Preyta Liên Quân Mobile nhanh nhẹn và chết chóc

Tiêu điểm tướng Preyta liên quân mobile

Cùng với con rồng của mình, Preyta Liên Quân không ngừng gieo rắc cái chết cho muôn loài. Hắn là kẻ thù của mọi thế lực, chính cái chết đã mang đến cho hắn sức mạnh tối thượng. Preyta thực sự là nổi các mộng kinh hoàn cho bất cứ sinh vật sống nào trên hành tinh. Cùng đánh giá về những gì mà vị tướng này được trang bị nhé!

Hệ thống kỹ năng đầy uy lực của Preyta Liên Quân Mobile 

Mang cho mình sức mạnh đến từ cái chết, Preyta không có gì ngoài dịch bệnh và sự khát máu. Hắn luôn trong trạng thái sẵn sàng nuốt chửng từng kẻ địch dám khiêu khích hắn. Với con rồng là thú cưỡi cũng như nội tại của mình. 

Preyta có được tốc độ di chuyển cao nhất hiện nay trong Liên Quân. Cũng nhờ vào tốc độ di chuyển cao như vậy mà Preyta có thể chơi thả diều cực nhanh.

Bất cứ tướng địch nào muốn tiếp cận hắn cũng phải hỏi ý con rồng trước đã. Nội tại mang tên Rồng Dịch Bệnh chính là kỹ năng đầu tiên của Preyta. Các kỹ năng còn lại gồm:

Tiêu điểm tướng Preyta liên quân mobile
Tiêu điểm tướng Preyta liên quân mobile
  • Hơi Độc Hại chính là kỹ năng thứ hai giúp Preyta có thể phát tán dịch bệnh của hắn. Kỹ năng này cần 2 giây để niệm và khi niệm thành công sát thương gây ra là rất lớn. Lượng sát thương sẽ thấp hơn và chiêu sẽ tự động kích hoạt nếu Preyta thực hiện hành động khác. 

Bên cạnh đó nếu vị tướng này dùng skill hai trong trạng thái Ulti Siêu Khuẩn. Hắn sẽ tự do di chuyển và không cần phải đứng yên để niệm. Kỹ năng thuộc dạng chỉ định và có thể niệm tùy ý. 

  • Bom Ngoại Tử là kỹ năng giúp Preyta có thể giải tán đội hình đối phương trong chớp mắt. Kỹ năng này sẽ làm cho kẻ địch bị hất văng ra khỏi vị trí hiện tại. Sát thương gây ra từ dịch bệnh của kỹ năng này là rất lớn. 

Nếu Siêu Khuẩn được kích hoạt thì bạn còn có thể làm choáng tướng địch. Còn không thì chỉ được hưởng hiệu ứng làm chậm thôi. 

Chiêu cuối của Kỵ Sĩ Dịch Bệnh Preyta

Siêu Khuẩn chính là cái tên được đặt cho chiêu cuối Ulti của vị tướng này. Kỹ năng đơn giản là cường hóa những mầm bệnh mà Preyta đang mang. Những mầm bệnh này kết hợp với sức mạnh hiện tại trở thành cơn bão chết chóc. 

Preyta nhanh chóng có thêm cho mình tốc độ đánh, tốc độ di chuyển. Cường hóa các kỹ năng khác của hắn như Bom Ngoại Tử, Hơi Độc Hại. Trạng thái này còn mang đến cho Preyta một lớp giáp ảo bảo vệ bản thân hắn.

Chiêu cuối của Preyta có phạm vi khá xa
Chiêu cuối của Preyta có phạm vi khá xa

Nếu những kỹ năng còn lại của hắn vẫn còn chưa sẵn sàng. Kích hoạt kỹ năng này sẽ trả lại nguyên vẹn kỹ năng của hắn. Giúp Preyta mau chóng tái kích hoạt các kỹ năng đó để tối ưu sát thương.

Nếu bạn muốn gây thêm nhiều damage nữa, tốt nhất hãy dùng Bom Ngoại Tử và Hơi Độc Hại trước. Sau đó kích hoạt chiêu cuối để trả lại trạng thái ban đầu của kỹ năng này. 

Ngoài ra, khi kích hoạt chiêu thức này thì Preyta còn được cộng thêm tốc đánh và tốc chạy. Đòn đánh cơ bản cũng được cộng thêm damage và gây hiệu ứng đánh lan. Dịch bệnh mà hắn mang cũng từ đây mà phát tán ra các kẻ địch của hắn. 

Siêu Khuẩn khi được kết hợp và kích hoạt đúng lúc sẽ tạo nên những lợi thế không nhỏ. Tạo điều kiện cho Preyta cùng đồng đội kết liễu bất cứ kẻ thách thức nào dám ngáng chân hắn.

Nếu được hãy lên nhiều đồ phép vì dù là Ad tay dài nhưng chiêu cuối của Preyta lại cộng phép là chủ yếu. 

Lối chơi hay dành cho Preyta Liên Quân Mobile 

Nếu đi đường thì bạn nên chọn đi Bot và Mid với Preyta của Arena of Valor. Hai vị trí này sẽ đảm bảo tối ưu được lượng sát thương của Preyta. Kỵ Sĩ Dịch Bệnh cũng chủ yếu dùng phép để chiến đấu. Do đó những món trang bị phép là không thể thiếu đối với Preyta. Bạn nên lên những món có thêm hút máu phép để trụ đường lâu hơn. 

Preyta cần giữ vị trí trong combat vì khá mỏng
Preyta cần giữ vị trí trong combat vì khá mỏng

Khi đi đường bạn cũng có thể dùng vị tướng này để đẩy nhanh trụ. Kỹ năng của hắn có thể phá, xẻ và ngăn cách đội hình đối phương dễ dàng. Nhất là đối với Bom Hoại Tử khi đã được cường hóa cùng với Siêu Khuẩn. 

Preyta có được lợi thể bởi chiêu cuối của hắn, hãy dùng hết hai chiêu còn lại trước đã. Kích hoạt Ulti để có thể tái sử dụng hai chiêu 2 và 3 của Preyta. Siêu Khuẩn tuy mạnh nhưng không kéo dài lâu.

Do đó khi đã kích hoạt thì chỉ có tấn công chứ không nên rút lui. Sự khác biệt sẽ được tạo ra từ những đòn đánh đầu tiên từ Siêu Khuẩn. 

Tạm kết 

Hiện nay vẫn còn rất nhiều vị tướng có thể chơi song song Ad và Ap như Preyta Liên Quân. Lựa chọn của bạn về đánh phép hay damage vật lý sẽ quyết định số phận của team bạn.

Hãy cân nhắc trước khi đưa ra bất cứ thay đổi nào về cách lên đồ. Đa dạng lối chơi để có thể ứng biến với bất cứ chiến trường nào. 

Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị cùng với Liên Quân Mobile mùa mới. Những cập nhật hay về tướng sẽ tiếp tục được đưa đến người chơi. Hãy theo dõi trang của chúng tôi để nắm bắt sớm nhất các thay đổi này nhé!