một nữ game thủ.