Top nhân vật mạnh nhất trong Valorant năm 2021

Nhân vật mạnh nhất trong Valorant

Những nhân vật mạnh nhất trong Valorant được liệt kê trong bài viết sau đều là những siêu phẩm. Họ sẽ giúp cho đội hình của bạn cân bằng giữa công và thủ. Bên cạnh đó, một chiến binh mạnh không nhất thiết phải thuộc lớp Controller. Họ có thể đến từ các lớp khác như Initiator, Sentinel hoặc Duelist. 

Mỗi nhân vật trong sản phẩm này sẽ mang cho mình một đặc tính riêng biệt. Người chơi cần dựa trên các đặc tính về kỹ năng, lối di chuyển cũng như vũ khí của họ để chiến đấu. Đây chính là cách mà bạn có thể dùng để khai thác tiềm năng của một siêu chiến binh. 

Tiếp đến sẽ là những Agent mà bạn sẽ được trải nghiệm trong thế giới rộng lớn của game Valorant. Hãy lựa chọn một chiến binh phù hợp nhất nhé. 

Nhân vật mạnh nhất trong Valorant

Để đánh giá một nhân vật là mạnh nhất chúng ta cần xem xét về khả năng thực chiến của họ. Nhân vật này có thể đóng vai trò đẩy đường, tiên phong hoặc hỗ trợ, ám sát. Cùng điểm qua những cái tên lừng lẫy sau để biết thêm về các con bài mạnh nhất Project A:

Nhân vật mạnh nhất trong Valorant
Nhân vật mạnh nhất trong Valorant

Xem thêm: Cấu hình Valorant dành cho người chơi trên hệ điều hành Window

Controller – Omen 

Đây sẽ là chiến binh đầu tiên trong danh sách của chúng ta. Anh cũng là một đặc vụ thuộc lớp nhân vật Kiếm Soát. Những nhân vật thuộc lớp này có khả năng bao quát được chiến trường. Bên cạnh đó, các chiêu thức của họ cho phép độ nhạy cao khi kẻ địch tiến lại gần. 

Omen sở hữu cho mình các kỹ năng chủ yếu hỗ trợ cho việc di chuyển và che dấu hành tung. Người chơi có thể khai thác hai chiêu thức chính đó là Shadows và Dark Cover. Bất cứ ai rơi vào sự khống chế của hai tuyệt kỹ này đều sẽ phải trả giá. 

Controller – Brimstone

Các game thủ vẫn thường gọi nhân vật này là “tường gạch” dựa trên tên của ông ta. Chiến binh này được trang bị bộ kỹ năng cứng cáp có thể đóng vai trò tanker cho cả đội hình. Signature và Stim Beacon là hai chiêu chính giúp cho team đồng minh tiến lên giành phần thắng. 

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Incindiary để tạo khoảng cách về sát thương với đối thủ. Đây là một trong những con bài mạnh nhất mà bạn có thể bắt gặp trong Valorant. Người mới chơi có thể lựa chọn Brimstone để làm quen với các nhân vật thuộc lớp Kiểm Soát. Khả năng đỡ đòn tốt sẽ giúp bạn trụ lại lâu hơn trên chiến trận. 

Sova – Initiator

Sova - Initiator
Sova – Initiator

Một nhân vật thuộc lớp Giao Tranh, đây là lớp chiến binh đóng góp sát thương khủng cho đội hình. Đối với một trận chiến thì Initiator đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn và đồng đội có thể lật ngược thế cờ với sự hỗ trợ từ các đặc vụ này. 

Sova có thể giúp bạn kiểm soát di chuyển của đối phương tốt hơn các nhân vật khác nhờ vào hai chiêu thức Recon Bolt và Owl Drone. Tuy khá mạnh nhưng nhân vật này có độ cơ động kém. Đó cũng là lý do mà bạn nên giữ vị trí gần với các tướng Hộ Vệ để tránh bị bắt lẽ. 

Xem thêm: Chỉnh tâm Valorant đạt độ chính xác cao cho người mới chơi

Cypher – Sentinel

Một nhân vật thuộc lớp Hộ Vệ mà bạn không thể bỏ qua. Chiến binh này mang đến cho đội hình của bạn những kỹ năng tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả. Đối với người mới đến với Valorant thì đây là một siêu phầm . 

Bạn có thể sử dụng chiêu cuối Neural Theft của nhân vật này để làm lộ vị trí của các đối thủ còn sống. Chiêu thức chỉ có thể áp dụng đối với các kẻ địch đã bị hạ gục. Còn chiêu Spycam là một kỹ năng hay để có thể kiểm soát được lối di chuyển của đối phương. 

Một số chiến binh mạnh khác trong Valorant

Bên cạnh những cái tên phía trên thì chúng ta cũng không thể bỏ qua các Agent sau. Họ cũng là những người mạnh tuy nhiên đã được chỉnh sửa lại. Việc chỉnh sửa này giúp tạo nên sự cân bằng cho người chơi. 

Sage – Sentinel

Sage - Sentinel
Sage – Sentinel

Siêu chiến binh thuộc lớp Hộ Vệ này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế trên chiến trận. Bộ kỹ năng của cô nàng mang đến sự hỗ trợ tối đa dành cho các đồng minh. Người chơi có thể sử dụng Resurrection để hồi sinh cho đồng đội của mình. 

Bên cạnh đó, Healing Orb còn tăng tối đa khả năng phục hồi cho các thành viên khác trong đội. Nếu nói đến các đặc vụ mạnh đã được chỉnh sửa thì không thể bỏ qua Sage. 

Raze – Duelist

Một bộ kỹ năng thuần tấn công đã được trao cho chiến binh này. Cô có thể tấn công theo nhiều lối khác nhau tùy theo sự khai thác của người chơi. Showstopper chính là chiêu cuối có thể kết liễu mọi thứ của cô. Bên cạnh đó, Raze còn sở hữu cho mình các kỹ năng như Boom Bot, Blast Pack hay Paint Shells. Đây đều là các chiêu thức có tính sát thương cao có thể hạ gục bất cứ con mồi đang đi lẻ nào. 

Tạm kết 

Những nhân vật mạnh nhất trong Valorant được đánh giá trên trải nghiệm của người chơi. Một nhân vật có mạnh hay không còn tùy thuộc vào khả năng khai thác của bạn nữa. Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ về bộ kỹ năng của mỗi chiến binh. Dựa trên tiêu chí này bạn sẽ có cho mình một trận đấu toàn thắng cùng các Agent của mình!