Huyền thoại về Tứ Hoàng Râu Trắng – Người đàn ông mạnh nhất One Piece

Râu Trắng

Râu Trắng là cái tên mà mỗi khi nhắc đến là các fan ruột của One Piece đều cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ. Ông là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong bộ manga/anime này. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan về huyền thoại vĩ đại này nhé.

Râu Trắng – Người đàn ông mạnh nhất

Tên thật của ông là Edward Newgate, biệt danh hay được người ta gọi là Râu Trắng. Ông là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng, một trong những băng hải tặc mạnh nhất biển cả. Người ta gọi ông là “ Người đàn ông mạnh nhất thế giới “ hay là “ Người đàn ông tới gần One Piece nhất “ chỉ sau Vua Hải Tặc Gol D.Roger. Ông mang danh hiệu Tứ Hoàng cho đến khi tử trận ở trận chiến oanh hùng Marineford.

Râu Trắng
Râu Trắng – Người đàn ông mạnh nhất

Ngoại hình của Edward 

Ông là một người đàn ông có thân hình cao lớn một cách khác thường, chiều cao hơn người bình thường 3 lần. Nhưng không hề giống những nhân vật trông quá khổ khác, dáng người Edward vô cùng cơ bắp và cân đối với chiều cao. Khuôn mặt dài cùng với những nếp nhăn vì tuổi cao là điều chúng ta dễ nhìn thấy nhất ở ông. Cơ thể tràn đầy cơ bắp sẽ nổi lên cuồn cuộn khi ông sử dụng sức mạnh của Trái Ác Quỷ. 

Trên ngực của Edward có rất nhiều những vết sẹo, là minh chứng sống cho những trận chiến ác liệt mà ông đã trải qua. Lưng ông có một biểu tượng mà bất kỳ thành viên nào của bang ông đều có, đó là Jolly Roger.

Đầu Edward luôn đeo một chiếc khăn đen, chiếc áo biểu tượng của thuyền trưởng màu trắng được in trên đó là cờ hải tặc của băng. Thường thấy ông hay để lộ ngực, quần sáng màu và đi giày đen. Trong suốt hơn 72 năm cuộc đời của mình không có bất kỳ một vết sẹo, vết thương nào trên lưng Râu Trắng. Bởi lẽ ông không bao giờ quay đầu khỏi các cuộc chiến.

Xem thêm: Top 10 tựa game 18+ khiến anh em phải ‘lên đỉnh’ theo từng cơn

Tính cách của nhân vật này 

Khi còn trẻ, trước lúc có băng hải tặc của riêng mình, ông là một chàng trai trẻ yêu đời, vô tư. Không yêu thích kho báu và sự giàu có như những hải tặc khác; điều mà ông luôn ao ước là có một gia đình thực sự. Vì ông luôn cho rằng gia đình mới thực sự là một kho báu quý giá nhất. Đó cũng chính là lý do chúng ta thấy được băng hải tặc của Edward thực sự như một đại gia đinh.

Tuy rằng có tính thẳng thắn, cương nghị, ít khi nghe những lời khuyên ngăn và luôn đi theo quyết định của mình xong ông lại là người khá sâu sắc. Nếu tìm hiểu sâu ta sẽ đủ nhận ra rằng những hành động của ông đều có nguyên do sâu xa. Nếu như muốn tiếp cận và nói chuyện cùng Edward hãy đến thuyền của ông và mang theo rượu đến. Giống như cái cách mà Shanks đã làm trong một lần gặp mặt.

Một nét tính đặc biệt làm nên con người của Râu Trắng là mặt tiêu chuẩn về vấn đề đạo đức của mỗi con người. Ông luôn tin rằng một người đàn ông sẽ không thể nào sống sót ngoài biển khơi nếu thiếu đi những luật lệ về đạo đức. Ông cũng từng nói như thế trong cuộc nói chuyện với Shank về việc Râu Đen giết đồng đội. 

Tính cách của nhân vật
Râu Trắng – Ông là người có tính cách yêu đời, lạc quan, khá sâu sắc

Năng lực và sức mạnh của Râu Trắng

Không phải tự nhiên mà ông được gọi là Người đàn ông mạnh nhất thế giới. Và danh xưng Tứ Hoàng cũng một phần đến từ sức mạnh của bản thân ông.

Sức mạnh thể chất

Sức mạnh vật lý của ông không ai có thể sánh bằng; ông là một trong hai người đàn ông duy nhất trên thế giới có thể sánh ngang với cựu Vua Hải Tặc Roger. Người còn lại không ai khác chính là Phó Đô Đốc ( Anh hùng Hải Quân Monkey D.Garp ). Tốc độ di chuyển của ông rất nhanh mặc dù với cơ thể khá to lớn và vạm vỡ của mình. 

Tuy vậy dù cho có sức khỏe vật lý tốt xong do tuổi cao nên trong những trận chiến ông thường gặp vấn đề về thể trạng. Còn để nói về thời kỳ đỉnh cao hoàng kim của Edward; ông hoàn toàn có thể đấu tay đôi ngang cơ với Vua Hải Tặc Gol. D Roger.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Truy Nã Yêu Quái trong game Âm Dương Sư

Sức mạnh của Trái Ác Quỷ

Năng lực của Râu Trắng
Sức mạnh của Trái Ác Quỷ

Được biết đến là một trong 4 hải tặc mạnh mẽ nhất của biển cả, thống trị những đại dương; là mối nguy hại hàng đầu đối với Chính Quyền Thế Giới. Râu Trắng là người đàn ông có sức khỏe phi thường và sở hữu cho mình Trái Ác Quỷ Gura Gura no Mi. Đây là trái mạnh nhất của hệ Paramecia cho đến thời điểm hiện tại. Theo như lời của cựu Thủy Sư Đô Đốc Sengoku, Edward Newgate là người có sức mạnh phá hủy cả thế giới.

Cũng không có gì sai khi khẳng định như vậy. Với Trái Ác Quỷ này ông có thể tạo ra được các đợt sóng xung kích cực kỳ mạnh bằng cách việc đấm mạnh vào chân không. Những đợt sóng xung kích được sinh ra hướng vào mặt đất sẽ khiến mặt đất nứt toác, gây ra động đất. Hướng vào biển sẽ tạo ra những cơn sóng thần khủng khiếp.

Ông còn có thể dùng tay điều khiển chân không và làm cho môi trường xung quanh chao đảo dù là cả mặt biển hay đất liền. Sau khi ông chết sức mạnh này bị Râu Đen đoạt mất biến hắn trở thành một mối nguy hại hàng đầu trên đại dương khi sở hữu cùng lúc 2 Trái Ác Quỷ. Sức mạnh của trái Chấn Động này mạnh tới nỗi ông từng dùng nó để đối đầu với 3 Đô Đốc Hải Quân, phá nát Tổng Bộ Hải Quân.

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết cho bạn về Huyền Thoại Râu Trắng – Người đàn ông mạnh nhất thế giới trong One Piece. Tuy rằng ông đã hy sinh xong những dấu ấn mà nhân vật này để lại trong lòng người hâm mộ thì không bao giờ phai mờ. Cảm ơn các bạn đã chú ý và quan tâm bài viết.