Pubg test server – phiên bản test lọt top nhiều người chơi nhất

PUBG Test server là gì

PUBG Test Server – 1 trong những phiên bản trials được nhiều người chơi nhất trong các game. Với sự thành công rực rỡ của bản chơi official, các bản trial cũng được đánh giá rất cao. Hiện nay, theo thống kê bản PUBG Test Server đón nhận được hơn 6 vạn người tải và trải nghiệm. Vậy PUBG Test server là gì? Tại sao bản này lại thành công đến vậy?

PUBG Test server là gì
PUBG Test Server 9.1

PUBG Test server là gì?

Nhiều game thủ sẽ đặt ra câu hỏi PUBG test server là gì mà lại được đón nhận nhiều đến vậy? Với con số 6 vạn người chơi đã phần nào nói lên sự hấp dẫn của các bản trials của PUBG. Vậy PUBG Test Server là gì?

PUBG Test Server là phiên bản thử nghiệm trước khi đưa ra phiên bản PUBG chính thức. Như vậy, nhà phát triển game sẽ cho người chơi trải nghiệm bản PUBG Test server trước khi update bản chính thức.

Mục đích bản PUBG test server là gì?

Mục đích của bản PUBG test server là gì? Nhằm giúp cho nhà phát triển game có thể tìm ra các lỗi vặt thông qua người trải nghiệm. Từ đó, họ sẽ tiến hành sửa các lỗi vặt và cho ra bản chính thức. Như vậy mục đích cuối cùng của PUBG Test server là nhằm đưa ra 1 bản chơi chính thức hoàn thiện nhất.

PUBG Test server display
PUBG Test server display

Tuy là bản thử nghiệm, nhưng PUBG Test server lại gây ra sức hấp dẫn không kém so với bản official. Vậy yếu tố nào dẫn đến sự thành công của PUBG Test server?

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Tải Pubg Mobile Hàn Quốc Android

Các yếu tố hấp dẫn có trong PUBG test server là gì?

1.    Khả năng Parkour

Parkour trong đời thường chúng ta được biết đó là 1 môn thể thao đường phố. Hay nói cách khác nó là 1 môn võ tự vệ có nguồn gốc từ Pháp. Đặc điểm nổi bật của Parkour chính là những pha chạy nhảy, leo trèo vượt qua rào cản rất nhanh và kỹ thuật. Yếu tố giúp bạn có thể thoát khỏi các mối đe dọa từ kẻ thù xung quanh chớp nhoáng.

Khả năng Parkour - pubg

Parkour Trong PUBG Mobile giúp người chơi giảm thiểu phần nào sai sót khi họ kết hợp tổ hợp phí C+space để vượt địa hình. Việc vượt qua các khe cửa để tấn công nhà sẽ làm tăng nhịp độ trận đấu đáng kể. Không những vậy, băng qua các khe cửa đã bị vỡ kính tạo ra sự tĩnh động cao. Vì vậy, điều này sẽ gây khó khăn cho các tay săn ưa thích camping.

PUBG Test Server gameplay

Việc có thêm tính năng Parkour sẽ làm tăng sự hay ho của gameplay PUBG. Bởi gameplay sẽ bị ảnh hưởng bởi các phương tiện di chuyển trông như “bò húc”. Khiến cho khả năng xâm nhập các khu nhà bị giảm đi. Kẻ thù sẽ nghe được âm thanh từ xa và nã đạn vào các phương tiện gây nổ.

2. Hệ thống vũ khí và phụ kiện mới

Một yếu tố dẫn đến sự thành công của phiên bản PUBG Test server chính là hệ thống vũ khí mới. Hệ thống vũ khí mới trong bản trials cũng khiến người chơi không khỏi ngạc nhiên. Đặc biệt là các loại ống ngắm 8x của PUBG đã được thay đổi giao diện hoàn toàn.

Việc loại bỏ thanh tính khoảng cách khiến cho các game thủ phải học cách điều chỉnh ngắm từ xa nếu muốn chính xác. Đó là 1 yếu tố rất chân thực khiến cho người chơi rất thích thú. Các game thủ nếu trước đây đã quen chỉnh ống ngắm theo cách cũ, nay phải thích nghi với cách mới.

Ngoài ra, nhà phát triển game cũng đã tinh chỉnh độ giật của các vũ khí. Với khẩu AKM, độ giật của nó đã được giảm đi trong phiên bản PUBG Test Server. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách ghìm tâm hay “sấy” với AKM với chế độ Auto. Bạn sẽ không thể bắn chế độ Auto mà đạn lại bay chuẩn như Vector.

Cách tải PUBG Test Server

Dưới đây là các bước cơ bản để bạn có thể tải PUBG Test Server và trải nghiệm thử. Với các phiên bản trên PC, cách thực hiện rất đơn giản. Các bước tải và truy cập như sau:

  • Bước 1: Khởi động và đăng nhập Steam. Sau đó đi đến thư viện Store và tìm trong ô Search với tên game PlayerUnknown’s Battleground.
  • Bước 2: Tên game sẽ hiện ra nằm ngay dưới phiên bản chế độ bình thường của PUBG trong danh sách. Tên game là PlayerUnknown’s Battleground (Test Server).
  • Bước 3: Tiến hành tải và cài đặt bằng cách nhấn Install. Chỉnh lại đường dẫn vào bản cài đặt, sau đó nhấn
  • Bước 4: Sau khi cài xong, bạn nhấn Play để truy cập và trải nghiệm PUBG Test Server. Bạn sẽ cần tạo 1 biệt danh và thiết kế 1 nhân vật trước khi vào trận đấu.

Lời kết

Hy vọng các bạn đã hiểu được bản PUBG Test Server là gì. Nếu nó thực sự thú vị đến vậy, bạn còn chần chừ gì mà không tải về trải nghiệm thử. Kuesports chúc các bạn vui vẻ với phiên bản PUBG Test Server.