[LMHT] Điểm qua những gương mặt kì vọng sẽ tỏa sáng ở VCS mùa xuân 2020

Điểm qua những gương mặt kì vọng sẽ tỏa sáng ở VCS mùa xuân 2020

Không lâu nữa VCS mùa Xuân sẽ chính thức khởi tranh và chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những gương mặt được kì vọng sẽ tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt ở mùa giải 2020.

Các gương mặt kì vọng sẽ tỏa sáng ở VCS mùa xuân 2020

1 – Gam.Dia1

Dia1 gia nhập Gam ở mùa chuyện nhượng vừa qua

Dia1 chia tay Evos Esports và gia nhập đội tuyển số 1 VCS – Gam Esports

Có thể khẳng định rằng Dia1 là tuyển thủ không thể thay thế của Evos ở mùa giải 2019 và nếu nhìn nhận công bằng thì có thể thấy anh chàng này thuộc top những người đi đường giữa xuất sắc nhất của VCS.

Mặc dù đã cố gắng nhưng vẫn không thể đưa Evos đến được với các danh hiệu. Vì vậy anh đã đưa ra quyết định gia nhập Gam Esports để thể hiện bản thân nhiều hơn và được chơi cùng các tuyển thủ đẳng cấp như Levi hay Kiaya…

2 – FL.Yoshino

Yoshino trưởng thành từ Gam giúp a có nhiều kinh nghiệm

Yoshino trưởng thành từ Gam vì vậy có rất nhiều kinh nghiệm sẽ giúp ích nhiều cho FL

Nhắc đến Yoshino người ta nhắc đến một tuyển thủ có kĩ năng cũng như sự tiến bộ vượt bậc trong từng trận đấu. Anh từng gây ấn tượng khi thay thế Zeros chơi ở vị trí đường trên khi anh chàng này bị cấm thi đấu và thể hiện một phong độ tuyệt vời.

Anh cùng với Kiaya tạo thành 2 đường đơn cực kì ổn định và vững chắc của Gam. Nhưng chính sự trở lại của Zeros đã khiến Yoshino mất chỗ đứng nhưng phong độ của anh thì vẫn rất tốt.

Vì muốn được thi đấu nhiều hơn trong mùa giải mới Yoshino đã chọn ra đi và gia nhập Team Flash. Hy vọng rằng ở một đội tuyển mới và được thi đấu nhiều hơn sẽ giúp cho Yoshino trở thành một trong những toplane số 1 Việt Nam.

3- CES.Artemis

Artemis chia tay FL để gia nhập CES

Artemis chia tay Team Flash để gia nhập Cerberus Esports để có cơ hội thể hiện mình

Giống người người đồng đội của mình là Pake, Artemis đã không thể cạnh tranh được suất trong đội hình chính bởi đội tuyển Team Flash đang sở hữu một xạ thủ quá tài năng là Slayder.

Sau khi chia tay Fl anh chàng xạ thủ này gia nhập CES và ngay lập tức chứng tỏ tài năng của mình khi cùng đội tuyển CES trụ hạng và có một vé dự VCS mùa xuân 2020.

Việc được thi đấu cùng người hỗ trợ tuyệt vời là RonOP sẽ giúp cho Artemis có một sự tự tin nhất định và và hứa hẹn sẽ trở thành ngòi nổ quan trọng của CES tại mùa giải mới.

4 – Evos Pake

Pake gia nhập Evos để thể hiện khả năng của mình

Pake sẽ có cơ hội thi đấu nhiều hơn khi gia nhập Evos Esports

Trong mùa giải trước khoác áo CES mặc dù đã có những màn thể hiện đẳng cấp với 2 vị tướng là Corki và Irelia nhưng với việc Pado thể hiện được được sự ổn định cũng như kho tướng tủ giày hơn khiến Pake phải ngồi dự bị.

Với việc gia nhập Evos cộng thêm sự ra đi của Dia1 chắc hẳn Pake sẽ là tuyển thủ đường giữa số 1 ở mùa giải mới. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để anh chàng này thể hiện bản thân mình.