Hướng dẫn người chơi cách tải Pubg Trung Quốc

tải pubg trung quốc

Không thua kém gì bản Pubg hiện hành tại các nước châu Á và châu Âu khác. Bản Pubg Trung Quốc cũng có sức hút riêng của mình nhất là đối với người chơi Việt Nam.

Vậy bạn đã biết cách tải Pubg Trung Quốc cho thiết bị của mình chưa? Cùng tham khảo cách tải sau đây nhé!

Chi tiết cách tải Pubg Trung Quốc

Để mang bản game bắn súng sinh tồn này về máy của bạn thì sau đây là những bước mà bạn cần làm:

  • Đầu tiên bạn cần có một acc game hợp lệ nếu không thì tải game về cũng không thể chơi được. Phiên bản Pubg này yêu cầu người chơi trang bị cho mình hai acc QQ và Wechat. Đây là hai hình thức đăng nhập game phổ biến nhất được sử dụng hiện nay. 

Đối với người Việt Nam thì bạn có thể dùng số điện thoại theo mã vùng Việt Nam để đăng ký. Dù là phiên bản Trung Quốc nhưng tựa game này vẫn hỗ trợ số điện thoại Việt Nam đăng ký hai kiểu tài khoản này. 

  • Tiếp theo bạn cần tải game về theo hai phiên bản của mình đó là Timi và phiên bản Lightspeed. Hai phiên bản này có sự khác nhau là Timi là hàng nội địa được người dùng Trung Quốc dùng khá nhiều. Do đó khi tải bản này về chơi thì bạn sẽ gặp toàn là người Trung Quốc là chủ yếu.

Trong khi đó bản Lightspeed chính là một phiên bản khác mà nó vốn không khác gì với bản Quốc tế hiện tại. Toàn bộ người chơi của các nước đều có thể chơi ở phiên bản này. Bên cạnh đó bạn còn có thể Cập nhật nhanh hơn so với bản Quốc tế thông dụng. 

tải pubg trung quốc

  • Sau khi tải về bạn có thể đăng nhập và trải nghiệm phiên bản này một cách an toàn rồi. Bên dưới sẽ là link dùng để tải hai phiên bản dùng cho IOS và Android. 

Bản Lightspeed của Pubg Trung Quốc: http://pg.qq.com/d

Bản Timi của Pubg Trung Quốc: http://pubgm.qq.com/d/

Một số lưu ý khi tải và chơi Pubg Trung Quốc

  • Nếu dùng hệ điều hành Android thì bạn sẽ nhận được một file theo dạng APK, bạn chỉ cần cài đặt và chơi thôi. Còn nếu bạn dùng thiết bị hỗ trợ IOS thì bạn sẽ được đưa đến itune để tải game. Tất nhiên bạn sẽ phải đăng nhập để có thể chơi được tựa game này.
  • Khi chơi Pubg Trung Quốc bạn cần chú ý về đặc thù của tài khoản QQ và Wechat. Theo nhà cung cấp cho biết thì trong một thời gian không đăng nhập vào game thì tài khoản sẽ tự khóa. Nếu muốn duy trì tài khoản thì bạn sẽ cần đăng nhập thường xuyên vào game. 

chơi pubg trung quốc

Bên cạnh đó khi bị khóa tài khoản thì bạn phải quét mã do nhà sản xuất cung cấp từ trước. Quét xong thì có thể chơi game như bình thường. 

  • Toàn bộ hệ thống điều vận hành bằng tiếng Trung nếu bạn không giỏi thứ tiếng này thì có thể tham khảo thêm trên trang chủ của chúng tôi. Mọi chi tiết đã được hướng dẫn cụ thể ở đấy. 

Điểm mới và hấp dẫn trên Pubg bản Trung Quốc

Bên cạnh việc bạn có thể chơi game và cập nhật game sớm hơn so với những phiên bản khác. Thì Pubg ở phiên bản nội quốc này còn có được một số điểm hấp dẫn sau:

  • Tốc độ truyền tải dữ liệu tốt hơn so với những phiên bản khác. Đây là ưu điểm lớn nhất của phiên bản Pubg này. Vì máy chủ ở phiên bản Trung Quốc vừa hỗ trợ cho Quốc tế vừa hỗ trợ cho trong nước. Do đó hệ thống chạy rất nhanh và mượt, bạn có thể yên tâm chiến game mà không lo giật lag. 
  • Những chế độ mới đầy hấp dẫn đối với phiên bản cập nhật mới lần này. Trong Pubg Trung Quốc bạn có thể hồi sinh đồng đội của mình sau khi hệ chết. 

Cụ thể là bạn cần thu thập những Banner của đồng đội mình tại Death Box. Khi thu thập đủ, bạn đến những điểm chấm xanh trên bản đồ và hồi sinh đồng đội của bạn. Thời gian tối đa là 120 giây, không nhiều nên bạn cần chú ý thực hiện đúng quy trình. 

súng mới trong pubg trung quốc

  • Những sự kiện trong phiên bản này sẽ không giống với Pubg Quốc tế. Do có một số lễ lớn chỉ có ở Trung Quốc. Chế độ nhận quà ở phiên bản này cũng sẽ khác nên đừng thắc mắc tại sao nhận quà rồi nhưng acc Việt Nam của bạn lại không có quà. 

Pubg và mục tiêu sắp tới

Những gì mà Pubg Mobile thuộc mọi phiên bản đã đem đến cho người chơi là vô số kể. Tựa game này đã và đang phục vụ rất tốt cho nhu cầu của người chơi.

Sắp tới Pubg Mobile sẽ còn tổ chức nhiều sự kiện mới để thu hút người chơi. Những phần quà hấp dẫn sẽ được mang đến cho bạn nên đừng bỏ lỡ nhé. 

Hy vọng với những hướng dẫn về cách tải Pubg Trung Quốc được trình bày trên, bạn đã có thể tải phiên bản này của game một cách nhanh gọn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về việc tải phiên bản này về máy thì đừng ngại đặt câu hỏi cho chúng tôi nhé!