Quà Esport 2023 miễn phí cực hấp dẫn cho game thủ LMHT mới

Quà Esport 2023 miễn phí cực hấp dẫn cho game thủ

Sau khi về tay Riot Games quản lý, nhà phát hành này đã liên tục cập nhật những tính năng mới nhằm giữ chân người chơi. Đặc biệt, quà Esports 2023 miễn phí là một trong những tính năng khiến nhiều anh em game thủ không thể bỏ lỡ. Cùng Ku Esports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tính năng nhận quà mới

Riot Games đã tiếp quản LMHT từ tay Garena trong tháng 1 năm nay. Sự chuyển đổi này khiến cho nhiều game thủ gặp không ít rắc rối khi chuyển đổi máy chủ cũng như trải nghiệm chơi game bị giảm sát.

Không những thế, việc bảo trì liên tục cũng khiến nhiều người chơi ngán ngẩm vì thời gian quá dài. Tuy nhiên, Riot Games đã nhanh chóng thiết lập nhiều tính năng mới nhằm giữ chân người chơi.

Quà Esport 2023 miễn phí cực hấp dẫn cho game thủ
Tính năng nhận quà mới của LMHT

Điển hình là việc theo dõi thông tin tài khoản trên các website để tra cứu dữ liệu nổi tiếng một cách dễ dàng. Đặc biệt, tính năng nhận quà khi xem giải mà Riot Games thiết lập đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Theo đó, khi người chơi theo dõi các trận đấu của Esprots đã có cơ hội nhận những phần quà Esports 2023 miễn phí vô cùng hấp dẫn. Được biết, phần quà này là LoL Esports Capsule 2023. Tính năng này khiến cho nhiều game thủ không thể bỏ lỡ.

Hướng dẫn nhận quà Esports miễn phí mới nhất

Bước 1: Xem giải

Như đã thông báo từ trước, để có thể sở hữu những phần quà này thì người chơi cần phải theo dõi những trận đấu của Esports. Đầu tiên, game thủ cần truy cập vào trang lolesports của Riot Games để cập nhật và theo dõi những giải đấu mới nhất. 

Tiếp đó, nhấp vào đường dẫn: https://lolesports.com/schedule để được chuyển sang trang mới. Tại đây, người dùng cần đăng nhập tài khoản của mình để xác nhận thông tin nhận quà.

Tiếp đó, game thủ cần chọn một giải đấu bất kỳ trên trang web để theo dõi. Tuy nhiên, lưu ý rằng người chơi chỉ được nhận quà khi theo dõi các giải đấu đang phát sóng trực tiếp. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không có cơ hội nhận quà khi xem các video VOD. Do đó, anh em game thủ cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn các giải đấu để theo dõi.

Quà Esport 2023 miễn phí cực hấp dẫn cho game thủ
Đăng nhập vào tài khoản LMHT

Sau khi người dùng đăng nhập và tiến hành theo dõi giải đấu trực tiếp, góc phải màn hình sẽ hiện lên thông báo tài khoản đã được kết nối. Điều này đồng nghĩa với việc tài khoản đã đăng nhập thành công và game thủ sẽ có thể nhận phần thưởng.

Tuy nhiên ở bước này, tỷ lệ phát quà sẽ phụ thuộc vào vận may của người xem do phần quà được phát ngẫu nhiên. Người dùng có thể treo máy trong suốt giải đấu. Mặc dù vậy, nếu may mắn thì game thủ vẫn có thể lọt vào top những người có thể nhận quà ở bước này.

Bước 2: Nhận quà

Sau khi theo dõi trọn vẹn một giải đấu trực tiếp trên trang lol esports, người dùng đã có đủ điều kiện để nhận phần thưởng của nhà Riot Games. Game thủ sẽ tiến hành kiểm tra quà của mình trong mục phần thưởng (Rewards) trong lolesports. 

Quà Esport 2023 miễn phí cực hấp dẫn cho game thủ
Chọn và nhận quà miễn phí hấp dẫn

Nếu không tìm thấy đường dẫn, người chơi có thể tham khảo đường link sau: https://lolesports.com/rewards. Nếu như người dùng đã nhận quà thành công, quà Esports 2023 miễn phí sẽ được hiển thị trong kho Báu Vật trong tài khoản LMHT của người chơi. Do đó, để sử dụng phần quà này, người chơi chỉ cần đăng nhập vào LMHT và mở quà.

Xem thêm: LMHT thêm Linh Thú Đi rừng biến hóa cực mạnh mùa giải mới 2023

Kết luận

Với những phần quà Esports 2023 miễn phí này, chắc hẳn nhiều anh em game thủ sẽ không thể bỏ lỡ. Chỉ với 2 bước đơn giản để nhận phần thưởng, hy vọng game thủ sẽ sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn cho mình. Hãy theo dõi Kuesports.net để cập nhật thông tin mới nhất của Esports nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *