Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm chống hack Aoe

phần mềm chống hack đế chế

Đế Chế luôn mang đến cho người chơi cảm giác hào hứng khi tự mình chinh phục những vùng đất. Tuy nhiên để có được một ván đấu hay cùng với bạn bè nhất là khi chơi online. Bạn cần cài đặt phần mềm chống hack Aoe để chống lại sự gian lận của một số game thủ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lợi ích cũng như cách dùng các phần mềm này. 

Cách tải và cài đặt phần mềm chống hack Aoe

Đây là một phần mềm được tích hợp cho nhiều hệ máy khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Phần mềm này giúp hạn chế tối đa những người chơi gian lận tham chiến cùng với bạn. Để có được phần mềm này thì bạn cũng cần những bước cài đặt sau:

 • Đầu tiên và trên hết đó là bạn có được một bản Đế Chế full. Thường là bản Aoe 2 hoặc Aoe 1 vì hai bản này có thể hack còn hiện tại thì các bản khác không thể. 
 • Tiếp đến bạn tiến hành tải tệp chống hack về máy của bạn tại đây: https://storage.googleapis.com/google-code-archive-downloads/v2/code.google.com/scapular-kinematics-lcs/gguard.zip.
 • Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén hai tệp này ra máy sau đó copy vào thư mục lưu trữ Đế Chế. 
 • Bạn tiến hành chạy tệp patcher.exe để cài đặt bản chống hack Aoe. 
 • Cài đặt hoàn tất bạn khởi động lại game và chơi như thông thường. 
 • Đối với Aoe 2 thì nó đã được tích hợp sẵn chống hack bởi garena. Do đó bạn cũng không cần thiết sử dụng chống hack này cho Aoe 2. 
phần mềm chống hack đế chế

|🎮 Xem thêm: Top 3 game giống Đế Chế cho Android

Ưu điểm đáng chú ý của bản chống hack Aoe Đế Chế:

 • Bản chống hack này sẽ hạn chế được việc các game thủ khác và cả bạn sử dụng các cheat code. Nhất là các mã dùng để hack map hay mở hết bản đồ thay vì dùng dân để dò. 
 • Nếu đối thủ của bạn sử dụng một đơn vị quân nào đó nằm ngoài sự cho phép của game. Phần mềm này sẽ cho bạn biết được điều đó, đồng thời nó cũng phát hiện được việc dùng Phù thủy lậu. Tức là các đơn vị Phù thủy do nhập mã mà có chứ không xin như thông thường. 
 • Bản chống hack này cũng giúp bạn biết được người chơi khác có dùng mã hack dân hay không. Hack dân chủ yếu để khai thác và tăng số lượng tài nguyên dự trữ. 
 • Bản chống hack còn giúp hiển thị được số quân mà mỗi đội có được. Thích hợp cho việc quan sát đối thủ gian lận nếu có. 
 • Phát hiện được việc đối thủ của bạn xin quân có đúng quy tắc trò chơi hay không. Sự tăng lên đột ngột về số quân cũng như dân là biểu hiện của hack. Nên hãy chú ý những thay đổi về số quân của đối thủ mà bạn đang chiến đấu với nhé. 
 • Bên cạnh những tính năng trên thì phiên bản này còn tự động cập nhật nếu có phiên bản mới hơn hiện tại. Nó giúp đảm bảo cho hệ thống có thể phát hiện được những mã hack mới. Đồng thời đây là cách để tối ưu được khả năng của phần mềm. 
bản đế chế chống hack

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn chơi quân Phoenician linh hoạt

Hướng dẫn sử dụng chống hack Aoe

Bạn chỉ cần chú ý đến màu sắc hiển thị của tên người chơi khi bạn vào phòng chờ. Bản chống hack chỉ dùng được ở chế độ nhiều người chơi. Còn khi bạn chơi một mình thì chỉ có bạn là người sử dụng được mã hack thôi. 

Khi vào phòng bạn cần chú ý màu của các người chơi, nếu là màu xanh da trời sẽ đồng nghĩa không hack. Do người này cũng dùng phần mềm như bạn và có tệp gguard. Do đó tên của họ có màu xanh da trời như đã nói. 

Đây là cách duy nhất để phát hiện hack game trong Aoe 1. Hơn nữa khi người chơi chọn đấu đội ở chế độ mạng Lan. Rất khó để có thể biết được người chơi kia đang dùng hack hay không qua kết nối Lan. 

Nếu tên của người chơi khác hai màu xanh là cây và xanh da trời thì bạn nên kích họ ra. Đó là những người chơi dùng mã hack. Nếu được hãy nhớ tài khoản của họ và tránh chơi với họ ở các trận đấu sau. 

game aoe

Chơi Aoe như hack game

Không cần sử dụng hack bạn vẫn có thể chơi game một cách thần thánh. Điều này đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư cho kỹ năng của mình. Aoe là một tựa game chiến thuật, do đó ai có chiến thuật hay sẽ thắng thôi. 

Hơn nữa khi chơi Đế Chế bạn cũng cần có cách chọn cho mình một chủng quân phù hợp. Điều này là phụ thuộc tất cả vào lối chơi cũng như thói quen của bạn.

Nếu bạn là một người chơi ưa thích sự máu chiến thì nên chơi Assyrian, Shang hay Palmyran. Còn bạn thích chơi kiểu an toàn hơn có thể chọn Babylonian, Minoan hoặc là Phoenician. 

Mỗi chủng quân sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Cái hay của người chơi là phát huy được ưu điểm và hạn chế được nhược điểm. Đây chính là cách để bạn có thể chơi Aoe một cách thần thánh nhất. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Bản chống hack Đế Chế mới nhất 2021

Tạm kết 

Mong rằng phần mềm chống hack Aoe trên sẽ giúp cho bạn tránh được những tên gian lận. Những người chơi không chiến đấu bằng thực lực của mình. Đảm bảo cho những phút giây thư giãn cùng với game thực sự ý nghĩa.

Hy vọng bạn cũng sẽ có cho mình những trận chiến hay cùng với Đế Chế. Chúc bạn sớm có được tốc độ xây quân như chơi hack Aoe vậy!