No nut november là gì – Tháng 11 “dài nhất trong năm“ 

No nut november

Gần đây chắc hẳn nhiều bạn đã nghe mọi người nhắc đến một trào lưu mang tên no nut november. Vậy trào lưu này là gì và nó bắt nguồn từ đâu ? Bài viết bên dưới sẽ giải đáp mọi thắc mắc của anh em xoay quanh cụm từ này nhé ! 

No nut november là gì ? 

Nguồn gốc của no nut november

Đây là một thuật ngữ ám chỉ bạn sẽ không được quan hệ tình dục hoặc thủ dâm trong suốt tháng 11. Theo một số người nghiện “tự sướng“ thì đây là tháng “dài nhất“ và “ khổ sở “ trong cả năm. Họ cho rằng không thể thiếu việc làm nhạy cảm trong chưa đến 1 ngày nên việc này đối với họ là không thể. 

Những cặp đôi yêu nhau ban đầu cũng không thể tự tin rằng mình có thể tham gia trò chơi này cho đến khi nó trở thành một trào lưu hot; thì không những người độc thân mà cả họ cũng tò mò tham gia.

No nut november
No nut november là gì ?

Trào lưu này xuất hiện khi một người có nickname bicboi6969696969 đăng tải trên mạng xã hội khi thử thách bản thân không xuất tinh đến hết tháng 11. Những người của cộng đồng nói không với thủ dâm thì xem đây là một trào lưu vô cùng thú vị và kỳ lạ nên đã mở ra loạt trào lưu đầu tiên no nut november. 

Xem thêm: Simp là gì? Nguồn gốc ra đời của Simp

Đối tượng nào được tham gia?

Khi trào lưu này được phát hiện trong một group dành cho những anh em gamer nên hầu hết những người tham gia đều là con trai từ độ tuổi 16 đến 25. Sau khi nó trở nên quá hot vì độ kỳ quặc, thú vị khi tự đặt ra một thách thức mới cho bản thân thì cả nam giới và nữ giới đều tham gia vào trào lưu. 

Cách chơi no nut november là bạn có thể cho phép bạn thân xem phim nhạy cảm hoặc âu yếm với người yêu nhưng không được phép “ lên giường “. Một trang web nổi tiếng về phim nhạy cảm đã thông báo rằng có rất nhiều lượt truy cập vào phim đen trong tháng “ chay tịnh “ này. Điều đó chứng tỏ có rất nhiều người đã thất bại trong thử thách thú vị này. 

Những con số thú vị từ khi trào lưu này diễn ra đến nay

  • Trong tháng 11 của năm 2019, thời gian diễn ra trào lưu, theo một thống kê uy tín đã có đến gần 90 triệu lượt truy cập vào web đen – nhiều nhất trong cả năm. 
  • Cộng đồng thành viên tham gia trào lưu này ban đầu chỉ có 16500 người. Đến nay cộng động đã tiếp nhận thêm 50500 người muốn phá vỡ giới hạn của bản thân.
  • Theo cuộc khảo sát về giới tính người tham gia thì có đến gần 40% trong tổng số là nữ giới từ độ tuổi 17 đến 28 
  • Chưa đến 10% tổng số người tham gia có thể vượt qua thử thách và hơn phân nửa là nữ giới.
  • Trong suốt quá trình thử thách bản thân thì bạn chỉ có thể mộng tinh 1 lần duy nhất. Dẫu biết đây là điều không thể kiểm soát nhưng nếu ai vượt quá số lần này thì xem như thua.
trào lưu hot
Những con số thú vị từ khi trào lưu này diễn ra đến nay

Có nên tham gia trào lưu no nut november hay không ? 

No nut november là trào lưu tốt hay xấu ? 

Như chúng ta đã biết những trào lưu đến từ nước ngoài không tất thảy đều xấu hoặc tốt. Có những trào lưu đến từ deepweb – một trang web rất nguy hiểm và không nên truy cập. Hoặc nguy hiểm hơn thì là của những hội kín với mục đích tiêu cực. 

Theo nghiên cứu thì có đến 15000 trào lưu lớn nhỏ xuất hiện mỗi năm tại những quốc gia lớn như Mỹ hoặc Trung Quốc. Trong số chúng phải kể đến một trào lưu khá điên rồ và nguy hiểm ở Mỹ vào năm 2013 khi người tham gia phải làm bất cứ điều gì mà người khác muốn kể cả tự tử. 

Chung quy tất cả đều có mặt tốt và xấu. Những trào lưu tốt sẽ giúp bạn giao lưu với nhiều người bạn mới; học hỏi từ họ và có thật nhiều trải nghiệm cho tuổi trẻ. No nut november là một trào lưu có mục đích và cách thực hiện lành mạnh; người tham gia hầu như không phải đánh đổi bất cứ điều gì kể cả khi họ thắng hoặc thua.

Có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không ?

Xem thêm: Kikyo – Nữ pháp sư tài năng trong bộ manga nổi tiếng InuYasha 

có nên tham gia trào lưu tháng 11
Có nên tham gia trào lưu no nut november hay không ?

Có nhiều thắc mắc cho rằng không thủ dâm đến 30 ngày có ảnh hưởng đến sức khoẻ không ? Theo những nghiên cứu chưa chính thức thì điều này hoàn toàn bình thường. Mỗi khi cơ thể của bạn phải cố gắng làm điều gì đó trong một thời gian ngắn hoặc dài thì cơ thể sẽ tự chuyển sang chế độ “sinh tồn“ giúp bạn thích nghi tốt hơn.

Đây là một trào lưu rất đáng để tham gia trải nghiệm để phá vỡ giới hạn của bản thân. Trào lưu này còn có ích đối với những người đang trong tình trạng nghiện “thủ dâm“; giúp họ tái tạo lại lượng tinh trùng đều đặn và cải thiện sức khoẻ sinh lý.

Theo những nghiên cứu chính thức và uy tín thì việc “thủ dâm“ đều đặn từ 2 đến 3 lần một tuần sẽ khiến bạn giảm bớt căng thẳng; cải thiện năng suất làm việc, đảm bảo chất lượng của “ tinh binh “. 

Kết thúc

Có lẽ những tò mò và băn khoăn về trào lưu no nut november của các bạn đã được giải đáp qua bài viết bên trên rồi đúng không nào. Hãy mạnh dạn đón nhận những thử thách mới; làm cho cuộc sống của mình thêm phong phú và hạnh phúc bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!