Không thể bỏ qua những cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân

cách lên đồ ngộ không

Ngộ Không hay còn gọi là Tề Thiên Đại Thánh là một vị tướng có khả năng tàng hình trong liên quân. Bên cạnh đó vị tướng này còn sở hữu nhiều kỹ năng ở hàng cao thủ như cân đẩu vân, phân thân thuật, gậy như ý. Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân, nhằm giúp bạn tạo nên một vị tướng oai phong, lẫm liệt.

Xem thêm: Danh sách các tướng mạnh nhất trong Liên Quân

Cách lên đồ ngộ không liên quân
Cách lên đồ Ngộ Không mạnh nhất

Tổng quan về tướng Ngộ Không và cách lên đồ Ngộ Không liên quân

Nhắc đến Ngộ Không là nhắc đến sát thủ số Dame đứng đầu trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này cực kỳ mạnh nhưng bên cạnh đó cũng có một số điểm yếu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm mạnhđiểm yếu của Ngộ Không để hiểu hơn về vị tướng này nhé!

Điểm mạnh

Một trong những điểm mạnh của Ngộ Không chính là sức sát thương vật lý cực lớn. Điều này có được là nhờ bộ combo chiêu thức cùng với khả năng tàng hình, khống chế diện rộng và tăng tốc độ khi di chuyển. Đây quả thực là một sát thủ thực thụ.

Ngộ Không có thể sử dụng combo chiêu thức bất ngờ bao gồm: chiêu 2 cân đẩu vân gây sát thương + chiêu 1 phân thân thuật đổi vị trí gây sát thương + chiêu cuối gậy như ý khống chế và cố định mục tiêu + chiêu 2 cân đẩu vân để kết liễu hoặc rút lui.

Điểm yếu

Điểm yếu của Ngộ Không nằm ở chỗ lượng máu không quá cao, nói đúng hơn là máu giấy. Bên cạnh đó, phạm vị các chiêu thức của vị tướng này cũng khá hẹp, điều này sẽ cực kỳ bất lợi cho giao tranh tổng. Ngoài ra, khi bị phát hiện tàng hình Ngộ Không sẽ bị coi như phế. Chiêu hồi khá lâu và sức mạnh phụ thuộc vào trang bị cũng là những điểm yếu của vị tướng này.

Bạn thấy đấy tướng Ngộ Không có sức sát thương rất mạnh nhưng cũng cần phụ thuộc rất nhiều vào trang bị. Vì vậy bạn phải biết cách lên đồ Ngộ Không liên quân để có thể trang bị cho vị tướng này mạnh nhất có thể.

Hầu Vương có mức sát thương mạnh
Ngộ Không là vị tướng có sức sát thương vật lý cực lớn

Hướng dẫn cách lên đồ cho Ngộ Không

Để lên đồ cho Ngộ Không bạn sẽ cần tới bộ trang bị kiếm truy hồn, giày hermes, thánh kiếm, song đao bão táp, kiếm Muramasa, giáp hộ mệnh. Đây chính là bộ trang bị chuẩn nhất cho Ngộ Không hiện nay, lên full dame, một đồ xuyên giáp và chí mạng. Tuy nhiên đây mới chỉ là 6 bộ cơ bản ngoài ra còn có thêm những mảnh ghép nhỏ.

Bạn cần lưu ý một số điều khi thực hiện cách lên đồ Ngộ Không Liên quân sau đây:

  • Không nên ghép hẳn một bộ đồ hoàn chỉnh mà đầu tiên hãy mua “ rựa thợ săn” và bắt đầu ăn bùa một cách bình thường.
  • Tiếp theo là hãy lên “ đao truy kích” và không ghép hẳn lên “ kiếm truy hồn”.
  • Kế tiếp trang bị 2 sẽ là một mảnh găng tay để có thể nổ chí mạng nhiều hơn.
  • Trang bị ở ô số 3 sẽ là giày Hermes, đôi giày này giúp bạn đi rừng nhanh và gank hiệu quả hơn.
  • Sau khi giày Hermes được ghép vào hãy trang bị thêm một mảng găng tay. Lúc này bạn sẽ có 4 ô theo thứ tự Đao truy kích, giày Hermes, găng tay, găng tay
Lên đồ cho Ngộ Không cần trang bị phù hợp
Những trang bị cần thiết khi lên đồ cho Ngộ Không

Vì sao lại lên đồ Ngộ Không trong liên quân như vậy?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn tại sao lại chọn cách lên đồ Ngộ Không liên quân như vậy? Chúng tôi sẽ giải thích tường tận cho bạn bằng những lý lẽ sau đây:

Thứ nhất, sát thương của Ngộ Không tuy lớn nhưng không phải là đòn chí mạng. Vì vậy, nếu bạn ghép hẳn kiếm truy hồn thì sẽ không có tỉ lệ chí mạng cao từ đó khiến sát thương của bạn rất thấp.

Thứ hai, chỉ cần lên đao truy kích lấy nội tại giết quái rừng được tăng dame là đủ còn lại hãy nhanh chóng mua 2 mảnh găng tay. Với 2 mảng găng tay này sẽ giúp bạn có tỉ lệ chí mạng là 50%.

Thứ ba, khi có tỉ lệ chí mạng là 50% bạn sẽ rất đáng sợ, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của trận đấu. Mua 2 găng tay bạn sẽ mất 900 vàng, 1 giày khoảng 600 vàng, đao truy kích sẽ là 750 vàng.

Thứ tư, thường thì sau khi đi dọn hết một vòng rừng bạn sẽ mua được đao truy kích. Và sau khi đi hết một lượt gank bạn sẽ có được đôi giày xịn. Trường hợp ăn xanh được 1 hoặc 2 mạng nữa thì sẽ có một găng tay. Và sau khi về farm tiếp nửa cánh trừng nữa là bạn đã có đủ 4 món trang bị nói trên. Lúc này bạn có thể sốc dame “ad” hoặc “ap” đối phương.

Tạm kết cách lên đồ Ngộ Không trong game Liên Quân

Có thể thấy đây là cách lên đồ cho Ngộ Không rất hiệu quả. Sau khi đã lên đủ 4 món trang bị kia bạn hãy tiến hành ghép các trang bị lớn một cách bình thường. Cách này có thể giúp Ngộ Không đáng sợ từ đầu đến cuối trận đấu.

Như vậy, Ku Esports đã chia sẻ cho bạn cách lên đồ Ngộ Không liên quân. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn trang bị cho tướng Ngộ Không của mình một cách mạnh nhất. Chúc bạn giành được những chiến thắng lớn trong mọi trận đấu.