PSG TALON gửi lời chia buồn đến GAM ESPORTS vì VCS không thể tham dự MSI

PSG Talon chia buồn cùng GAM

Thông tin VCS không được tham gia MSI đã khiến rất nhiều người thất vọng, đặc biệt là đội tuyển Game Esports khi mà những cá nhân trong đội của họ đã nhiều lần lỡ hẹn với giải đấu này.

Trong bài đăng gần đây của mình, đội tuyển PSG Talon khu vực PCS nằm ở bảng B đã gửi chia buồn tới Gam Esports. 2 đội tuyển này đã có khoảng thời gian tập luyện với nhau khá nhiều trong giai đoạn VCS mùa xuân 2021 diễn ra, giúp 1 phần đưa Gam lên chức vô địch VCS.

psg chia buồn cùng gam

Bài đăng cụ thể như sau:

“Chúng tôi xin gửi lời ủng hộ đến GAM và người hâm mộ VCS sau khi biết được thông tin về việc các đội VCS không thể tham dự MSI đêm qua. Năm ngoái chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui cùng nhau khi MSS thi đấu với cả đội Flash & GAM và cảm thấy rằng khu vực của chúng ta có thể xây dựng được mối quan hệ thân thiết hơn. Mặc dù không gì có thể tước đi cơ hội cổ vũ cho GAM và VCS tại MSI, chúng tôi cũng hy vọng sẽ trút bỏ được phần nào gánh nặng khi chúng tôi đại diện cho khu vực lớn hơn tại Đông Nam Á mang đến một màn trình diễn tốt đẹp cho tất cả người hâm mộ”