Nữ streamer Hannyang xinh đẹp bị lộ vùng nhạy cảm chỉ vì ăn mặc hở hang

streamer Hannyan debut

Ở thời đại bây giờ thì chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với công việc streamer đang thịnh hành. Tuy vậy cũng chính vì mức độ thịnh hành của nó mà nhiều nữ streamer đã phải sử dụng rất nhiều chiêu trò để nhằm thu hút thêm người xem.

Không chỉ diện những trang phục hở táo bạo khoe ra da thịt mà họ còn thực hiện những vũ đạo nóng bỏng. Và tất nhiên sẽ có những lúc bản thân họ gặp phải sự cố không mong muốn từ cách ăn mặc đó. Câu chuyện của Hannyang dưới đây là một ví dụ điển hình.

streamer-Hannyan-7
Streamer-Hannyang
streamer-Hannyan-6
streamer-Hannyan-8
streamer-Hannyan-3
Streamer-Hannyang-2
streamer-Hannyan-2
Streamer-Hannyang-1
Streamer-Hannyang-3
streamer-hannyang-lo-clip
streamer-Hannyan-4
streamer-Hannyan-5
streamer-Hannyan-1
previous arrow
next arrow
streamer-Hannyan-7
Streamer-Hannyang
streamer-Hannyan-6
streamer-Hannyan-8
streamer-Hannyan-3
Streamer-Hannyang-2
streamer-Hannyan-2
Streamer-Hannyang-1
Streamer-Hannyang-3
streamer-hannyang-lo-clip
streamer-Hannyan-4
streamer-Hannyan-5
streamer-Hannyan-1
previous arrow
next arrow

Hannyang – cô nàng streamer xinh đẹp của Hàn Quốc

Bình thường thì cô nàng này cũng không phải là một nữ streamer theo trường phái kín đáo. Cô cũng giống như hầu hết các nữ streamer bây giờ, đó là lựa chọn phong cách sexy và táo bạo. Tuy vậy thì cô vẫn luôn tuân thủ tất cả những quy tắc mà nền tảng cô phát sóng. Cô nàng cũng có ý đồ khi mặc các trang phục trễ nải, khoe trọn ra vòng một cực hoàn hảo của mình.

Hannyang là ai

Nhưng chưa một lần nào người ta thấy cô dính phải một phốt hay scandal nào liên quan đến ăn mặc phản cảm. Tất cả đều được Hannyang giữ hình tượng chuẩn nét một cô streamer vừa dịu dàng lại vừa gợi cảm. Đó là câu chuyện trong quá khứ mà thôi, còn hiện tại gần đây cô nàng đã dính vào một vụ lùm xùm về chuyện “ lộ hàng “.

Sự cố lộ đồ lót khi đang chỉnh trang phục 

Trong một lần lên sóng Hannyang đã gặp phải một sự cố khiến cô rất xấu hổ. Cụ thể, khi diện cho mình chiếc áo hai dây gợi cảm khiến không ít fan phải đứng ngồi không yên. Và khi tới màn vươn vai để buộc lại tóc, chỉnh áo thì cô lại vô tình làm lộ ra áo lót của mình ngay trước sóng livestream. Tất nhiên là sự cố này không thể lọt khỏi mắt của hàng nghìn người đang xem được. Nhất là khi họ đang chú ý vào vòng một căng tràn sức sống của cô, nó đang rung lắc theo từng nhịp chuyển động. 

Hannyang lộ hàng

Thực tế thì hành động này cũng được coi là hoàn toàn bình thường, nhưng động tác chỉnh áo phía sau đó thì đã làm cô nàng lộ luôn phần đồ lót ren vô cùng gợi cảm. Khoảnh khắc cũng đã được các fan ghi lại và lan truyền một cách nhanh chóng. Bất chấp việc cô nàng cũng nhận ra vấn đề và lấy tay che lại. 

Xem thêm: Bỏng mắt cùng vẻ đẹp sexy của nữ MC Ah Yeong

Hở nội y bên dưới khi mặc đồ công sở

Lại thêm một tình huống nữa mà Hannyang tự hủy hoại chính hình ảnh mà cô nàng đã mất công gây dựng bấy lâu nay. Theo đó thì trong lần livestream gần đây cô nàng mặc một bộ đồ công sở rất thanh lịch, nhưng chiếc quần lại ngắn khiến cho khi cô đứng dậy đã để lộ ra nội y bên dưới của mình mà cô không hề hay biết.

Dù cho ngay sau đó cô nàng đã nhanh tay để kéo váy xuống nhưng nó vẫn không thể thoát khỏi được tầm mắt của những người đang xem trực tiếp. Và tất nhiên thì một án phạt đến với cô nàng là điều không thể tránh khỏi. Tuy vậy đây được xem là một sự cố không may xảy ra nên án phạt dành cho cô nàng chỉ mang tính chất cảnh cáo mà thôi. 

streamer Hannyan-

Chúng ta cũng cần thừa nhận rằng đây là một sự việc đen đủi đến với cô nàng, khi việc “ lộ hàng “ này hoàn toàn được coi là một tai nạn vô ý. Nhưng cũng không trách được án phạt kia vì trong thời điểm nhạy cảm giữa cố ý và vô ý nó vô cùng mong manh như hiện nay.