NÓNG: Cựu hỗ trợ Venus của SBTC Esports bị bắt vì sử dụng chất cấm?

Cựu hỗ trợ Venus của SBTC Esports bị bắt vì sử dụng chất cấm?

Venus – Cựu tuyển thủ của SBTC Esports là game thủ hàng đầu một thời tại VCS đã bị bắt giữ vì tàng trữ chất cấm.

Trước khi giai đoạn then chốt của vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021 bắt đầu, đại diện của SBTC Esports là anh Phan “Baroibeo” Tấn Trung đã công bố thông tin chấn động về hỗ trợ Venus. Cụ thể, cựu hỗ trợ của Team Secret đã không tập trung cùng toàn đội trong nhiều ngày. Anh chàng này được cho là xin phép về quê nhưng từ đó trở đi BHL SBTC không thể liên lạc với Venus được. Đồng thời SBTC đã chuẩn bị kế hoạch sa thải ngôi sao thành danh từ Young Generation với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp đó/

Và theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, tuyển thủ sinh năm 1999 đã bị cơ quan chức năng bắt giữ vì tàng trữ chất cấm(ma túy, cần, cỏ…). Đây là một scandal rúng động khác liên quan đến SBTC Esports sau vụ việc Phạm “Zeros” Minh Lộc bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại VCS vì phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Đây có thể coi là 1 năm nhiều sóng gió với tập thể SBTC nói chung và anh Ba nói riêng khi quá nhiều scandal đến liên tiếp nhau.

Trong giai đoạn sắp tới SBTC sẽ tuyển thêm thành viên và đánh lên từ VCSB, điều này cũng tốt khiến đội hình của họ có được nhiều sự gắn kết hơn.

venus bị bắt