Tổng hợp top 3 phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới

mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới

Hiện nay, cờ tướng đang trở thành một trong những bộ môn thể thao rất phổ biến và chiếm được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đây là bộ môn có 2 người cùng tham gia chơi nhưng việc tìm kiếm được 1 người bạn tâm giao là một điều không hề đơn giản.

Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của người chơi, các phần mềm chơi cờ đã được ra đời và phát triển. Bài viết dưới đây Ku Esports đã tổng hợp top 3 phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới.

Phần mềm đánh cờ tướng là gì?

Cùng với sự phát triển vượt bật của khoa học công nghệ, hiện nay các phần mềm chơi cờ tướng đã được ra đời và phát triển nhằm thỏa mãn được nhu cầu của những người đam mê bộ môn này.

 mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới
Top 3 phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới

Đồng thời còn phục vụ cho những nhu cầu giải trí về các bộ môn thể thao trí tuệ của đông đảo người chơi. Sự ra đời của các phần mềm chơi cờ giúp cho những người yêu thích bộ môn này ở trên toàn thế giới kết nối, đến gần được với nhau hơn.

Bất kỳ một ai cũng có thể cùng tham gia vào trò chơi miễn bạn là người có niềm đam mê với cờ tướng.

Ngoài ra, bạn còn có thêm cơ hội giao lưu, hỏi hỏi, trao đổi kinh nghiệm với những người chơi khác để nâng cao được trình độ  chơi của bản thân. Cách chơi ở trên những phần mềm đánh cờ online vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Khi tham gia chơi bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình hoặc lựa chọn những đối thủ ngẫu nhiên để giao đấu. Đặc biệt tất cả những nước đi ở trong các phần mềm đều hoàn toàn giống với ở trên thực tế.

Xem thêm: cách chơi cờ Othello

Hơn nữa còn được lập trình, thay đổi bất ngờ khiến cho người chơi có thêm được nhiều thử thách mới, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm chơi bổ ích.

Top 3 phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới

Phần mềm Intella

Phần mềm Intella
Phần mềm Intella đánh cờ tướng hay

Phần mềm Intella hiện nay đang nhận được đánh giá rất cao và thu hút được lượng người tham gia chơi đông đảo. Intella là phần mềm được thiết kế với giao diện đẹp mắt, sáng tạo, dễ dàng sử dụng và phù hợp với rất nhiều các thiết bị khác nhau.

Sở hữu các tính năng đa dạng với nhiều chế độ chơi khác nhau từ cơ bản cho tới trình độ master. Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm Intella:

  • Không yêu cầu quá cao về mặt cấu hình, đối với những máy có cấu hình Ram là 512 thì vẫn có thể  chơi được rất tốt.
  • Có cài đặt ngôn ngữ bằng tiếng Anh giúp cho quá trình tham gia chơi trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Tích hợp chế độ Auto Move và có thể nâng cấp lên trình độ cho SW.
  • Có khả năng đánh bình phong mã rất tuyệt vời.

Phần mềm Chinese Chess 

Phần mềm Chinese Chess chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với những người chơi đam mê, yêu thích bộ môn cờ tướng, đây là phần mềm được sử dụng rất phổ biến ở trên thế giới.

Phần mềm Chinese Chess 
Phần mềm đánh cờ tướng Chinese Chess

Đặc biệt khi tham gia chơi, phần mềm sẽ hỗ hỗ trợ cho người chơi khi có 3 ngôn ngữ khác nhau đó là tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng trung. Chính vì vậy, đối tượng người chơi ở trong phần mềm ngày càng được mở rộng thêm rất nhiều.

Ngoài ra, phần mềm này sở hữu một giao diện đơn giản nhưng cũng không kém phần ấn tượng kết hợp với dung lượng phần mềm nhẹ, thích hợp cho rất nhiều các loại máy khác nhau.

Khi tham gia chơi, người chơi có thể thoải mái lựa chọn các cấp độ chơi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Đây cũng là lý do mà phần mềm thu hút được đông đảo người chơi đến từ nhiều độ tuổi khác nhau.

Một trong những điểm cộng nổi bật nữa của phần mềm chính là không chứa nhiều quảng cáo, vậy nên ở trong quá trình chơi bạn sẽ không bị gián đoạn hay phân tâm do bị quảng cáo làm phiền.

Bên cạnh đó, khi chơi phần mềm này người chơi cũng có thể dễ dàng tiến hành nâng cấp lên những phiên bản mới cao hơn.

Phần mềm CCBridge Free

Phần mềm CCBridge Free
Phần mềm đánh cờ tướng CCBridge Free

CCBridge hiện đang là phần mềm thu hút được sự quan tâm của mọi người, nhất là những cờ thủ chuyên nghiệp.

Đây chính là phần mềm được đông đảo cờ thủ chuyên nghiệp lựa chọn tập luyện hàng ngày bởi có rất nhiều những tính năng nổi bật. Thêm vào đó, phần mềm còn có thêm cả phiên bản dành riêng cho máy tính và điện thoại. 

Bên cạnh ngôn ngữ là tiếng Trung thì phần mềm còn cung cấp thêm ngôn ngữ tiếng Việt, nên trong quá trình tham gia chơi sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt phần mềm được lập trình theo rất nhiều các chương trình khác nhau.

Vì vậy cho dù bạn là người chơi mới hay người chơi đã có nhiều kinh nghiệm thì vẫn có thể chơi và luyện tập để nâng cao được trình độ của mình. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm ở 2 chế độ chơi game khác nhau đó là online và offline. 

Trên đây là một số tìm hiểu về top 3 phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết cũng như là kiến thức bổ ích mới. Cảm ơn các bạn!