Pubg Kiếm Hiệp tái sinh với cái tên The Swordsman X

Pubg Kiếm Hiệp tái sinh với cái tên The Swordsman X

Thị trường game đón chào sự ra đời của một tựa game mới được ví như Pubg Kiếm Hiệp. Có mặt trên Steam và đóng vai trò là luồng gió mới cho người chơi mê game nhập vai.

The Swordsman X đã và đang thể hiện được đẳng cấp của một tựa game lai với thiết kế hoàn chỉnh từng chi tiết – Pubg Mobile

Pubg Kiếm Hiệp hấp dẫn từ cốt truyện

Giờ đây những trận chiến bằng súng ống, bom đạn đã được thay bằng những cuộc tỉ thí võ nghệ. Tựa game mới này lấy bối cảnh kiếm hiệp cổ trang với những anh hùng giang hồ tranh nhau chức Đệ nhất bá vương.

Đến với game bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến đầy kịch tính. Nhân vật trong game được tạo hình vô cùng hấp dẫn với phong cách võ hiệp bụi bặm. Đây vẫn là cuộc chiến giữa 100 người chơi để giành lấy Top quý giá như Pubg.

Do có thế thiết khá giống với những tựa game theo lối Battle Royal khác nên The Swordsman X được ví như Pubg phiên bản kiếm hiệp. 

Pubg Kiếm Hiệp tái sinh với cái tên The Swordsman X

Trong game sẽ không có những khẩu súng cho bạn sử dụng mà thay vào đó là cung nỏ. Vũ khí chính mà bạn được trang bị có thể là đao, thương, kiếm, gậy, song đao.

Đây đều là những vũ khí yêu cầu cận chiến, hơn nữa mỗi vũ khí lại có sát thương và tuyệt kỹ riêng. Người chơi muốn học được những tuyệt kỹ này thì phải tìm kiếm những bí kíp được dấu trên khắp bản đồ. Những bí kíp này sẽ mang đến cho bạn lợi thế chiến đấu khi gặp người chơi khác. 

So với Pubg thì The Swordsman X vẫn có được chất riêng của mình, thu hút được khá nhiều người chơi. Hiện nay tựa game này được đánh giá khá cao từ những game thủ chuyên nghiệp. Swordsman x cấu hình được khuyến nghị trên PC và Mobile hoàn toàn khác nhau.

Dù còn nhiều điểm cần cải thiện nhưng đây vẫn là một trong những sản phẩm hấp dẫn cho thị trường game. Nếu bạn thích những tựa game kiếm hiệp phong cách mới thì đây là một lựa chọn hợp lý.   

Điểm thu hút trên The Swordsman XPubg Kiếm Hiệp

Bản thân tựa game này mang cho mình nhiều điểm thu hút người chơi. Có thể kể đến một số điểm như sau:

Thiết kế góc nhìn thứ ba cho người chơi tựa như Fortnite và Pubg. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh vật tuyệt vời trong game cũng như nhân vật của mình. Đối với góc nhìn thứ ba những cảnh chiến đấu trong game sẽ thật hơn.

Ngoài ra khi thi triển kỹ năng của mình, âm thanh kết hợp với hình ảnh sẽ khiến bạn không thể choáng ngợp.

|🎮 Xem thêm: https://kuesports.net/nhung-giai-dau-pubg/

Cưỡi ngựa thay cho xe đi khắp bản đồ cũng là một điểm hấp dẫn trên The Swordsman X. Khi di chuyển trong tựa game này ngoài việc dùng ngựa bạn còn được sử dụng khinh công, leo tường. Đây đều là các kỹ năng mà người chơi có thể đạt được từ những bí kíp võ công. 

swordsman x cấu hình
Swordsman x cấu hình

Trang bị đa dạng trong The Swordsman X sẽ khiến bạn mất một khoản thời gian để làm quen đấy. Ngoài vũ khí thì y phục trong game cũng có nhiều loại và được sử dụng như giáp chiến. Y phục càng đẹp thì độ trâu của bạn sẽ càng cao. 

Hệ thống tấn công phòng thủ vô cùng đa dạng, hấp dẫn nhất khi solo 1vs1. Những trận chiến trong game thường là cận chiến và người chơi không bị chết đột tử như trong Pubg. Mỗi giao tranh sẽ mất khoảng 3 đến 10 phút tùy vào kỹ năng người chơi.

Hơn nữa bạn có thể vừa di chuyển vừa trị thường chứ không như Pubg phải ngồi im một chỗ. Một tích hợp hay thích hợp cho những trận chiến dai dẳng trong nhiều phút. 

|🎮 Xem thêm: Thuật ngữ Pubg nắm trọn chiến thuật game

Điểm nên cải thiện trên The Swordsman X

Bên cạnh những điểm hấp dẫn trên thì tựa game này cũng còn cần nhiều cải thiện. Nếu đã chơi tựa game này bạn có thể sẽ không thích một số điểm như:

Hạn chế nhiều về tốc độ xuất đòn, giao tranh nhanh nhưng xuất chiêu mất nhiều thời gian. Những tuyệt kỹ trong game tốn thời gian học và cũng tốn thời gian xuất ra. Thường thì kỹ năng chỉ là yếu tố bất ngờ chứ chủ yếu người chơi đánh thường cũng đủ hạ nhau rồi. 

Cấu hình yêu cầu khá cao, thậm chí là cao hơn Pubg bản Pc hiện tại. Do đó rất khó để bạn có thể trang bị một cấu hình máy chiến Max Setting cho The Swordsman X. Đây là điều đương nhiên vì thiết kế của tựa game này vô cùng chi tiết, sắc nét đến khó tin. 

Pubg Kiếm Hiệp tái sinh với cái tên The Swordsman X
Swordsman x cấu hình

Lỗi nhỏ rất nhiều, có thể là do đây tạm thời chỉ là bản thử nghiệm cho người chơi. Sẽ còn nhiều cập nhật mới trên tựa game này thì nó mới trở thành một game chính thức trên Steam. Hơn nữa sự độc nhất của nó cũng buộc người chơi phải tốn khá nhiều thời gian tìm hiểu. Chế độ chơi rất phức tạp chỉ có phần hơi giống Pubg hay Fortnite. 

Tổng kết Pubg Kiếm Hiệp

Cái tên Pubg Kiếm Hiệp vẫn khá thu hút hơn là The Swordsman X, người chơi vẫn thích cái tên này hơn. Nếu thấy tò mò đối với thiết kế của tựa game này bạn có thể chơi thử. Nó hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác nhau cho người chơi. KUESPORTS chúc bạn có những trải nghiệm thú vị vơi tựa game này nhé!