Chào mừng hành trình 10 năm và quà sinh nhật Liên minh 2019

quà sinh nhật liên minh huyền thoại 2019

Trong suốt chuyến phiêu lưu trong thế giới game online của LoL, tựa game này đã để lại vô số những trải nghiệm lạ cho người chơi. Những phần quà sinh nhật Liên minh 2019 là lời cảm ơn của nhà sản xuất vì sự yêu mến của game thủ đối với Riot games và Liên Minh Huyền Thoại.

Quà sinh nhật Liên minh 2019

Liên minh đã ra đời và phục vụ cho người chơi được gần 10 năm. Trong suốt quá trình phục vụ của mình, tựa game này đã hình thành rất nhiều điểm đáng chú ý. Nó hình thành một nền văn hoá mang tên Liên minh, một tôn giáo với những game thủ trung thành.

Đây là một tựa game mang phong cách hoạt họa hấp dẫn. Có ít cảnh máu me trong tựa game này hơn Dota 2 và những game chiến trường khác. Liên minh thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau với hình ảnh nhân vật được xây dựng khá thân thiện. Đó là lý do số lượng người chơi Liên minh ngày càng tăng không phân biệt lứa tuổi. 

quà sinh nhật liên minh huyền thoại 2019

Nói về những món quà mà Liên minh dành tặng cho người chơi của mình. Đó là những phần quà mang tính khuyến khích để người chơi gắn bó với LoL hơn. Nhất là khi thị trường đang dần xuất hiện rất nhiều những tựa game khác cũng có cơ cấu tương tự.

Bên cạnh những phần quà này thì thường niên trong các dịp lễ. LoL cũng tặng cho người chơi những món quà vào ngày Halloween, Tết và kết thúc một mùa giải. Những món quà này cũng hấp dẫn không kém, đây đều là những món quà có giá trị cao về cả vật chất lẫn tinh thần.

Cơ chế nhận quà tặng của Liên Minh Huyền Thoại   

Mọi thông tin về những phần quà đã được cập nhật cụ thể trong link hướng dẫn sau:

https://lienminh.garena.vn/tingame/ki-niem-lien-minh-huyen-thoai-10-tuoi

Sự kiện này sẽ được chia làm 10 ngày với mỗi ngày là một điều kiện và phần quà khác nhau. Người chơi phải đáp ứng tốt những yêu cầu đó để có đủ điều kiện mà nhận được các món quà này. Cụ thể bạn sẽ được nhận những món quà tương ứng theo ngày như:

 • Ngày 1: bạn sẽ được nhận Mẫu mắt, Biểu tượng sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại và một Biểu tượng biểu cảm. 
 • Ngày 2: bạn được cộng thẳng 6300 Tinh hoa lam vào kho đồ của mình. Bạn có thể dùng nó để mua tướng, nâng cấp mảnh ghép Skin, Tướng và nhiều công dụng khác nữa. 
 • Ngày 3: một rương tuyệt phẩm và một chìa khóa tương ứng. Mở rương để nhận Skin hoặc tướng ngẫu nhiên.
 • Ngày 4: trứng linh thú là vật phẩm dành cho ngày thứ 4 này. 
 • Ngày 5: 500 Tinh hoa cam dành cho bạn trong ngày thứ 5.

nhận quà liên minh huyền thoại 2019

 • Ngày 6: bạn sẽ được tặng 4 mảnh ghép tướng ngẫu nhiên, sử dụng chúng để tạo thành tướng vĩnh viễn cho bộ sưu tập của mình.  
 • Ngày 7: 25 điểm hàng hiệu , điểm này được dùng để đổi vật phẩm trong thời gian sự kiện diễn ra. 
 • Ngày 8: 200 Kỷ Vật CKTG 2019 sẽ được giao cho bạn, đây cũng là vật phẩm chỉ được dùng trong thời gian sự kiện diễn ra. 
 • Ngày 9: bạn được nhận 2 viên Đá quý khi đăng nhập vào ngày thứ 9 trong Liên minh.  
 • Ngày 10: Trang phục Huyền thoại.
 • Ngày 11: Skin Annie sinh nhật, Khung sinh nhật và Biểu tượng sinh nhật.

Có thể bạn quan tâm: cách sửa lỗi màn hình đen Liên Minh Huyền Thoại

Quy định trong thời gian sự kiện diễn ra

 • Thời gian nhiệm vụ của sự kiện này được diễn ra là từ 3:00 ngày 18 tháng 10. Sự kiện sẽ kết thúc vào 2:00 ngày 19 tháng 1 và tất nhiên là giờ theo khung giờ tại Việt Nam. 
 • Sự kiện này chỉ áp dụng với những tài khoản được tạo vào 8:00 ngày 16/10. Những tài khoản trước đó sẽ không được tham gia nhiệm vụ. 

sự kiện liên minh

 • Đồng thời bạn cũng phải đăng nhập vào nick đủ điều kiện nhận quà. Tiến hành đấu một trận trên bản đồ 3 vs 3 hoặc 5 vs 5 để nhận quà. Mỗi ngày sẽ có một phần quà cho bạn sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian phát quà kết thúc vào ngày 27 tháng 10.

Lưu ý trong thời gian sự kiện diễn ra

Bạn cần đảm bảo việc đăng nhập và chơi game của mình được diễn ra liên tục trong 10 ngày của sự kiện. Nếu bị gián đoạn thì những phần quà của game bạn sẽ không được nhận đầy đủ. Quà được áp dụng trên nick game đủ điều kiện và sẽ không thể trao đổi mua bán như Skin theo mùa giải hay Skin sự kiện khác. Những nhiệm vụ của game có độ khó trung bình, khó nên hãy tham gia cùng bạn bè để có được trọn vẹn 10 phần quà nhé!

Tổng kết

Hành trình 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại là điểm kết thúc cũng như điểm bắt đầu. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục gắn bó với LoL và giúp Riot games dần hoàn thiện sản phẩm này của mình. Những món quà sinh nhật Liên minh 2019 đang đợi bạn khám phá đấy.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mang về cho mình những Skin xịn và chất của Liên minh nhé! Chúc bạn may mắn và có thật nhiều quà từ tựa game này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan