Rox tigers tan rã và cuộc sống hiện tại của các thành viên

Các thành viên của nhóm Rox Tiger

Thời gian vừa qua thông tin các thành viên của Rox Tigers đã đồng loạt tuyên bố sẽ ra đi ở trên trang facebook cá nhân của mình; khiến cho rất nhiều người chơi vô cùng nuối tiếc. Dưới đây một số thông tin chi tiết về Rox tigers tan rã và cuộc sống hiện tại của các thành viên.

Tại sao ROX Tiger tan rã?

ROX Tigers của 2016 sẽ là một trong những đội tuyển xuất sắc nhất của lịch sử liên minh huyền thoại. Tuy nhiên thì vào thời gian qua người hâm mộ game online liên minh huyền thoại phải nhận một thông tin rất buồn đó là đội tuyển Rox Tigers tan rã sau khi trận chung kết thế giới 2016 kết thúc.

Về một số những lý do được đưa ra đó là do Rox Tigers đã gặp phải rất nhiều những khó khăn về vấn đề tài chính. Sau khi nhà tài trợ chính của đội tuyển đã ngừng hợp đồng tài trợ thì KOO Tigers đã phải đổi tên thành Rox Tigers.

Cũng như từ thời điểm đó trở đi thì đội tuyển phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn về vấn đề tiền bạc.

Các thành viên của nhóm Rox Tiger
Các thành viên của nhóm Rox Tiger

Theo một số nguồn tin cho biết thì các thành viên của đội tuyển Rox Tigers đã từ chối về việc đàm phán ký kết hợp đồng mới với đội tuyển chủ quản. Theo luật của Riot thì hợp đồng của các thành viên sẽ kết thúc vào ngày 30/1 và từ đây họ sẽ trở thành những game thủ tự do. 

Xem thêm: Cách đầu hàng sớm trong liên minh huyền thoại

Đây là một thông tin làm cho những người hâm mộ rất buồn và nuối tiếc. Tuy đội tuyển mới chỉ được thành lập từ năm 2014 nhưng Rox Tigers đã nhanh chóng vươn lên và đã trở thành một trong những đội tuyển mạnh nhất thế giới.

Cũng như là đối trọng chính của SKT tại giải LCK. Tại chung kết thế giới mùa 6 thì đội tuyển Rox Tigers đã đánh bại được đội tuyển Edward Gaming với tỉ số 3-1.

Cuộc sống hiện tại của các thành viên Rox tigers

Song “Smeb” Kyung-ho

Smeb được coi là một trong những nguyên nhân khiến cho đội tuyển Rox Tigers tan rã. Là thành viên rời đội đầu tiên và ngay sau đó được KT Rolster chiêu mộ. Smeb được người hâm mộ kỳ vọng sẽ tham gia chơi ở đội tuyển lớn với nhiều ngôi sao hàng đầu.

Smeb ở thời điểm hiện tại
Smeb ở thời điểm hiện tại

Sau thời gian rồi đội thì Smeb đang làm rất tốt và có được các thành tích khá ấn tượng với tỉ số 7-1 ở trên bảng xếp hạng. Đội hình mới của thành viên này đáp lại những kỳ vọng của người hâm mộ bằng những bàn thắng và phong độ vô cùng ấn tượng.

Tuy nhiên ở trên phương diện cá nhân thì Smeb đang không còn là chính mình nữa và tụt sâu ở trong các bảng xếp hạng. Trong tất cả các thành viên của đội thì anh là người gặp phải nhiều khó khăn ở trong quá trình thích nghi với đội tuyển mới. 

Han “Peanut” Wang-ho

Peanut cũng khá giống Smeb, cũng cũng rời một trong những đội tuyển mạnh nhất thế giới để gia nhập là thành viên của đội tuyển mạnh nhất thế giới. Đặc biệt thì kết quả 7-1 đã giúp anh có được ngôi đầu ở trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên thì vai trò của Peanut cũng đang bị lu mờ tại SKT T1. Hiện tại thì peanut đang từ một siêu sao đi rừng trở thành một mắt xích bình thường trong một đội tuyển đã từng vô địch thế giới 3 lần.

Han “Peanut” Wang-ho
Han “Peanut” Wang-ho

Trong những mùa giải gần đây thì Peanut cũng không có được những con số ấn tượng. Đặc biệt ở trong trận đấu với Rox Tigers thì anh gần như vô hại và để thua 0-2 trước Afreeca Freecs cũng như đã bị thay ra bởi Kang “Blank” Sun-gu trong trận gặp Longzhu Gaming.  

Lee “Kuro” Seo-haeng

Ngay sau khi rời rox tigers thì Kuro đã gia nhập vào Afreeca, tuy nhiên thì đây cũng chính là đội duy nhất có thành viên cũ của rox tigers mà hiện đang nằm ở nửa dưới của bảng xếp hạng.

Lee “Kuro” Seo-haeng
Lee “Kuro” Seo-haeng

Khi phải đối mặt với những đối thủ hàng đầu thì kuro cũng như Afreeca chơi rất tốt và hạ gục được nhiều đối thủ nặng ký. Tuy nhiên thì khi gặp những đối thủ hàng dưới thì phong độ này dường như đã giảm sút rất nhiều.

Trước đây khi còn ở rox tigers thì kuro luôn là thành viên sở hữu những KDA bá đạo nhưng hiện tại thì anh đang không làm được điều đó nữa.

Kim “PraY” Jong-in, Kang “GorillA” Beom-hyeon, và Kim “SSONG” Sang-soo

Kim “PraY” Jong-in, Kang “GorillA” Beom-hyeon
Kim “PraY” Jong-in, Kang “GorillA” Beom-hyeon

Hiện tại thì 3 thành viên này đã gia nhập vào Longzhu Gaming và cũng có được những bàn thắng vô cùng quan trọng. PraY, GorillA, và SSONG đã đem đến cho Longzhu rất nhiều chiến thắng và đó là thứ kì diệu nhất đối với tổ chức này.

Đầu mùa giải thì họ có khởi đầu khá chậm chạp nhưng theo thời gian thì có những bước tiến vững vàng, đáng khâm phục và hiện đang đứng ở hạng 3 với kết quả là 5-3.

Jeong “NoFe” No-chul và Hae “Cry” Sung-min

NoFeZet thay vì gia nhập vào một đội tuyển tại LCK thì họ lại lựa chọn gia nhập vào thế lực lâu đời của LPL, Edward Gaming.

Hiện tại thì Zet cũng đang làm rất tốt ở vai trò mới của mình cũng như thường xuyên có được những thế trận tốt ở đường dưới. Còn NoFe thì tiếp nối thành công tại Rox đã giúp cho EDG giành được vị trí đầu bảng với kết quả 4-1.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về Rox tiger tan rã và cuộc sống hiện tại của các thành viên. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như các kiến thức mới. Cảm ơn các bạn!