Nhiệm vụ Chung Kết Thế Giới cùng những phần quà hấp dẫn

Nhiệm vụ chung kết thế giới liên minh huyền thoại

CKTG luôn là giấc mơ của nhiều đội tuyển cũng như nhiều người chơi. Ai đến với Liên Minh Huyền Thoại cũng một lần ước được góp mặt trong CKTG. Có thể không phải trên ghế nóng nhưng ít nhất là hàng ghế khán giả.

LoL cũng đã không quên phần những người chơi này của mình. Cùng nhiệm vụ Chung Kết Thế Giới để mang về những ưu đãi hấp dẫn của Riot. 

Nhiệm vụ Chung Kết Thế Giới người chơi có thể tham gia

Để đảm bảo ai cũng có quà cho mình, Riot đã cung cấp hệ thống một số nhiệm vụ. Mỗi tuần người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ này suốt mùa giải. Những phần thưởng sẽ được chuyển tới người chơi sớm nhất có thể. 

Cụ thể có bốn nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện khi tham gia. Đầu tiên là nhiệm vụ Tam Bộ Kiếm, có hai yêu cầu và một phần thưởng cho bạn.

Một là bạn cần chơi đủ 5 trận đấu mọi hình thức. Hai là bạn cần sử dụng Tam Bộ Kiếm để hất tung kẻ địch của mình đúng 3 lần. 

Phần thưởng mà bạn có sẽ là 10 Kỷ Vật Thế Giới được dùng để đổi lấy quà sau này.

Nhiệm vụ thứ hai đó là Không Thể Nào Quên với phần thưởng là 20 Kỷ Vật Thế Giới. Nhiệm vụ này cũng có hai yêu cầu cho bạn, thứ nhất đó là đạt đủ 7 trận đấu mọi thể thức. Thứ hai là bạn cần thắng hai trận với những tướng có skin trong acc của mình. 

Tiếp đến chính là nhiệm vụ Chào mừng đến với CKTG, nhiệm vụ thứ ba trong chuỗi nhiệm vụ tuần. Bạn cũng cần thắng được 7 trận như ở nhiệm vụ thứ hai. Tuy nhiên yêu cầu thêm đó là thắng hai trận Summoner’s Rift dưới 35 phút đấu. 

Cũng không quá khó nhưng ai cũng như bạn, đang muốn thắng nhanh. Do đó đừng bất cẩn nhé, tốn khá nhiều thời gian làm lại đấy.

Nhiệm vụ cuối chính là CKTG với đủ 30 trận đấu và phần thưởng 80 Kỷ Vật cùng với 1 Viên TG. Không khó nhưng khá lâu bạn mới hoàn thành được đấy. 

Nhiệm vụ chung kết thế giới liên minh huyền thoại
Nhiệm vụ chung kết thế giới liên minh huyền thoại

Một số skin liên quan đến CKTG

 • Riven Ngạo Kiếm. 
 • Morgana Khổng Tước Hoàng Hậu. 
 • Nami Thủy Hoa Tiên Tử. 
 • Ashe Cao Bồi.
 • Hecarim Cao Bồi. 
 • Darius Cao Bồi.

Vé Chung Kết Thế Giới của LoL

Nếu như đạt hết các nhiệm vụ trên thì bạn có thể nhận được vé này. Đây là chiếc vé giúp bạn sớm có được những skin như mong muốn. Những phần quà như Riven Ngạo Kiếm Hàng Hiệu cũng như Quán Quân là hấp dẫn hơn hết.

Vé cũng có bán với giá 400 RP, bạn cần nạp khoảng 200 nghìn VNĐ. Không quá cao so với những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được. 

Bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi như Kỷ VậT CKTG. Những Kỷ Vật này cũng là điều kiện để bạn có thể đổi lấy quà khác.

Đồng thời khi có được vé CKTG bạn cũng sẽ có một số nhiệm vụ khác. Có thể kể đến nhiệm vụ Cột Mốc Vé CKTG với 5 nhánh chính.

Nhánh đầu tiên sẽ mang đến cho bạn 5 Điểm thưởng hàng hiệu cùng với 1 Biểu cảm kỳ bí. Bạn cũng cần có 40 điểm để đạt được cột mốc này của nhiệm vụ. Trong đó nếu bạn thắng trận sẽ có 5 điểm và thua sẽ bị trừ đi 2 điểm. 

Khi đạt mốc thứ hai là 80 điểm tương đương với 16 trận thắng. Bạn sẽ được thưởng 5 Điểm hàng hiệu cùng với 160 Tinh hoa cam. Có thể dùng để nâng skin tướng vĩnh viễn. Mốc 120 điểm sẽ được thưởng thêm 1 Trứng linh thú cùng 5 Điểm hàng hiệu. 

Mốc thứ tư là 160 điểm và thứ năm là 200 điểm ứng với 40 trận thắng. Khá nhiều nếu chơi vào thời điểm diễn ra sự kiện.

Bạn sẽ có 1 Viên thế giới cũng như 2 Viên đá quý khi hoàn thành hai nhiệm vụ này. Sớm hoàn thành nhiệm vụ chính là bạn đang có thêm nhiều quà cho chính mình. 

Vé nhiệm vụ trung kết thế giới

Cửa hàng Kỷ vật thế giới

Khi hoàn thành hết các nhiệm vụ trên bạn có thể dùng số Kỷ vật tích lũy được để đổi quà. Chủ yếu là các phần quà như:

 • Mảnh tướng ngẫu nhiên. 
 • Mảnh chìa khóa.  
 • Tinh hoa lam. 
 • Viên thế giới. 
 • Biểu cảm sự kiện CKTG. 
 • Biểu cảm UWU. 
 • Ngẫu nhiên Trứng Linh Thú nhóm 1 đến 3.
 • Biểu tượng cùng với 100 Điểm hàng hiệu. 

Vẫn còn nhiều phần thưởng khác cho sự kiện lần này để bạn giành lấy. Trên đây chỉ là một số phần thưởng được công bố trong của hàng của sự kiện. Bạn chỉ có thể đổi skin trong thời gian sự kiện diễn ra.

Nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ này và mang quà về nhé! Bên cạnh đó nếu tích lũy được đến 2000 Kỷ vật bạn sẽ có Riven Ngạo Kiếm.

Bán kỷ vật nhiệm vụ chung kết thế giới
Bán kỷ vật nhiệm vụ chung kết thế giới

Kết luận 

Nhiệm vụ Chung Kết Thế Giới sẽ song hành cùng với các giai đoạn của sự kiện này. Bạn sẽ tự cảm nhận những trận đấu đỉnh cao của chính mình. Chiến đấu hết mình để mang về những phần quà vô cùng giá trị.

Đồng thời bạn cũng nên mời bạn bè tham gia để cùng nhau nhận thêm nhiều quà. Chúc bạn có được thật nhiều quà tặng cùng với Liên Minh Huyền Thoại! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi!

 

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan