Pubg Thái sự đổi mới thích hợp cho thị trường chung 

Pubg Thái

Pubg được biết đến là một trong những đứa con của Bluehole, một tựa game khá kén chọn máy tính. Điều này đến từ thiết kế đồ họa cũng như dung lượng ổ đĩa yêu cầu của game.

Một tựa game vừa có cấu hình cao mà còn lại chơi online thì sao có được dung lượng thấp phải không nào? Tuy nhiên Pubg Thái chính là giải pháp hiện thời cho thị trường. Một sự đổi mới kịp thời giúp cho tựa game này tiếp tục đứng vững trên thị trường. 

Yêu cầu cấu hình của Pubg Thái

Đương nhiên yêu cầu về cấu hình này sẽ khá thấp nhất là đối với Pubg bản hiện thời. Thiết kế này giúp cho người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với game hơn.

Vì theo thực tế thì không phải ai cũng có được một bộ máy tính đủ mạnh để chơi Pubg. Những yêu cầu mà bạn cần thỏa mãn như sau:

Yêu cầu về hệ điều hành: Win 7, 810 với bản 64bit, hiện nay Win XP đã không còn được hỗ trợ nữa. Không chỉ trên Pubg mà trên hầu hết những tựa game online có cấu hình cao tương tự. Tốt nhất bạn nên dùng Win 7 để chơi Pubg để tránh gặp các lỗi phổ biến hiện nay trên hệ thống của game.

Yêu cầu Ram: nếu như trên Pubg bản hiện tại thì bạn cần đến 8GB Ram để chạy ngon con game này. Đối với bản Thái Lan thì bạn chỉ cần Ram từ 4 đến 8GB theo kiến nghị của nhà sản xuất. Đa số các máy cơ bản hiện nay đều có thể đáp ứng yêu cầu này. 

Pubg Thái

Yêu cầu về CPU: rất hiếm thấy tựa game online nào hiện nay trên Steam có thể chạy trên i3 ngon lành. Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể với Pubg bản Thái. 

Yêu cầu về VGA: không quá cầu kỳ bạn chỉ cần một chiếc card Intel HD 4000 hoặc AMD HD 7870

Như thế đã là quá đủ để trải nghiệm tốt tựa game này trên cấu hình máy tính của bạn. Lưu ý cấu hình trên là cả kiến nghị lẫn tối thiểu. Bạn vẫn có thể hạ Setting của game xuống để đáp ứng cấu hình tối thiểu trên game. 

Hướng dẫn download Pubg Thái

Quá trình tải và chơi tựa game này cũng không quá phức tạp, chủ yếu được thực hiện trên Garena. Bạn cần thao tác theo các bước sau:

Khởi chạy Garena cho phiên bản máy tính và nhấn chuột phải vào biểu tượng, chọn Properties.

Tiếp đến trong giao diện của Properties bạn chọn mục Shortcut. Trong mục này bạn chọn tiếp mục Target và thêm đoạn mã sau: -toggleapp 32844. Nhấn Ok để lưu lại thay đổi này trên phần Properties. Đây là bước chuẩn bị để có thể tải bản Pubg Thái Lan cho máy của bản. 

Sau đó bạn thoát ra màn hình chính, chọn mục cài đặt bên trên giao diện của Garena. Trong mục này bạn thay đổi phần ngôn ngữ sang tiếng Thái Lan sau đó nhấn Lưu để hoàn tất bước này.

Bước kế tiếp bạn trong phần giao diện chính của Garena bạn sẽ thấy biểu tượng của Pubg bản Thái Lan. Bạn chỉ cần click chọn vào game và nhấn tải về để game tự chạy.  

Pubg Thái

Sau khi phần tải về chuyển thành màu đỏ và có chữ tiếng Thái. Đó chính là lúc bạn có thể chơi Pubg Thái rồi đấy. 

Toàn bộ giao diện bên trong game đều là tiếng Thái Lan. Tuy nhiên nếu đã chơi Pubg lâu bạn sẽ không quá khó để làm quen. So với hình thức Fake IP để tải và chơi game thì bạn sẽ ít bị giật lag khi chơi Pubg Thái ở cách này hơn.

Cấu hình Pubg Thái cũng tương đối thấp nên đừng quá lo lắng về việc có chơi được game hay không. Bạn sẽ không bị diss game như trên bản Pubg hiện thời đâu, yên tâm nhé!

Lời khuyên cho người chọn chơi Pubg Thái

Nếu đã chấp nhận chơi bản Pubg Thái Lan vốn nhẹ hơn về cấu hình thì bạn cũng nên chấp thiết kế của game. Nó sẽ không thể đẹp và xịn bằng bản gốc tuy nhiên tất cả chức năng đều được đảm bảo.

Sẽ không có bất cứ thứ gì mà Pubg có mà bản Thái Lan lại không có. Trong thời gian tới bản Pubg này sẽ còn được tiếp tục làm mới. Hãy kiên trì để có thể trải nghiệm tốt nhất tựa game này nhé! Bạn cũng nên chú ý một số điểm sau khi chơi game:

  • So về thiết kế Pubg Thái đã được cắt gọt khá nhiều để giảm bớt độ nặng của cấu hình. Cho nên khi chơi game bạn sẽ thấy cấu hình tương đối là ít chi tiết. 
  • Những thiết kế súng, công trình, nhân vật sẽ không thể nào bằng bản chính được. 
  • Chế độ chơi cũng được giảm đi đáng kể chỉ để lại những map phổ biến. 
  • Độ lag được cải thiện rất tốt, người chơi có thể chơi mượt với kết nối mạng trung bình khá. 

Pubg Thái

  • Sự kiện trên bản Thái sẽ không đồng bộ với bản Việt cho nên đừng đòi hỏi quá đối với bản game này nhé!

Tổng kết 

Pubg Thái liên tiếp mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Đây sẽ là bước đi mới để Pubg và game online bắn súng đứng vững trên thị trường. Hy vọng một Pubg Thái Lan hoàn thiện sẽ sớm đến tay người chơi của cả thị trường Đông Nam Á!