Phái nào mạnh nhất Võ Lâm 1 trong thời điểm hiện tại?

Phái nào mạnh nhất Võ Lâm 1 trong thời điểm hiện tại?

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 hiện nay có vô số môn phái khác nhau. Tuy nhiên để định nghĩa sức mạnh của phái nào là nhất thì thực sự là vô cùng khó khăn. Yếu tố này được quyết định bởi trình độ của người chơi và cả sự tương khắc giữa các hệ phái.

Trong bài viết hôm nay, cùng tìm hiểu xem phái nào mạnh nhất Võ Lâm 1 khi có đủ điều kiện nhé!

Phái nào mạnh nhất Võ Lâm 1
Phái nào mạnh nhất Võ Lâm 1 trong thời điểm hiện tại?

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm là môn phái thuộc tính Kim, có khả năng sử dụng vũ khí và cơ thể mạnh mẽ hơn hẳn người thường. Họ có thể tu luyện ngoại công với hiệu quả rõ rệt đồng thời lượng HP cũng được gia cường khá nhanh. Trong  số thập đại môn phái thì có lẽ Thiếu Lâm thuộc vào hàng dễ sử dụng nhất.

Thiếu Lâm
Tìm hiểu về phái Thiếu Lâm

Đệ tử Thiếu Lâm có thể dễ dàng thông thuộc và sử dụng thành thạo cả 18 loại võ học nổi tiếng. Và ở nhiệm vụ lv60 ngày xưa, để trả lời cho câu hỏi nhiệm vụ thì đáp án Thiếu Lâm là câu trả lời đúng cho “môn phái nào mạnh nhất Võ Lâm 1”. Có thể đó cũng là một trong những cách khẳng định của nhà phát hành.

Thiên Vương

Trong ngũ hành, Thiên Vương cũng thuộc hành Kim; nhưng họ lại có khả năng phòng thủ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Thiếu Lâm nhờ lượng sinh lực khổng lồ. Trong những nhận chiến lớn thì họ sẽ là tấm khiên bảo vệ tuyệt vời cho đồng đội xả sát thương.

Đường Môn

Khác với hai môn phái trên, Đường Môn lấy sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong chiến đấu làm điểm mạnh của mình. Đặc biệt trong những trận PK đơn lẻ thì họ cũng có thể chiếm được lợi thế nhờ tầm tấn công dài và những loại độc dược, ám khí bí truyền. Chắc chắn đây sẽ là một đối thủ vô cùng đáng gờm với mọi môn phái khác.

Đường Môn
Phái Đường Môn có phải là phái mạnh nhất không?

Nga My

Nga My thuộc hành Thuỷ với toàn bộ đệ tử đều là Nữ giới. Thứ khiến cho họ có được sự trọng dụng trong tổ đội có lẽ chính là khả năng buff hiệu ứng tốt; hồi phục HP cho các đồng đội của mình.

Bù lại thì chưởng và kiếm của họ cùng với các chỉ số cơ bản khác lại không được nổi trội cho lắm. Phái nào mạnh nhất Võ Lâm 1 chắc chắn sẽ không cố Nga My.

Cái Bang

Chắc chắn rằng các bạn đã từng nghe qua “Thiên Hạ đệ nhất Cái Bang” rồi phải không nào? Họ thuộc hành hoả với những kĩ năng mang theo các hiệu ứng tốt cho bản thân và miễn giảm sát thương, đồng thời gia tăng sức mạnh.

Tuyệt học cái Bang chính là Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp uy chấn giang hồ của Hồng Thất Công, chỉ truyền lại cho đệ tử chính phái trừ Quách Tĩnh và Hoàng Dung.

Võ Đang

Võ Đang
Tìm hiểu phái Võ Đang

Võ Đang là môn phái thuộc hành Thổ, chuyên về tu luyện nội công. Họ có vị trí ngang hàng với Thiếu Lâm trong giang hồ. Các chiêu thức của Võ Đang thường mang theo nội lực mạnh mẽ rất khó phá giải mặc dù sát thương không được quá cao. Và các đệ tử nơi đây sẽ được lựa chọn giữa Võ Đang chưởng hoặc Kiếm để hành hiệp giang hồ.

Côn Lôn

Côn Lôn là môn phái được xuất phát từ việc luyện đan tu tiên, sau này mới chuyển sang học võ và có vị thế trong giang hồ. Tuy nhiên thì do sinh lực kém nên rất ít người chơi sử dụng môn phái này.

Nhưng để nói công bằng thì họ vô cùng mạnh ở khoản PK đông người với khả năng choáng, giật sét liên tục của cả Đao pháp lẫn Kiếm pháp. Phái nào mạnh nhất Võ Lâm 1 có thể dành chỗ cho Côn Lôn nếu họ biết cách xử lý.

Thiên Nhẫn

Thiên Nhẫn thuộc hành Hoả là một trong những tà phái trong giang hồ. Kỹ năng của họ chủ yếu xoay quanh việc kết hợp; điều khiển lửa trong khi sử dụng vũ khí để gia tăng sát thương.

Thiên Nhẫn
Phái Thiên Nhẫn

Điều đó trực tiếp ảnh hưởng tới lối đánh của họ – kết liễu đối thủ nhanh chóng với hiệu ứng thiêu đốt và bạo kích liên tục. Và như Cái Bang, Côn Lôn, Thiên Nhẫn cũng sở hữu những kĩ năng diện rộng vô cùng đáng sợ.

Thuý yên

Cũng như Nga My, Thuý Yên là môn phái chỉ thu nạp những nữ đệ tử mà thôi. Trong ngũ hành thì họ cũng thuộc hệ Thuỷ nhưng lại có cách chiến đấu nhẹ nhàng, mượt mà, lặng lẽ như nước, khác hẳn so với người chị em kia của mình. Các đệ tử Thúy Yên sử dụng đơn đao hoặc song đoản đao.

Ngũ Độc

Giống như Thiên Nhẫn và Đường Môn, Ngũ Độc cũng là một trong số các tà phái tại Trung Nguyên. Họ có phong cách hành sự va tu luyện vô cùng tà ác liên quan tới những loại kịch độc trong nhân gian nên thường rất bị e dè. Cách chiến đấu của họ thiên về cấu rỉa, rút máu và làm suy yếu kẻ địch với những hiệu ứng xấu.

Trên đây là Thập Đại Môn Phái nổi danh trong giang hồ với các đặc điểm khác nhau. Bạn có thể dựa trên sở thích cũng như trình độ của bản thân và cả trình độ để tự xây dựng một nhân vật phù hợp, tự mình khẳng định, trả lời câu hỏi “phái nào mạnh nhất Võ Lâm 1.