Tiêu điểm tướng Quillen Liên Quân Mobile sát thủ hiện hình

Quillen liên quân mobile

Với những trang bị kỹ năng mang phong cách độc đáo, Quillen Liên Quân đang dần làm nên tên tuổi của mình. Tốc độ ra đòn cũng như gây sát thương dồn của vị tướng này rất tốt. Do đó Quillen thường được dùng để chơi sát thủ và đi rừng cho team.

Đóng góp khá nhiều damage cho các giao tranh tổng. Hắn ta là nỗi kiếp sợ của những vị tướng chơi Ad hoặc Ap máu giấy. 

Giải thích hệ kỹ năng của Quillen Liên Quân

Kỹ năng luôn là điểm mạnh của các sát thủ như vị tướng này. Một số dùng để di chuyển, một số dùng để tấn công còn số còn lại là dùng để phòng thủ. Đây cũng là lý do mà các sát thủ có thể hạ gục kẻ địch nhanh gọn và chính xác.

Tuy nhiên kỹ năng đơn mục tiêu khiến cho Quillen không thực sự hữu dụng khi chơi team. Chủ yếu bạn có thể bắt Ap, Ad hoặc bất cứ vị tướng đang thấp máu, máu yếu nào.

Ở nội tại của Quillen, bạn sẽ được cộng thêm sát thương vật lý theo dạng chí mạng nếu tấn công từ phía sau. Kiểu nội tại này không phổ biến trong Liên Quân và chỉ có ở sát thủ.

Các đòn đánh trực diện sẽ không có sát thương chí mạng cộng thêm. Tuy nhiên các đòn đánh sau lưng của kẻ địch thì lại là chuyện khác. 

Quillen liên quân mobile

Chém Đội đơn giản là đòn đánh theo hướng chỉ định, Quillen sẽ gây được kha khá sát thương với kỹ năng này.

Chém Đôi hồi khá nhanh nên bạn có thể xem đây là đòn tấn công chủ lực của mình. Tăng max kỹ năng này đầu tiên nếu bạn muốn có thật nhiều sát thương đầu. 

Đoản Mệnh là đòn đánh giúp tạo hiệu ứng giảm sát thương cho Quillen. Tuy nhiên chỉ áp dụng khi kích hoạt thành công nội tại của chiêu thức này. Cụ thể vị tướng của chúng ta sẽ lướt đi một đoạn và gây sát thương lên kẻ địch gần nhất.

Trong 10 giây kế các đòn đánh thường của Quillen sẽ làm chậm kẻ địch và hồi 1 giây hồi chiêu cho Đoản Mệnh. 

Ẩn Sát kỹ năng tối thượng của Quillen

Bản chất sát thủ được thể hiện rõ trên vị tướng này thông qua chiêu Ulti của hắn ta. Khi kích hoạt kỹ năng Quillen sẽ lộn vòng và vào trạng thái tàng hình trong 3 giây.

Trong thời gian tàng hình hắn sẽ được hồi lại một lượng máu nhất định mỗi giây. Tốc độ chạy của Quillen cũng sẽ được tăng khá nhiều trong thời gian này. 

Nếu Quillen đánh thường hoặc dùng chiêu thì hiệu ứng tàng hình sẽ mất. Đồng thời hắn sẽ được cộng thêm một lượng điểm cường hóa trong 3 giây. Điểm cường hóa mà Quillen được hưởng là sát thương vật lý và tốc độ chạy.

Nếu tham gia hạ gục hoặc hạ gục kẻ địch thì Quillen sẽ được hồi tất cả các chiêu thức. Một lợi thế lớn đối với một sát thủ chủ yếu dùng chiêu như vị tướng này. 

Do là một thợ săn đơn độc nên bạn có thể dùng kỹ năng này để đối đầu với từ 2 đến 3 tướng khác. Để dành cho mình Đoản Mệnh để có thể thoát thân khỏi giao tranh khi cần. Kỹ năng này chưa hẳn là đòn tấn công, nhưng nếu muốn bạn có thể dùng nó để tiếp cận.

Khi đã rút ngắn khoảng cách thì hiện hình gây sát thương. Dùng những kỹ năng còn lại để hạ gục kẻ địch ngay lập tức. 

Lời khuyên khi chơi Quillen

Có vô vàn những lỗi chơi để có thể tối ưu khả năng công thủ của vị tướng này. Bạn có thể chơi max sát thương hay xen lẫn với tốc độ đánh. Lên max sát thương sẽ giúp cho Chém Đôi của bạn mạnh hơn. Đoản Mệnh sẽ gây được nhiều sát thương hơn đối với kẻ địch.

Tốc độ đánh cao sẽ giúp bạn có thể đan xen giữa chiêu và đánh thường. Đảm bảo tung chiêu nhanh và về vị trí để giữ đội hình khi combat. 

Tuy là tướng cận chiến nhưng bản chất của Quillen là sát thủ cho nên bạn đừng nên lao thẳng vào đội hình địch. Bạn có thể chơi an toàn chọn vị trí và không nhất thiết có mặt trong đội hình.

Xác định Ad và Ap của team địch đang ở đâu để đánh lén và hạ gục các tướng này đầu tiên. Khi đã mất đi damage chính thì việc dọn dẹp sẽ không còn khó khăn gì nữa. 

Hit and run được áp dụng chủ yếu với các xạ thủ tuy nhiên bạn cũng có thể dùng với vị tướng này. Sử dụng Chém Đôi để gây sát thương sau đó dùng Đoản Mệnh để rút khỏi combat.

Tiếp tục đánh thường để gây sát thương trong khi Chém Đôi hồi và dùng Đoản Mệnh để thoát ra. Trong trường hợp cấp bách có thể dùng Ẩn Sát để công thủ tùy tình hình. 

Hãy nhớ lên thêm xuyên giáp nếu bạn gặp phải những vị tướng khá trâu. Lên thêm hút máu để đi rừng ổn hơn tránh phải hồi thành nhiều lần. Thêm cho mình thời gian hồi chiêu để chiêu Chém Đôi thực sự phát huy tác dụng.

bộ skill liên quân

Tạm kết 

Quillen Liên Quân Mobile là lựa chọn phù hợp cho các sát thủ có nhiều kinh nghiệm. Bạn nên luyện tập kỹ năng của Quillen trong các trận đấu với máy. Khi đã thành thạo các combo riêng của mình.

Đã đến lúc bạn thể hiện cho những người chơi khác thấy khả năng sát thủ của mình. Chúc bạn may mắn với Ám Đao Thanh Trừng nhé!