QBZ Pubg nhanh, mạnh và linh hoạt trên chiến trường

Súng QBZ trong game PUBG

Những khẩu súng có nhiều ưu thế trên chiến trận như QBZ Pubg rất được ưa chuộng. Ngay từ khi ra mắt khẩu súng này đã được nhiều người chơi lựa chọn để làm vũ khí chính. Kết hợp cùng với những khẩu bắn tỉa bán tự động thì đây là một khẩu súng bất bại. Cùng xem khẩu súng này có được những điểm nổi trội nào nhé!

Ưu điểm của QBZ Pubg

Sử dụng loại đạn 5.56mm phổ biến cho các khẩu AR trong Pubg. QBZ thể hiện rõ nét sức mạnh của mình khi được sử dụng cho cận chiến. Tầm bắn không xa nhưng khẩu súng này có tốc độ đạn nhanh.

Kèm theo chính là độ ổn định tốt và không cần nhiều sức để có thể ghìm tâm. Nếu có đủ các phụ kiện thì QBZ gần như không giật nhiều nếu xoáy hết băng đạn. 

QBZ cũng có tốc độ thay đạn khá nhanh, bạn có thể yên tâm sử dụng khẩu súng này tại Sanhok. Việc đối đầu với nhiều đối thủ cùng một lúc không phải là trở ngại gì với QBZ. Damage hiện tại của khẩu súng này là 43 nhỉnh hơn một chút so với M416. Chế độ bắn của khẩu súng này cũng như khẩu M416 hay AK 47. Bạn có thể bắn phát một hay bắn đơn tùy thích. 

Súng QBZ trong game PUBG
Súng QBZ trong game PUBG

Một ưu điểm nữa mà bạn có thể thấy trên QBZ đó là tầm bắn không xa nhưng đạn rơi ít. Sử dụng những Scope lớn để xoáy đã là một kỹ năng mới áp dụng với QBZ. Một số người chơi cũng đã dùng đến X6 để xoáy cùng với khẩu súng này. Tốc độ đạn nhanh sẽ giúp bạn nhanh chóng hạ gục đối thủ của mình. 

QBZ cũng có được lượng đạn cao nếu mang tối đa bạn có thể dùng đến 200 viên đạn. Một lượng đạn khá lớn nếu chơi cho các map nhỏ như Sanhok. Nòng giảm thanh, băng đạn mở rộng thay nhanh có thể được dùng cùng với QBZ. Khẩu AR này còn được dùng với nòng giảm giật và chỉ không có bán súng thôi. 

So sánh QBZ cùng với M416

Sự khác nhau đầu tiên mà bạn có thể thấy trên hai khẩu súng này đó là tốc độ ra đạn. QBZ có tốc độ ra đạn nhanh hơn nhưng kém ổn định hơn so với M416. Nếu có đủ phụ kiện thì QBZ không thể so sánh với M416 về độ ổn định. M416 gần như không cho thấy giật lắc nhiều khi đã có đủ phụ kiện.  

M416 còn có thêm bán súng giúp đảm bảo những phát bắn đơn cũng như bắn liên thanh được ổn định hơn. M416 còn có thêm tầm bắn xa hơn khẩu QBZ của chúng ta, giúp bắn đơn xa hơn. Độ rơi đạn của hai khẩu súng này cũng có sự chênh lệch khác nhiều. M416 cho thấy tầm bắn xa hơn và độ rơi đạn thấp hơn so với QBZ. 

So sánh giữa QBZ 95 và M416
So sánh giữa QBZ 95 và M416

Hai khẩu AR của chúng ta cũng có lượng sát thương gây ra trên mỗi viên đạn khác nhau. Đối với M416 chính xác là 41 còn với QBZ 95 thì là 43 sát thương cơ bản. Sự chênh lệch này là không nhiều nhưng nếu kết hợp với tốc bắn. M416 sẽ cho bạn thấy sự khác biệt của một kẻ hủy diệt thực sự. 

QBZ có được Scope tối đa cho mình là X6, các Scope khác như X2, X3, X4Reddot đều gắn được. Khẩu súng này cũng có thể gắn nòng giảm thanh, nòng hãm tia lửa cùng với nòng giảm giật.

Băng đạn mở rộng, băng đạn thay nhanh cũng như băng đạn mở rộng thay nhanh. Sự đa dạng về phụ kiện này đã giúp cho QBZ giảm được tối đa độ giật cho mình. Giúp nó trở nên linh hoạt khi dùng bạn chiến và cả bắn xa. 

Lựa chọn súng đi kèm với QBZ 95

Nếu lựa chọn trang bị thì bạn nên sử dụng khẩu súng này cùng với Kar98k. Khẩu SR dùng đạn 7.62mm này cho bạn khả năng Knock kẻ địch với một đòn duy nhất. Hơn nữa độ rơi đạn của Kar98k rất thấp, bắn tốt ở tầm 600mm. Thích hợp để bù lại yếu điểm về tầm bắn của QBZ. 

Bạn cũng có thể sử dụng các khẩu như SLR, Mini 14, SKSMK14. Những khẩu súng này có được các chế độ liên thanh có thể dùng để tap. Riêng MK14 là khẩu súng bắn tỉa có chế độ bắn tự động nhanh mạnh. Thích hợp để sử dụng thay luôn cho cả những khẩu súng tự động khác. 

SLR là khẩu súng bạn có thể sử dụng cùng QBZ
SLR là khẩu súng bạn có thể sử dụng cùng QBZ

Nếu dùng song song với Mini 14 thì bạn có thể sử dụng một lượng lớn đạn xanh (đạn 5.56mm). Không cần tốn nhiều thời gian để loot đồ để kiếm đủ đạn sử dụng một thời gian dài. Còn nếu dùng súng SKS hay SLR thì bạn cần loot thêm đạn vàng (đạn 7.62mm). Đây cũng là một sự kết hợp không tệ khi chơi map Sanhok cùng với QBZ. 

Tạm kết 

Hiện tại Pubg vẫn đang hoàn thiện hệ thống vũ khí của mình để giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn. QBZ sẽ là một khẩu súng tiện lợi và linh hoạt mà bạn cần trang bị. Lưu ý là hãy kiếm đủ cho mình các phụ kiện nhé. Đảm bảo độ giật sẽ được giảm đi nhiều để bạn có thể ghìm tâm dễ hơn. 

Mong rằng những chia sẻ về khẩu súng tự động QBZ Pubg của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Giúp bạn làm chủ loại vũ khí tầm trung này trong map Sanhok và những trang bị khác của Pubg nữa. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài phân tích tiếp theo về vũ khí của Pubg!

Replica watches fake watches Replica Rolex swiss replica audemars piguet replica breitling replica