[PUBG] Hot! PUBG thừa nhận bất lực với việc đối phó với hack-cheat

PUBG đang bất lực trước vấn nạn hack

PUBG thừa nhận bất lực với việc đối phó với hack-cheat

Mặc dù đã có rất nhiều biện pháp để chống lại vấn nạn hack-cheat nhưng có vẻ như PUBG vẫn không thể xóa sạch được những công cụ gian lận ra khỏi game. Theo thống kê hàng tuần họ đã cấm hàng ngàn tài khoản sử dụng phần mềm thứ 2 này.

Hack đang trở thành một vấn nạn

Đây là một hình ảnh minh họa cho việc hack-cheat trong PUBG

Sau một thời gian đầu vận hành PUBG đã gặp phải một số vấn đề và nhận phải sự chỉ trích từ cộng đồng game thủ. Một trong những vấn đề lớn nhất chính là việc gian lận hay còn gọi là hack-cheat.

Mặc dù đã nỗ lực rất nhiều nhưng PUBG vẫn không thể xóa sạch được những kẻ gian lận ra khỏi trò chơi. Người quản lý cộng đồng người chơi PUBG đã phải thừa nhận rằng hoàn toàn bất lực trước vấn nạn trên.

Liệu rằng PUBG có phải sắp kết thúc?

Ngày ra mắt Apex Legend đứng top 2 về độ hot

Apex Legend là đối thủ và nhiều khả năng xóa vị trí của PUBG Mobile

PUBG đang là game ăn khách nhất năm 2019 nhưng nhìn lại thì bây giờ đang không còn gì khác ngoài một đống đổ nát. Sau khi cha đẻ của trò chơi này là Brendan Greece rời đi đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của PUBG.

Mặc dù là người đi tiên phong nhưng hiện tại đã bị bỏ lại phía sau những đối thủ khác là Fortnite và Apex Legends trong việc cập nhật.

Qua đây ta có thể thấy được hệ thống chống gian lận của PUBG không đủ tốt chút nào.

Vấn nạn hack trong PUBG

Đây là nguyên nhân khiên game thủ chân chính chán nản và bỏ game

Chúng ta cũng nên nhìn nhận một thực tế rằng những game FPS đều bị phá hủy bởi những kẻ gian lận và tin tặc tấn công. Và PUBG là đối tượng dễ bị lừa nhất chính vì yếu tố đó niềm tin của người chơi một ngày giảm bớt đi.

Người quản lý cộng đồng game còn nói rằng ông chưa bao giờ thấy nhiều tài khoản bị tố cáo như vậy và số lượng tin tặc đang bùng phát trong thời gian qua.