Tiêu điểm tướng Pitlord Dota 2 quái thú Cyka

Pitlord Dota 2

Sở hữu những kỹ năng vừa gây sát thương diện rộng vừa có khống chế. Pitlord Dota 2 là một trong những Hero bá nhất cho vị trí Sp. Khả năng di chuyển gọn gàng dù thân hình to lớn. Đi kèm với những nội tại độc nhất hỗ trợ cận chiến cực tốt.

Hệ thống kỹ năng bá đạo của Pitlord Dota 2

Đối với người chơi từng cằm trong tay Pitlord hay còn được biết với cái tên Underlord. Họ sẽ thấy được khả năng tạo nên cách biệt ngay từ khi trận đấu bắt đầu.

Hệ thống những chiêu thức của Pitlord mang cho hắn khả năng cận chiến tốt. Nó thể hiện chất tướng như sau: 

 • Firestorm: Pitlord gọi 6 cơn mưa phép thuật gây sát thương theo hình tròn cho những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Không có hiệu ứng gây ra trên chiêu thức này. 
 • Pit of Malice: sử dụng chiêu thức này, con quái vật của chúng ta sẽ gây ám ảnh lên một vùng đất. Kẻ địch đi vào vùng này sẽ bị hiệu ứng trói chân. Sát thương gây ra từ chiêu này là không nhiều.
 • Atrophy Aura: hắn sẽ được tăng damage đánh ra và giảm damage nhận vào. Nội tại sẽ tăng gấp 6 lần nếu tướng địch bị hạ gục.

Pitlord Dota 2

 • Dark Rift: Pitlord tạo ra một cánh cổng giúp dịch chuyển tức thì hắn và những tướng đồng minh. Một chiêu thức phù hợp có thể tận dụng cho nhiều trường hợp.

Mẹo sử dụng kỹ năng

Sở hữu lượng damage tay khối lượng khủng cùng với kỹ năng bá đạo. Pitlord có muôn hình vạn kiểu lên đồ mà người chơi có thể thử. Bên cạnh đó bạn cần tận dụng kỹ năng của hắn triệt để như sau: 

 • Sử dụng Firestorm ngay trước khi combat bắt đầu. Bằng mọi cách bạn phải khiến kẻ địch bước vào khu vực ảnh hưởng của kỹ năng này. Chỉ như thế thì lợi thế combat mới nghiêng về bạn được.
 • Pit of Malice có thể được dùng cho những hoàn cảnh khác nhau. Có thể dùng để cằm chân kẻ địch. Để bỏ chạy hoặc để truy đuổi. 

Tuy nhiên yếu điểm của chiêu thức này là kẻ địch vẫn có thể tấn công khi dính chiêu. Bạn nên cẩn thận nếu đang yếu máu hơn kẻ địch. 

 • Atrophy Aura nên được nâng ở cấp 3 để tạo lợi thế cho cận chiến. Khi bị tấn công bởi các Ad tay dài bạn vẫn có thể sống sót.

Mẹo sử dụng kỹ năng

 • Dark Rift nên được dùng để ứng cứu kịp thời cho đồng đội. Nhất là khi chuẩn bị tạo bất ngờ cho các combat lớn.

Sức mạnh cần phát huy ở Pitlord

Nếu là một người chơi chưa lâu, bạn nên biết việc khai thác kỹ năng có ý nghĩa ra sao. Nhất là trên chất tướng mạnh mẽ của Pitlord. Bạn cần lưu ý các điểm sau: 

 • Cực kỳ trâu nhất là khi hưởng nội tại của Atrophy Aura. Bên cạnh đó điểm Strength của hắn tăng cũng rất tốt. Nên lượng máu của vị tướng này sở hữu cũng rất cao.
 • Khả năng khống chế tốt và gây sát thương diện rộng tiêu chuẩn. Có thể để Pitlord mở combat cũng như đi đầu trong các cuộc truy đuổi. Lối chơi của vị tướng này đa dạng cũng là nhờ vào ưu điểm này.
 • Lối chơi của vị tướng này vô cùng linh hoạt. Bạn có thể tự do lựa chọn nhiều lối lên đồ khác nhau. Tốt nhất nên lên Tanker và Semi Sp cho Pitlord.

pit lord trong game

 • Không dựa quá nhiều vào đồ nên không lo bị thọt khi farm yếu. Bạn nên tập trung lấy mạng địch. Tăng cấp để hưởng điểm Stat. Một ưu điểm khá thú vị từ chất tướng của Pitlord.

Hạn chế trong lối chơi của Pitlord

Vị tướng này cũng cần sự bảo hộ của người chơi. Bạn nên khắc phục những điểm yếu sau của Pitlord. Để vị tướng này có thể thi triển hết kỹ năng của mình: 

 • Cần sự phối hợp của đồng đội để thi triển hiệu quả kỹ năng. Do đó Pitlord không phải là một vị tướng có thể solo tốt. Thiếu đồng đội Pitlord rất dễ bị câu và thả diều đến chết. 
 • Thân hình to lớn đi đôi với tốc độ di chuyển và tốc đánh kém. Nếu đối đầu với các Ad tay dài và dính Slow. Pitlord coi như chết chắc vì có quá ít kỹ năng thoát thân.
 • Sát thương gây ra bởi kỹ năng chỉ ở mức trung bình. Về late game vị tướng này rất dễ bỏ lại phía sau. Vừa chậm lại gây sát thương kém. Pitlord thích hợp nhất là lên Tank để chống chịu cho đồng đội.
 • Lượng mana mà vị tướng này có cũng khá thấp. Nên đừng quá mong chờ vào việc tung combo liên tục. Bạn sẽ phải chờ khá lâu trước khi bắt đầu một combat mới đấy.

Có thể bạn quan tâm: Ice Frog là ai?

Kết luận

Thiết kế của Pitlord Dota 2 mang đến một chất tướng độc lạ cho người chơi. Bạn sẽ thấy được một kẻ hủy diệt thật sự nếu khai thác tốt tiềm năng của Pitlord. Đối với người mới chơi, tốt nhất nên học cách combo chiêu cho vị tướng này.

Trang bị cho bản thân bạn những kiến thức mới nhất về Pitlord. Điều đó là cần thiết vì Dota 2 liên tục cập nhật cho hệ thống Hero của mình. Kỹ năng của Pitlord có thể thay đổi nhưng chất tướng của hắn sẽ tiếp tục được duy trì. Hãy đón xem trong tương lai vị tướng này sẽ có được những gì mới cho mình nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan