Riot công bố tất cả đội hình All-Star 2020

đội hình allstar

Những người nổi tiếng, huyền thoại và người phát trực tiếp sẽ cùng nhau ăn mừng một năm thành công nữa.

Lại là thời điểm trong năm. Sự kiện Liên Minh Huyền Thoại All-Star 2020 đang nhanh chóng đến gần và có rất nhiều cái tên quen thuộc trên bảng xếp hạng để người hâm mộ hào hứng.

Ví dụ, đội hình All-Star của Châu Âu bao gồm người đi đường trên của Fnatic là Bwipo, người đi rừng Tự chế và hỗ trợ Hylissang. Đường giữa sẽ được điều khiển bởi MAD Lions ‘Humanoid, vị trí AD carry sẽ được đảm nhiệm bởi Hans Sama của Rogue và đội huyền thoại của họ sẽ có Vizicsacsi, Amazing, Exileh, Samux và Mithy.

Bên kia Đại Tây Dương, Bắc Mỹ sẽ đối đầu với một đội với người đi đường trên của FlyQuest là Licorice, Broxah của CLG, ngôi sao đường giữa Jensen, và bộ đôi đường dưới mạnh mẽ của Team Liquid là Tactical và CoreJJ. Voyboy, Meteos, Shiphtur, Sneaky và BunnyFufuu sẽ trở thành những huyền thoại của Bắc Mỹ.

lịch thi đấu allstar 2020

Như thường lệ, đội hình All-Star của Hàn Quốc có rất nhiều tài năng, bao gồm người đi đường trên trẻ tuổi của T1 là Canna, người đi rừng của DAMWON Gaming Canyon, người đi đường giữa huyền thoại Faker, Deft và BeryL ở đường dưới. Ngay cả đội huyền thoại của họ cũng mang đến một số cái tên mang tính biểu tượng, như MaRin, Ambition, PawN, PraY và Mata.

Xem thêm: Tứ kết CKTG Soft và đồng đội liệu có đi tiếp?

Tuy nhiên, đội tuyển LPL sẽ đến với những cầu thủ cứng cựa của họ, như 369, Karsa, Rookie, JackeyLove và Baolan. Gogoing, Mlxg, Zz1tai, Weixiao, và PYL tạo nên đội ngũ những huyền thoại của Trung Quốc, mang lại một số trong những tên dễ nhận biết trong Liên đoàn eSports.

Nếu bạn muốn xem tất cả các tuyển thủ tham dự All-Stars, hãy truy cập trang thông báo chính thức của Riot .

Sự kiện All-Star 2020 bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 12.