Riot Game bất ngờ biến Rell thành tướng đi rừng

Mới đây, vị tướng Rell thành tướng đi rừng khiến ai nấy đều rất bất ngờ. Được biết, đây là một đợt nâng cấp toàn diện cũng như sự ưu ái hoàn toàn của nhà cái Riot dành cho Rell. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn này có lẽ vẫn khiến cho không ít anh em chưa quen tay khi chơi vị tướng này. Để hiểu sâu hơn, hãy cùng theo dõi những thông tin chi tiết dưới đây của Kuesportsnhé!

Rell – Hỗ trợ bền bỉ trong LMHT

Rell là một vị tướng trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Cô là một chiến binh bất khả xâm phạm tập trung vào việc hỗ trợ đồng đội và phá vỡ hàng phòng thủ đối thủ.

Rell được miêu tả là một hiệp sĩ sắt đá với khả năng chiến đấu vừa gần, vừa xa. Vũ khí chính của cô là một cái giáo cùng với một áo giáp sắt. Rell có khả năng biến hình thành một cuộn sóng kim loại và di chuyển với tốc độ cao trên chiến trường. Sức mạnh của cô nằm ở khả năng khống chế kẻ thù và bảo vệ đồng đội.

Rell - Hỗ trợ bền bỉ trong LMHT
Rell – Hỗ trợ bền bỉ trong LMHT

Với khả năng “Q – Shattering Strike”, Rell có thể tấn công gần bằng cách đập giáo xuống đất, gây sát thương và làm chậm đối thủ. “W – Ferromancy: Crash Down” cho phép cô tiến vào đám đông địch, biến hình và giảm sức mạnh của địch hàng xóm. “E – Attract and Repel” cho phép Rell kéo lấy một đồng đội và tạo ra một vùng bảo vệ để giảm sát thương. Cuối cùng, “R – Magnet Storm” là kỹ năng Ulti, tạo ra một cơn lốc kim loại quanh Rell, gây sát thương và hút đối thủ vào tâm chấn.

Với khả năng hỗ trợ mạnh mẽ, Rell thường được chơi ở vị trí Hỗ Trợ trong tổ đội. Tuy nhiên, mới đây xuất hiện nguồn tin tức hot Rell thành tướng đi rừng khiến anh em game thủ có chút ngỡ ngàng. Vậy thực hư thế nào, cùng tiếp tục theo dõi những thông tin tiếp theo nhé!

Xem thêm: LMHT: Tiêu điểm tướng Rell – Chi tiết cách lên đồ, bảng ngọc

Riot game nâng cấp biến Rell thành tướng đi rừng

Giữ đúng lời hứa trước đó, nhà Riots game mới đây đã tiết lộ đợt trợ cấp sức mạnh toàn diện mới cho vị tướng Rell. Theo đó, nhà sản xuất này sẽ biến Rell thành tướng đi rừng với một số kỹ năng chống chế mới. 

Thay đổi lớn nhất của vị tướng này chính là nội tại và các chỉ số cơ bản. Các chỉ số này sẽ thay đổi khi giáp và kháng phép của cô tăng trong các trận giao tranh. Bên cạnh đó, các chỉ số thủ nội tại sẽ được cộng dồn lên tới 5 lần và bonus thêm một số kỹ năng diện rộng cho Rell. 

Ngoài ra, chiêu E sẽ được dịch chuyển kỹ năng làm choáng  đối thủ sang cho chiêu Q. Thay vào đó, E sẽ trợ cấp tốc độ di chuyển cực đại cho cô nàng trong các trận giao tranh. Trong các chiêu đánh thường, vị tướng này sẽ tạo sát thương dựa trên tỷ lệ máu của kẻ địch. 

Riot game nâng cấp biến Rell thành tướng đi rừng
Riot game nâng cấp biến Rell thành tướng đi rừng

Việc biến Rell thành tướng đi rừng của Riots Game đã khiến không ít game thủ lo sợ. Khi cô nàng đã có đồ đầy đủ và xanh tại rừng thì rất khó có thể win game. Đặc biệt, khi đi rừng Rell còn có thể gây thêm hiệu ứng 250% cho cả 3 chiêu Q – E -W. 

Với sức mạnh này, Rell đi rừng sẽ có chức năng khai thác và bảo vệ xạ thủ tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều người chơi tỏ ra không đồng tình vì hiện tại  LMHT đã có quá nhiều tướng đi rừng. Thêm vào đó, việc biến Rell thành tướng đi rừng là hoàn toàn không hợp lý. 

Kết luận

Mặc dù có nhiều người không ủng hộ việc biến Rell thành tướng đi rừng nhưng vẫn có không ít game thủ mong muốn trải nghiệm vị tướng này. Chúc anh em sẽ có trải nghiệm tốt nhất với Rell và đừng quên theo dõi Kubet để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *