[PUBG] PUBG Mobile lập kỷ lục khủng nhất năm 2019 dù có rất nhiều hack, cheat

PUBG đang độc tôn ở vị trí game mobile ăn khách nhất

Theo thống kê của Newzoo, PUBG Mobile đã có một năm phát triển rực rỡ khi tổng doanh thu đã lên đến hơn 1.5 tỷ USD tương đương với gần 40 nghìn tỷ VNĐ.

Cũng theo thông tin mới nhất đến từ nhà phát hành game PUBG Mobile. Tựa game này vừa thiết lập một kỷ lục cực kỳ ấn tượng với 600 triệu lượt tải thành công và đứng số 1 ở loạt game ăn khách nhất năm 2019.

PUBG đứng số 1 về thể loại game di động

PUBG đang không có đối thủ tại lĩnh vực game dành cho mobile

Cũng vào hồi tháng 10 vừa qua, PUBG Mobile đã phải đối mặt với một thử thách mang tên Call of Duty. Game này đã có màn ra mắt thành công khi xếp thứ 2 trong lịch sử ra mắt chỉ sau mỗi Pokemon GO. Nhưng xét theo phương diện tổng quan cả năm thì PUBG vẫn không có đối thủ.

Doanh thủ chủ yếu của PUBG chủ yếu đến từ thị trường Trung Quốc và một số nước Châu Á trong đó có cả Việt Nam. Thị trường ở một số nước Châu Âu đang bị thu hẹp lại khá nhiều nhưng chỉ với một lượng fan lớn đến từ đất nước tỉ dân cũng giúp PUBG trở lên bá đạo và không có đối thủ ở năm 2019.

Vấn nạn hack trong PUBG đang trở lên thường xuyên hơn

Hack, cheat… ngày một lan tràn trong các sever của PUBG

Mặc dù thành công như vậy nhưng PUBG cũng gặp phải không ít những khó khăn trong đó nổi trội nhất vẫn là vấn nạn hack, cheat. Nếu không nhanh chóng có những biện pháp khắc phục vấn nạn trên thì PUBG Mobile sẽ không thể tiếp tục giữ được vị trí độc tôn của mình ở những năm tiếp theo khi mà các tựa game hấp dẫn khác đang lớn mạnh từng ngày.