Cập nhật quà xếp hạng FO4 mới của mùa giải 2019-2020

quà xếp hạng fifa online 4

Nếu là một người chơi gắn bó với FO4 từ khi ra mắt, bạn sẽ biết được những ưu đãi của game với người chơi. Khi tham gia vào các sự kiện, nhiệm vụ, cũng như tham gia xếp hạng.

Bạn sẽ được nhận những phần quà của nhà game, đây đều là những phần quà mang ý nghĩa. Nhất là quà xếp hạng FO4, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình quản lý đội bóng của bạn đấy. 

Hệ thống quà xếp hạng FO4 mới 

Nhiều cập nhật mới đã được thay đổi trong game để mang đến tính cạnh tranh cho người chơi hơn. Nhất là khi kỹ năng cũng như chiến thuật của người chơi từ FO3 đã được hoàn thiện.

Nếu không tăng độ khó cũng như quà tặng trong game, người chơi sẽ thấy nhàm chán. Do đó hệ thống quà đã có sự thay đổi, nhiều nhất là đối với chế độ xếp hạng giả lập trong FO4. 

Bạn sẽ phải tích cực tham gia đấu hạng hơn vì các phần quà hiện nay cần nhiều điểm tích lũy hơn. Không như trước những phần quà của FO3 chỉ mang tính khích lệ.

Quà trong FO4 sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt rõ rệt với các đội hình khác. Ngoài ra bạn cũng có thể vươn tới mức Rank cao hơn so với trước kia chỉ dừng ở Huyền Thoại. Nay có thêm hai mức Rank mới đó là Thách Đấu và Siêu Sao. 

Ở mức Thách Đấu trở lên bạn sẽ phải chiến đấu một cách quyết liệt hơn chứ không như đấu giải bình thường. Giờ đây bạn phải đấu theo thể thức mới là đấu loại trực tiếp.

Bạn và các huấn luyện viên khác phải đấu với nhau. Xếp hạng chỉ kết thúc khi có một đội duy nhất chiến thắng sau những trận đá luân lưu, hiệp phụ và chính. 

Chính vì sự thay đổi về Rank này mà người chơi cần cố gắng hơn nếu muốn đạt xếp hạng cao trong game. Hơn nữa chỉ có 500 huấn luyện viên được xếp vào hàng Thách Đấu. Nếu không giữ thứ hạng thường xuyên thì bạn khó có thể trụ vững trong mùa này của FO4. 

quà xếp hạng fifa online 4
quà xếp hạng fifa online 4

Cơ chế quà xếp hạng FO4

Khi tiến vào chế độ đấu giả lập, người chơi sẽ được tặng những phần quà khác nhau. Nếu đạt Rank Thách Đấu trở lên bạn sẽ được hệ thống tặng nóng một lượng BP sau mỗi trận đấu.

Đối với mức Rank này thì đây là các phần quà vô cùng hấp dẫn. 

Bạn nên cố gắng để có thể nhận hết các phần quà này tại mỗi tuần. Không chỉ được nhận quà ở đầu mùa giải, bạn còn được nhận thêm những món quà vào cuối mùa. Sự liên tục này giúp cho người chơi luôn có động lực thi đấu, cạnh tranh. 

Việc cập nhật mới hệ thống Rank này đã đem đến nhiều phần quà hơn, phù hợp với công sức người chơi. Đối với quà cuối mùa, người chơi sẽ được chọn quà phù hợp với mức Rank mình đạt được. Những phần quà này đã được công bố sẵn và người chơi chỉ việc cố gắng đạt Rank đó thôi. 

Bạn sẽ được nhận các món quà như thẻ 90+ cùng với 20 triệu BP nếu đạt top 10. Ở top 100 sẽ là thẻ 89+ cùng với 15 triệu BP, top 300 sẽ có số Bp thấp hơn là 12 triệu.

Top 500 sẽ chỉ được nhận thẻ 88+ cùng với 10 triệu BP. Nhiêu đó thôi cũng đã đủ để bạn chuẩn bị cho mùa giải mới. 

xếp hạng fifa online 4
xếp hạng fifa online 4

Phần thưởng FO4 chia theo cấp bậc đạt được 

Đối với cấp bậc cao nhất hiện nay là Siêu Sao bạn sẽ được nhận nhiều phần quà khác nhau. Có thể kể đến thẻ 88 và 89+ kết hợp với 15 triệu BP. Ngoài ra bạn còn được nhận áo đấu đặc biệt hạng Thách Đấu.

Cùng với đó là logo đặc biệt hạng Thách Đấu. Nếu là một game thủ lâu năm chắc hẳn bạn ý thức được những phần quà này quý giá cỡ nào. 

Còn nếu bạn đạt mức Rank thấp hơn là Thách Đấu, bạn cũng sẽ được một số món hấp dẫn không kém. Tuy nhiên bạn chỉ nhận được thẻ 85+ so với Rank Siêu Sao. Các phần quà còn lại là tương tự đối với Rank này. 

Ở mức Rank thấp hơn nữa là Huyền Thoại, mức quà thưởng sẽ thay đổi ở số BP nhận được. Bạn chỉ nhận được 10 triệu BP, thay vì 15 triệu BP so với hai thứ hạng trên. Các Rank còn lại là Chuyên nghiệp, Bán chuyên và Nghiệp dư. 

Đối với Rank Nghiệp dư thì bạn chỉ được nhận BP thôi. Còn khi đạt Bán chuyên bạn sẽ được nhận Thẻ + cũng như BP.

Chính sự khác biệt này đã giúp cho người chơi FO4 không bị nhàm chán với game. Càng chơi càng có nhiều quà, càng đạt thứ hạng cao càng được nhiều ưu đãi. 

Kết luận 

Tuy vẫn còn khá nhiều vấn để xảy ra với chế độ quà tặng của FO4. Nhưng người chơi vẫn ủng hộ tựa game này nhờ vào tính thể thao điện tử của nó. Quà xếp hạng FO4 sẽ liên tục được cập nhật qua các mùa giải, hãy cố gắng mang về thật nhiều nhé!

Hy vọng kết thúc mùa giải này bạn sẽ mang về cho đội hình của mình thật nhiều năng cấp mới. Chúc bạn thành công.