Tiêu điểm đi đường solo Roxie Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Roxie liên quân mobile

Được thiết kế để thỏa mãn mong muốn của người chơi về một vị tướng độc nhất. Roxie Liên Quân mang đến cho bạn sự cơ động, khả năng khống chế cùng sự linh động.

Những điểm mà khó lòng có thể tìm thấy trên một tướng pháp sư. Hãy cùng tìm hiểu lý do vị tướng này lại trở nên hấp dẫn như vậy nhé!

Roxie Liên Quân và hệ thống chiêu thức bá đạo

Sở hữu cho mình những kỹ năng có thể làm chủ được tình hình cuộc chiến. Roxie tận dụng người bạn đồng hành là ngọn lửa Agnie như một vũ khí.

Hai người bạn này cùng nhau chiến đấu với các thế lực đen tối khác. Khám phá những vùng đất mới và sống theo cách mà họ muốn. 

Hướng dẫn chơi Roxie liên quân mobile
Hướng dẫn chơi Roxie liên quân mobile

Nội tại của Roxie cho phép cô gây thêm sát thương phép với mỗi 50 máu tối đa. Lượng máu càng lớn thì Roxie lại càng thêm nhiều công phép cho mình. Thêm vào đó đòn đánh thứ 3 của cô sẽ được cường hóa.

Giúp cô hồi lại mana và đánh dấu Cuốc Lửa nội tại lên kẻ địch. Các chiêu thức còn lại của cũng cho thấy khả năng ứng biến nhanh của cô:

  • Patin lửa vừa là chiêu thủ vừa là chiêu tấn công của Roxie. Kỹ năng này giúp cho cô có thể lẩn tránh các kẻ địch mạnh với tốc độ di chuyển nhanh. Lướt đi trên đôi patin để lại một vệt lửa trên đường đi. 

Kẻ địch đi lên những vệt này sẽ nhận sát thương và nếu có đánh dấu nội tại. Roxie sẽ được hồi lại lượng máu tương đương phần trăm máu tối đa. Sẽ là 2% nếu đó là tướng và 1% nếu đó là các đơn vị khác. 

  • Balo lửa giúp cho Roxie có thể có thêm tốc độ chạy cho mình. Khi kích hoạt một lượng giáp sẽ được cộng thêm cho cô. Đồng thời trong thời gian này những kẻ địch va phải cô sẽ bị làm chậm. Lượng giáp ảo mà cô được nhận là tương đương với 6% máu tối đa của cô. Càng nhiều máu Roxie nhận càng nhiều giáp ảo với chiêu này. 

Chiêu cuối đa dạng lối dùng của Roxie Liên Quân Mobile 

Keo Lửa cho phép người bạn của Roxie là Angie bay đến bám lấy kẻ địch đầu tiên chạm phải. Kẻ địch sau đó sẽ bị kéo theo bất cứ đâu mà Roxie di chuyển, thậm chí là xuyên luôn địa hình. Đây là chiêu thức giúp Roxie bắt lẻ tướng địch yếu máu hoặc giữ vị trí damage chính. 

Chiêu thức sẽ cho phép vị tướng của chúng ta hồi lại hoàn toàn Patin Lửa. Bạn có thể kích hoạt chiêu thức này để gây sát thương cho kẻ địch. Dấu ấn lửa cũng sẽ được khắc lên người kẻ địch được chọn làm mục tiêu.

Hình ảnh Roxie trong game
Hình ảnh Roxie trong game

Kẻ địch có lượng máu càng lớn thì càng nhận nhiều sát thương từ chiêu thức này. Sát thương được tính theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Trong thời gian này tướng địch bị kéo theo cũng sẽ không bị chọn làm mục tiêu. Kỹ năng đương nhiên sẽ không thể áp dụng lên quái rừng và đơn vị khác ngoài tướng. 

Lưu ý là hiệu lực của kéo lê từ chiêu thức này chỉ tồn tại trong 2.5 giây. Sau đó kẻ địch sẽ được thả tự do và không chịu hiệu ứng nào khác.

Do đó bạn nên kích hoạt chiêu Patin Lửa ngay khi có thể và kéo kẻ địch theo hướng của chiêu này. Gây sát thương tối đa với kẻ địch và chuẩn bị Balo lửa để cận chiến nếu cần thiết. 

Lên trang bị và mẹo chơi Roxie Arena of Valor

Đối với lựa chọn trang bị ngọc cho vị tướng này bạn có thể chọn ngọc cấp 3. Với ngọc để thì nên lên tốc độ đánh để kích hoạt nội tại.

Máu tối đa để tối ưu lượng sát thương từ chiêu thức của Roxie. Một chút giáp để đảm bảo thời gian đầu trận vị tướng này sẽ không bị ăn hành bởi xạ thủ. 

Ngọc tím nên chọn là tốc độ đánh cũng như ngọc đỏ cấp ba để kích hoạt nội tại sớm. Tốc độ di chuyển là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn thêm phần cơ động.

Bạn cũng có thể chọn thời gian hồi chiêu vì như mọi pháp sư, Roxie thích dùng chiêu. Gây sát thương cho kẻ địch bằng chiêu thức sẽ nhiều damage hơn.

Cách lên bảng ngọc và trang bị cho Roxie
Cách lên bảng ngọc và trang bị cho Roxie

Ngọc xanh bạn nên chọn tốc độ đánh và xuyên giáp, tốc độ đánh luôn cần cho tướng Roxie. Còn xuyên giáp thì nên là giáp phép vì chiêu thức của cô toàn dùng phép để đánh. Những trang bị mà vị tướng này cần là các món cộng thêm máu tối đa. Lượng máu càng lớn thì Roxie càng mạnh và hồi phục càng nhanh. 

Huân Chương Troy là một lựa chọn hợp lý để đảm bảo lượng máu cần thiết của Nhà Thám Hiểm Mù Đường. Khiên Huyền Thoại là trang bị cần để Roxie có đủ mana chinh chiến thời gian dài. 

Cuối cùng bạn có thể kết thúc set đồ với một số món thủ nữa như Giáp Gaia hay Giáp Hộ Mệnh. Chưa bao giờ là quá thừa cho một mạng thứ hai và một chút kháng damage đến từ giáp. Mang cuộc chiến thực sự đến với tướng Roxie Liên Quân Mobile mà bạn đang sở hữu.

Tạm kết 

Vẫn còn nhiều lựa chọn khác phù hợp cho vị trí tướng phép mạnh nhất hiện nay.  Tuy nhiên Roxie Liên Quân Mobile sẽ là một nước đi không tồi. Nhất là cho các đội hình cần nhiều sự thay đổi đường để phản gank. Chúc bạn nhanh chóng làm chủ được hệ thống chiêu thức của Roxie nhé. Xin chào và hẹn gặp lại!