Nữ streamer kiêm người mẫu nội y nóng bỏng Ohtto khoe dáng nuột nà

Trở thành một streamer khi hiện nay đã và đang là một xu thế mà giới trẻ yêu thích và theo đuổi. Những game thủ vừa chơi game vừa nói chuyện với fan là những hình ảnh đã quá quen thuộc. Các hot girl hoặc nữ streamer bán các sản phẩm trực tuyến trên nền tảng mới là những hình ảnh ít khi bắt gặp. Ấy vậy mà đây cũng là một trong những cơ hội để tăng được tương tác của người xem với mình. Đó là trường hợp của cô nàng Ohtto dưới đây, cô vừa bán hàng vừa xuất hiện với tư cách người mẫu nội y để quảng bá sản phẩm của bản thân trên sóng. Cùng Ku esports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

streamer-Ohtto-15
streamer-Ohtto-13
streamer-Ohtto-2
streamer-Ohtto-4
streamer-Ohtto-10
streamer-Ohtto-6
streamer-Ohtto-11
streamer-Ohtto-7
streamer-Ohtto-9
streamer-Ohtto-14
streamer-Ohtto-8
streamer-Ohtto-3
streamer-Ohtto-5
streamer-Ohtto-1
streamer-Ohtto-12
streamer-Ohtto-16
previous arrow
next arrow
streamer-Ohtto-15
streamer-Ohtto-13
streamer-Ohtto-2
streamer-Ohtto-4
streamer-Ohtto-10
streamer-Ohtto-6
streamer-Ohtto-11
streamer-Ohtto-7
streamer-Ohtto-9
streamer-Ohtto-14
streamer-Ohtto-8
streamer-Ohtto-3
streamer-Ohtto-5
streamer-Ohtto-1
streamer-Ohtto-12
streamer-Ohtto-16
previous arrow
next arrow

Nữ streamer kiêm người mẫu nội y Ohtto là ai?

Cô nàng năng động này là streamer đồng thời cũng là một gia sư dạy Yoga, vừa là người mẫu ảnh có tiếng. Nổi bật lên vì có một thân hình chuẩn không cần chỉnh, đây không phải là bẩm sinh sở hữu nét đẹp cơ thể này. Đây là thành quả sau nhiều ngày vất vả, chăm chỉ tập luyện thể hình của Ohtto. Tuy là gái một con, việc đã chia tay chồng cũng đã được một thời gian dài, cô nàng vẫn luôn được coi là biểu tượng nữ thần trong lòng không ít các fan nam. 

streamer Ohtto

Có rất ít người dám phủ nhận độ nóng bỏng của cô nàng Ohtto. Lần nào cô lên sóng cũng thu hút một lượng người hâm mộ, nhưng cô nàng đã có một quyết định bất ngờ khi bất ngờ sẽ sang việc kinh doanh. Có vẻ như là cô hơi “ chán nghề “ khi có quyết định quay ngoắt khiến không ít người bất ngờ như vậy. Cụ thể cô đã quyết định xây dựng riêng một thương hiệu nội y của mình. Nhiều người đã hình dung đến một viễn cảnh livestream của cô sẽ tràn ngập hình ảnh đồ lót nóng bỏng. 

Lên sóng khoe ra “ vốn tự có “ tăng độ tương tác cho mình

Sau những tuyên bố đó thì cô nàng cũng đã gây dựng riêng cho mình một thương hiệu nội y. Vốn dĩ những lần lên sóng của cô nàng đã tràn ngập những hình ảnh bỏng mắt rồi. Về một thân hình hoàn hảo kết hợp cùng những bộ đồ bó sát sexy, khoe trọn ra đường cong cơ thể. Và giờ đây những bộ đồ tập đó sẽ đều được thay thế bằng những trang phục nội y cực kỳ “ cháy mắt “. 

Ohtto thường xuyên lấy thân mình làm mẫu ảnh trong những bộ ảnh như vậy. Là một người mẫu thì cô nàng chỉ muốn sản phẩm của mình được đến với những khách hàng thực sự tiềm năng theo một cách hữu ích nhất. Thay vì việc sẽ khoe chúng tùy tiện thì cô nàng này đã mặc luôn những sản phẩm mà mình quảng cáo và khoe thân nóng bỏng cùng khách hàng. Có vẻ như thương hiệu mới thành lập nên chưa có kinh phí để tuyển dụng thêm người mẫu. Nhưng việc cô nàng tự đứng ra biến mình thành người mẫu cũng đủ thấy đam mê và nhiệt huyết của Ohtto như thế nào rồi. 

Xem thêm: Thông tin và tiểu sử chi tiết về streamer Thủy Tiên 

streamer Ohtto

Không có gì là quá bất ngờ khi Ohtto nhận được cơn mưa lời khen từ những người hâm mộ. Nhiều người còn cảm thấy cực kỳ hào hứng khi mà thấy màn trình diễn xuất sắc của cô. Có những người còn bình luận rằng việc bán hàng này thậm chí còn thú vị hơn rất nhiều lần việc cô giảng bài dạy Yoga như trước kia. Và cũng từ thời điểm đó thì trên trang cá nhân của cô nàng đã tăng số lượng thành viên theo dõi lên rõ rệt. Lớp học Yoga từ đó mà cũng được gia tăng số lượng thành viên đáng kể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *