Cách chơi thánh núp bụi Richter trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Richer trong liên quân

Richter Liên Quân Mobile là vị tướng đầu tiên có được thiết kế tùy biến như vậy. Khả năng đi đường đôi, đi rừng của vị tướng này là vô đối. Bạn có thể thấy được những điểm này thông qua thiết kế tướng của Liên Quân. Cùng tìm hiểu nào!

Richter Liên Quân ưu điểm về chất tướng

Vị tướng này mang cho mình hệ thống kỹ năng độc đáo với những chiêu thức mạnh mẽ. Khả năng chống chịu tốt cùng với sát thương khủng giúp Richter làm chủ bản đồ. Chiêu nội tại của Richter là Thanh Gươm Biến Ảo, đúng với tên của chiêu thức. Thanh gươm mà vị tướng này trang bị sẽ thay đổi theo các địa hình mà hắn đi qua.

Đối với đường sông thì Richter sẽ nhận được tốc độ chạy cộng thêm 15%. Với các bụi cỏ thì tốc độ đánh tối đa sẽ là 15%. Còn tại các vị trí khác thì vị tướng này sẽ nhận thêm 10% miễn sát thương. Một nội tại độc đáo đối với chất tướng ưu việt của Richter. Chưa dùng ở đó nội tại này còn kết hợp với chiêu thức như sau:

  • Chặt và Chém là chiêu thức đầu tiên của Richter, hắn lướt tới hướng chỉ định và gây sát thương. Gươm xanh sẽ cộng thêm cho hắn tầm đánh và làm chậm kẻ địch trúng chiêu. 
Hướng dẫn chơi Richer trong liên quân
Hướng dẫn chơi Richer trong liên quân

Gươm đỏ sẽ làm kẻ địch bị hất tung lên không trung trong thời gian ngắn. Kèm theo đó nếu đòn đánh trúng mục tiêu sẽ hồi lại kỹ năng hoàn toàn. Tuy nhiên nội tại này chỉ xảy ra 4 giây một lần trên Richter. 

  • Công Thủ Toàn Diện giúp cho vị tướng nhanh có thể kháng những sát thương phải nhận vào. Khi thanh gươm đang có màu vàng Richter nếu chặn được hiệu ứng tấn công.

Kẻ ra đòn sẽ chịu hiệu ứng choáng trong vòng 1 giây sau khi chặn thành công.Khi đã chặn thành công đòn đánh của kẻ địch, Richter lập tức phản đòn. Gây sát thương cho tướng địch ở gần hắn nhất.

Richter Liên Quân Mobile độc chiến độc tôn

Bộ kỹ năng của Richter được tô điểm thêm nhờ vào chiêu cuối đầy mạnh mẽ của mình. Hắn tự mình dùng ma lực và tạo ra một Vùng Diệt Quỷ. Kẻ địch đứng trong vùng này sẽ nhận sát thương chia theo đợt. Một dấu ấn cũng sẽ được khắc lên khác tướng địch trúng phải chiêu thức.

Sau khi kết thúc 5 đợt sát thương kẻ địch sẽ tiếp tục nhận một đợt tấn công nữa. Đồng thời ai có dấu ấn mà Richter khắc lên sẽ chịu câm lặng 1 giây. Kỹ năng này có tầm sử dụng không mấy rộng. Tuy nhiên nếu đối đầu với 3 tướng trở xuống thì hoàn toàn không thành vấn đề.

Bật Ulti Richer trước khi lao vào combo sẽ tối ưu sát thương nhất
Bật Ulti Richer trước khi lao vào combo sẽ tối ưu sát thương nhất

Công thủ của Richter thay đổi theo ba trạng thái riêng biệt của hắn. Chú ý về địa hình mà bạn đang tham chiến. Tận dụng tối đã những lợi thế đến từ thanh gươm của Richter để chiến đấu. Nhất là khi ở trạng thái gươm đỏ và gươm xanh, hai trạng thái hữu dụng nhất. Gươm vàng chủ yếu giúp bạn chống chịu trước những đợt sát thương dồn dập trong combat.

Nếu chắc chắn về việc hạ gục tướng địch thì bạn nên giao trang khi có gươm đỏ. Còn nếu không thì có thể giao tranh khi đang có gươm xanh, gươm vàng thích hợp mở combat. Hiểu rõ điều này sẽ giúp chiến trận có lợi cho bạn hơn là đối thủ. Hạn chế được việc bị rơi vào thể bị động trên chiến trường.

Nhược điểm của Richter Liên Quân

Có mạnh đương nhiên sẽ có yếu, Richter cũng là một vị tướng chưa thực sự toàn diện. Nhất là về việc di chuyển và lựa chọn vị trí tấn công của mình trong combat. Giao tranh không thể đợi Richter có được gươm gì để chiến đấu. Điều này yêu cầu bạn phải tùy biến với trạng thái thanh gươm mà Richter cầm.

Hơn nữa do không có chiêu thức để chạy và truy đuổi kẻ địch. Do đó địa hình chính là yếu tố duy nhất giúp Richter trở nên cơ động hơn. Nếu chả may cần gươm đỏ mà yếu máu thì cũng đành chiến hết mình vậy. Gươm xanh thì có thể giúp Richter chạy nhanh khỏi combat mà hắn tham gia.

Nội tại của Richer sẽ tự động thay đổi theo địa hình
Nội tại của Richer sẽ tự động thay đổi theo địa hình

Nội tại của vị tướng này là tự động và hoàn toàn không có kích hoạt. Nếu không chú ý về địa hình tham chiến thì rất dễ bị mất thế chủ động. Cố gắng phát huy hết khả năng mà thanh gươm cho phép bạn.

Chiêu thức của Richter tuy mạnh nhưng rất khó để có thể sử dụng một cách thành thạo. Hơn nữa khi lên đồ cũng rất khó để làm chủ được tình hình. Mỗi cách lên đồ đều phải đảm bảo các trạng thái của Richter đều dùng được.

Chính những nhược điểm này đã khiến cho vị tướng của chúng ta trở nên lúng túng trong combat. Hiệu ứng khác nhau và công thủ thay đổi thường xuyên sẽ yêu cầu một kỹ năng linh hoạt. Luyện tập thật nhiều với đấu máy trước khi mang Richter ra chiến trường nhé!

Tạm kết

Richter Liên Quân Mobile sẽ là lựa chọn thích hợp cho những người chơi thực sự chịu tìm hiểu. Rất khó để có thể thành thạo được bộ kỹ năng đa dạng của vị tướng này. Bạn cũng cần lưu ý về cách lên đồ sao cho phù hợp với lối chơi của mình.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ thực sự giúp ích cho bạn khi chọn Richter. Chúc bạn may mắn cùng Thanh Gươm Diệt Quỷ của Liên Quân Mobile nhé!