Những nhiệm vụ phụ GTA 5 dành cho tân game thủ

Nhiệm vụ phụ GTA 5: Giáo phái Altruist Cult

Khi tham gia game Grand Theft Auto V, bạn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Và tất nhiên không phải ai cũng có thể biết hết được các nhiệm vụ đó. Nhất là đối với những người chơi mới làm quen với trò chơi này. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn nhiệm vụ phụ GTA 5 cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những nhiệm vụ phụ GTA 5 dành cho tân game thủ
Những nhiệm vụ phụ GTA 5 dành cho tân game thủ

Nhiệm vụ phụ GTA 5: Giáo phái Altruist Cult

Nhiệm vụ phụ GTA 5: Giáo phái Altruist Cult
Nhiệm vụ phụ GTA 5: Giáo phái Altruist Cult

Hướng dẫn các hoàn thành nhiệm vụ:

Nhiệm vụ này dành cho nhân vật Trevor xoay quanh việc buôn bán người mà Trevor giúp giáo phái. Sau nhiệm vụ Nervous Ron có thể sẽ mở khóa nhiệm vụ này, Ron gửi tin nhắn cho Trevor giới thiệu giáo phái này, điểm A trên map biểu thị nơi của giáo phái là đỉnh núi Chiliad. Khi gặp các sự việc ngẫu nhiên trên đường phố, hãy giả vờ giúp họ và chở họ đến nơi của giáo phái.

Random Event #1

Điều khiển Trevor đến nhà máy điện Sandy Shores, bạn sẽ thấy có một cô gái đứng bên đường, hãy đón cô gái ấy lên xe, cô gái yêu cầu bạn chở cô ấy đến Vinewood Hills, nhưng bạn hãy đi đến nơi của giáo phái. Trên đường đi, cô gái có thể nghi ngờ về lối đi nhưng bạn cố gắng phủ nhận để câu giờ. Sau khi giao nộp cô gái ấy cho giáo phái, bạn sẽ nhận được 1000 $

Random Event #2

Đi đến Sandy Shores, sẽ thấy cặp đôi đang nói chuyện với nhau, bạn trai yêu cầu bạn chở họ đến khách sạn. Hãy lái xe đến khu của giáo phái và giao nộp họ. Trên đường đi đến chỗ của giáo phái, cặp đôi này có XXX với nhau trên xe và bạn sẽ không hài lòng điều đó. Sau khi giao nộp, Trevor sẽ nhận được 2000 $

Random Event #3

Lái xe đến Strawberry, sẽ thấy 2 người đàn ông đang giơ súng đe dọa một người khác. Đỗ xe ở đó và cho hai người đàn ông lên xe, ngay lập tức sẽ bị dính 2 sao đang bị truy nã. Cố gắng thoát khỏi sự truy nã của cảnh sát và chở 2 người đàn ông đó đến chỗ của giáo phái.
Sau khi giao nộp 2 người đàn ông đó, bạn yêu cầu giáo phái đưa tiền nhưng họ không đồng ý và bắt cóc luôn cả bạn.

Bạn bị họ đưa ra hành quyết, trước khi hành quyết bọn họ quỳ xuống và khẩn cầu một điều gì đó, lúc này bạn nhìn thấy một khẩu súng cách đó không xa và lén tới để lấy nó.

Sau khi lấy được khẩu súng thì bạn bị phát hiện và bị giáo phái này bao vây, điều khiển Trevor bắn chết tất cả thành viên trong giáo phái, có thể vào các căn nhà để có thể thu gom súng đạn và tiền, có nhiều vali tiền được giấu trong các căn nhà, mỗi vali khoảng 25000 $ . Khi đã tiêu diệt giáo phái, bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ phụ GTA 5: Abigail

nhiệm vụ abigail
Nhiệm vụ abigail

Nhiệm vụ phụ GTA 5 này chỉ được mở khóa khi hoàn thành nhiệm vụ “Blitz Play” và mua căn nhà Sonar Collections Dock ở Paleto Cove, Blaine County giá trị khoảng 250000 $

Nhiệm vụ #1: Death at Sea

Michael đến Sonar Collections Dock và gặp Abigail. Abigail nói cho Michael về hoàn cảnh hiện tại của mình: Chồng cô là người dẫn chương trình truyền hình tên là Frank Mather đã bị chết trong tai nạn tàu ngầm nhưng công ty bảo hiểm cho rằng chiếc tàu ngầm đó là giả mạo và họ không trả tiền cho Abigail. C

ô muốn Michael đi tìm 30 mảnh vỡ của tàu ngầm phân bố rải rác quanh đại dương San Andreas, đó là những bằng chứng để cô lấy lại công bằng cho chồng mình. Sau đó, Abigail sẽ cho Michael một chiếc thuyền để thuận tiện cho việc tìm kiếm mảnh ghép của anh.

30 mảnh vỡ nằm ở dưới đáy biển bạn cần xem địa điểm từng mảnh vỡ tại video trên, yêu cầu phải có đồ lặn và có thể dùng bất kì ba nhân vật để thu gom các mảnh vỡ.

Sau khi thu gom được đầy đủ 30 mảnh vỡ, Abigail sẽ gọi điện cho Michael và có một cuộc hẹn để gặp anh tại địa điểm cũ (Paleto Cove)

Nhiệm vụ #2: What Lies Beneath

Bạn cần điều khiển Michael đến Paleto Cove để gặp Abigail, sau khi có đủ những mảnh ghép, Michael tìm thấy thông điệp mà Frank khắc trên mảnh vỡ, Abigail mang mảnh ghép chứa thông điệp đó đến FIB và nhờ họ điều tra.

Trước khi Abigail đi, bạn yêu cầu cô trả tiền nhưng Abigail chỉ trả cho Michael 10 $ và 1 tấm ảnh của Frank. Tức giận, Michael đã vứt tấm ảnh xuống biển. Lúc này sẽ có 2 lựa chọn cho người chơi để bạn hoàn thành nhiệm vụ: Để Abigail đi hoặc là giết cô ấy.

Nội dung bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một vài nhiệm vụ phụ GTA 5 cho các gamer và nhất là người mới chơi. Hy vọng bạn sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao trong tựa game này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!