Top 5 phần mềm tắt ứng dụng chạy ngầm android tốt nhất

phần mềm tắt ứng dụng chạy ngầm android

Hiện nay thì phần lớn những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android của mỗi người dùng đều được cài đặt rất nhiều những ứng dụng khác nhau để phục vụ cho công việc cũng như là nhu cầu về giải trí.

Tuy nhiên những ứng dụng này cũng mang đến cho điện thoại của người dùng rất nhiều loại virus cũng như làm tiêu tốn dung lượng của máy. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu top 5 phần mềm tắt ứng dụng chạy ngầm android tốt nhất.

Danh sách 5 phần mềm tắt ứng dụng chạy ngầm android tốt nhất

phần mềm tắt ứng dụng chạy ngầm android

Ứng dụng CCleaner

Đối với người dùng thì ứng dụng CCleaner không còn quá xa lạ. Đây là một công cụ đắc lực và hiện nay được sử dụng rất phổ biến bởi sự tiện lợi; đơn giản và đặc biệt rất hiệu quả.

Bên cạnh đó thì CCleaner không những được sử dụng ở máy tính mà còn cả trên điện thoại. Trước đây thì những phiên bản cũ của ứng dụng CCleaner không có các tính năng về tắt các ứng dụng chạy ngầm.

Ứng dụng CCleaner

Nhưng với sự cải tiến của những phiên bản mới sau này đã bổ sung thêm tính năng này để phần mềm ngày càng hoàn hảo hơn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng CCleaner

 • Dừng tất cả các tác vụ đang chạy với Task Killer ngay lập tức.
 • Khi người dùng sử dụng tính năng dừng hàng loạt thì lúc này các ứng dụng chạy ngầm sẽ được tất đi cho đến khi bạn mở lại. 
 • Kiểm tra được những ứng dụng tiêu tốn nhiều dữ liệu của máy. Cũng như dọn dẹp tất cả những ứng dụng không cần thiết cho hệ thống của máy hiệu quả.
 • Ứng dụng CCleaner sẽ gỡ bỏ những ứng dụng chạy ngầm của hệ điều hành android. 
 •  Dọn dẹp Registry, trình duyệt và tăng tốc truy cập vào mạng Internet.
 • Nâng cao được hiệu suất, tốc độ hoạt động của máy.
 • Giao diện trực quan, bắt mắt, dễ nhìn giúp cho người dùng dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng Power Clean

Power Clean là một trong những ứng dụng tắt chạy ngầm ở trên android tốt nhất hiện nay với một giao diện tối ưu; đẹp mắt cũng như dễ dàng trong quá trình sử dụng. Đây chính là một ứng dụng tối ưu hóa và làm sạch vô cùng chuyên nghiệp dành cho hệ điều hành Android.

Ứng dụng Power Clean

Cũng như trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người dùng sử hữu một chiếc điện thoại có dung lượng Ram không lớn.

Trong quá trình người dùng tiến hành sử dụng thì nguồn được tăng tốc một cách nhanh chóng, rắc được xoá rất mạnh và CPU được tăng tốc tối đa.

Bởi Power Clean sử dụng các kỹ thuật quét rác hàng đầu kèm theo đó là rất nhiều những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Biên cạnh đó thì ứng dụng Power Clean còn có khả năng là loại bỏ triệt để các tình trạng về lạm dụng thanh Notification phổ biến hiện nay.

Tính năng chính của ứng dụng Power Clean

 • Ứng dụng Power Clean có khả năng loại bỏ bộ nhớ bị đầy, tất cả các bộ nhớ đệm ở trong máy và dọn dẹp rác một cách sạch sẽ.  
 • Có khả năng phân tích được mức sử dụng pin, vì vậy nên những ứng dụng làm hao pin sẽ buộc phải dừng lại để tiết kiệm điện. Bên cạnh đó thì còn có khả năng tăng tốc các thiết bị chỉ với một lần chạm. 
 • Đối với những ứng dụng đang quá nóng thì sẽ buộc phải dừng lại để làm mát và giảm nhiệt độ CPU.
 • Chặn tất cả những thông báo rác, những thông báo không cần thiết. Sau đó thì tập hợp chúng lại với nhau để có thể duy trì được một khu vực lưu thông báo luôn luôn thông thoáng.
 • Power clean sẽ có khả năng tăng tốc bộ nhớ trong máy của người dùng cũng như những dụng cần được bảo mật thì sẽ bị khoá lại.
 • Có khả năng tìm và xóa bỏ tất cả những ứng dụng không cần thiết để làm sạch bộ nhớ. Bên cạnh đó thì còn có khả năng quản lý tất cả các ứng dụng được sử dụng ở trong điện thoại.

 Avast Cleanup

Avast Cleanup là một trong những ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android được người dùng đặc biệt rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 Avast Cleanup

Ứng dụng này sẽ có khả năng gỡ tất cả những ứng dụng không sử dụng đến cũng như xóa bỏ các tập tin còn sót lại chỉ bằng một thao tác thực hiện đơn giản, dễ dàng.

Cùng với đó thì ứng dụng Avast Cleanup thực hiện tăng tốc điện thoại và tối ưu hóa hiệu suất bằng cách tiến hành dọn dẹp rác ở trên máy của người dùng.

Xem thêm: 5 ứng dụng hack game Android tốt nhất có thể bạn chưa biết

Tính năng chính của ứng dụng Avast Cleanup

 • Ứng dụng Avast Cleanup có khả năng dọn dẹp bộ nhớ đệm, các tập tin còn sót lại cũng như là các phương tiện. 
 • Chặn tất cả những ứng dụng chạy ngầm cho đến khi người dùng muốn mở lại.
 • Có khả năng phân tích dung lượng bộ nhớ của điện thoại một cách chóng và hiệu quả cũng như xóa bỏ đối với những dữ liệu không cần thiết.
 • Tất cả các tính năng dọn dẹp của Avast Cleanup đều an toàn và thực hiện dọn dẹp tất cả các dữ liệu không sử dụng đến nhanh chóng.
 • Chỉ một thao tác đơn giản là đã hoàn tất việc thực hiện gỡ bỏ những ứng dụng thừa để tăng tốc cũng như dọn dẹp dung lượng trống ở trên máy.

Advanced Task Manager

Advanced Task Manager là một ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android và trên Windows. Tại đây người dùng có thể thực hiện thống kê và nhìn thấy được tất cả các ứng dụng hiện đang hoạt động ở trên máy.

Advanced Task Manager

Các thông tin sẽ được hiển thị ở trên máy như các ứng dụng, chương trình và dung lượng của bộ nhớ. Bên cạnh đó thì Advanced Task Manager còn hiển thị chi tiết tất cả các chương trình chạy ẩn mà người dùng không thực hiện khởi động.

Tính năng chính của ứng dụng Advanced Task Manager

 • Ứng dụng Advanced Task Manager quản lý tất cả các hoạt động của những ứng dụng trên máy của người dùng một cách hiệu quả.
 • Khi có các ứng dụng nhiễm virus hoạt động thì  Advanced Task Manager có khả năng bảo vệ được hệ thống.
 • Ứng dụng này hoạt động một cách riêng biệt nên sẽ không ảnh hưởng, tác động đến tất cả những ứng dụng khác nằm ở trong hệ thống.
 • Giao diện đơn giản giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như có công cụ tương thích hoạt động trên tất cả các hệ điều hành của hệ thống.

Trên đây là top 5 phần mềm tắt ứng dụng chạy ngầm android tốt nhất hiện nay. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như lựa chọn được cho mình một phần mềm hiệu quả nhất. Cảm ơn các bạn!