Placid Plastic Duck Simulator – Chú vịt quyền lực nhất 2022 trên Steam

Game Placid Plastic Duck Simulator

Được biết, đây là một trong những tựa game nhận về lượt chơi khủng trong năm 2022. Với lối chơi đơn giản, thậm chí chỉ là ngồi nhìn, Placid Plastic Duck Simulator vẫn nhận về hàng ngàn lượt phản hồi tích cực. Cùng Kuesports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thông tin về Placid Plastic Duck Simulator

Theo đó, Placid Plastic Duck Simulator được đánh giá một trong những tựa game dễ chơi chất trong hệ thống trò chơi điện tử. Người chơi chủ yếu chỉ ngồi nhìn một con vịt nhựa đang bơi trong hồ nước.

Thao tác duy nhất đó là chạm vào đầu con vịt nhựa để nó phát ra âm thanh như một chú vịt thật. Ban đầu vào game, người chơi sẽ chỉ thấy duy nhất một con vịt màu vàng có thể tự bơi.

Game Placid Plastic Duck Simulator
Chú vịt nhựa quyền lực của game Duck Simulator

Tuy nhiên, sau khi đồng hồ bắt đầu tính giờ, trong hồ bơi sẽ xuất hiện rất nhiều chú vịt khác. Đặc biệt, những con vịt này sẽ xuất hiện trong một hình thù khá dễ thương khi được kết hợp cùng những bộ trang phục bắt mắt.

Mặc dù vậy, nhiệm vụ của người chơi cũng chẳng thể phức tạp hơn ngoài việc ngồi nhìn đàn vịt và nhấn vào đầu chúng. Với lối chơi đơn giản đến lạ kỳ, dòng game này vẫn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi.

Điểm thú vị của Placid Plastic Duck Simulator

Với lối chơi chỉ ngồi nhìn nhân vật thì người chơi chắn chắn sẽ không thể ép buộc các thành tích có thể xảy ra. Thay vào đó, mọi sự kiện xảy ra đều phụ thuộc vào những con vịt vô tri trong hồ bơi.

Tuy vậy thì trò chơi này có một số điểm thú vị cuốn hút người chơi đến lạ kỳ. Cụ thể, có 3 thành tích được hoàn thành dễ dàng bằng cách cho một số vịt cụ thể xuống hồ bơi. Trong đó: 3 là công ty (nhận 3 con vịt); Cuộc xâm lược của Vịt (nhận 20 con vịt) và cuối cùng là nhận tất cả Vịt trong chế độ cơ bản.

Điểm thú vị của Placid Plastic Duck Simulator
Tựa game cuốn hút người chơi đến lạ kỳ

Bên cạnh đó, Duck Simulator còn mô phỏng một số sự kiện hấp dẫn. Nổi bật trong số đó có thể kể đến là thành tích “nhận một điều ước”; bắt cóc vịt, vịt cháy, …. vô cùng hấp dẫn. Đó cũng là lý do vì sao tựa game này chỉ việc ngồi nhìn vịt mà vẫn thu thú nhiều người chơi đến vậy.

Xem thêm: Trải nghiệm Goose Goose Duck cùng thành viên V – BTS

Tựa game “Chú Vịt” nhận được phản hồi tích cực 

Cụ thể, hiện tại trò chơi này  gần như chạm tới vị trí dòng game có nhiều phản hồi tích cực nhất trên Steam. Chỉ sau một thời gian ngắn phát hành, tựa game này đã nhận được 3.500 lượt đánh trong đó có đến 99% là những đánh giá tích cực.

Tựa game nhận được những Phản hồi tích cực
Duck Simulator nhận được những phản hồi tích cực

Không những thế, con số này vẫn không ngừng tăng lên kéo theo sự tò mò của những người chơi mới. Bên cạnh đó, tựa game này còn có tới gần 800.000 lượt xem của một stream trên Twitch khi streamer này chơi Placid Plastic Duck Simulator.

Có lẽ vì thế mà nhiều người cho rằng đây là những “chú vịt nhựa quyền lực”. Nhiều người vẫn không thể lý giải tại sao chỉ với phong cách chơi đơn giản mà tựa game này có thể thu hút nhiều sự quan tâm vậy.

Doanh thu khủng của Placid Plastic Duck Simulator

Kéo theo sự quan tâm của cộng đồng game thủ thì tựa game này cũng đem về doanh thu khủng cho nhà sản xuất. Cụ thể, tựa game này đã phát hành 70.000 bản game chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Mặc dù vậy, giá cả để trải nghiệm với con vịt nhựa cũng không quá đắt, chỉ với 2$ là người chơi đã có cơ hội để xem và nhấn đầu những con vịt nhựa rồi!

Doanh thu khủng Game Placid Plastic Duck Simulator
Tựa game thu về doanh thu khủng

Xem thêm: Sonic Frontiers phá vỡ kỷ lục về lượng người chơi trên Steam

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về Placid Plastic Duck Simulator. Được biết, hiện tại tựa game này vẫn rất thịnh hành trên Steam. Đừng quên theo dõi Kuesorts để không bỏ lỡ thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *